Month: February 2023

HYBE ได้ตกลงที่จะจ่ายเงินให้กับ อีซูมาน ประมาณ 7.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นเงินทุนสำหรับ ‘แคมเปญ ESG’!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อตกลงที่สร้างความฮือฮาและเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากสำหรับการเข้าถือหุ้นของ HYBE ใน SM Entetainment ตามรายงานพิเศษของสื่อเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ตามเวลาเกาหลี ส่วนหนึ่งของข้อตกลงการเข้าซื้อหุ้นและทำการโอนหุ้น 14.8% ของ อีซูมานในบริษัท SM Entertainment ให้กับ HYBE โดยในหนึ่งในข้อตกลงได้ระบุว่า ฝ่ายผู้ซื้อ (HYBE) ได้ตกลงที่จะให้ทุนแก่ผู้ขาย...

ซีรีส์เรื่อง ‘Unintentional Love Story’ ที่สร้างจากการ์ตูน BL ในตำนาน นำแสดงโดย “ชาซอวอน และ กงชาน” พร้อมออนแอร์ 17 มีนาคมนี้!

ซีรีส์เรื่อง 'Unintentional Love Story' ('비의도적 연애담') ซึ่งจะออกฉายในวันที่ 17 มีนาคม เป็นละครรักโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นแรงซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของชายสองคนที่ตกหลุมรักกันอย่างแท้จริงในความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากการโกหก โดยโครงเรื่องของซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนยอดนิยม 'Unintentional Love Story' (เขียน/วาดภาพประกอบโดย Phoebe) ซึ่งกวาดความนิยมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งยังได้นักเขียนบท ชินจีอัน ที่เป็นผู้เขียนบทเรื่อง...

แฟนๆตั้งตารอกันได้เลย “คิมอูซอก” เตรียมคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มใหม่!!

ตามรายงานของ TOP Media เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ทางต้นสังกัดของหนุ่ม "คิมอูซอก" ได้เปิดเผยว่า "อูซอกอยู่ระหว่างการเตรียมอัลบั้มใหม่" นับเป็นการคัมแบ็คในรอบหนึ่งปีที่อูซอกจะกลับมาทำงานหลักในฐานะนักร้องนับตั้งแต่อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 "DESIRE REVE" ที่ออกเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว และหลังจากนั้นอูซอกก็ได้ทำการโปรโมทในหลากหลายกิจกรรทั้งการถ่ายแบบการเป็นนักแสดง และ รวมถึงงานแฟนมีตต้งที่จัดขึ้นในเกาหลีและประเทศไทย นอกเหนือจากการแผนเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 4...

Apink เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนเมษายน !!

Apink (พัคโชรง, ยุนโบมี, จองอึนจี, คิมนัมจู และโอฮายอง) จะปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ในเดือนเมษายนและเริ่มกิจกรรมคัมแบ็ค โดยทางต้นสังกัดอย่าง IST Entertainment ได้กล่าวเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ว่าสาวๆ Apink จะกลับมาในฐานะกลุ่มที่มีสมาชิก 5 คนเป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปี 2...

คาเฟ่สไตล์ฮันนกในเมืองคยองกีโด ‘Memoria Manet’

. คาเฟ่สไตล์ฮันนก บ้านสมัยเก่าของเกาหลี พร้อมดื่มชา และขนมๆอร่อยๆ นอกจากชาแล้วที่ร้านก็ยังมีเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นอีกหลายแบบหรือว่าถ้าเป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็มีเหมือนกันน้า ใครอยากได้ฟีลกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีดั่งเดิม ต้องมา!!!  x ปล. แนะนให้สั่งเครื่องดื่มร้อน เพราะว่าแก้วเขาสวยมากนะ บอกเลย ถ่ายรูปมาได้อารมณ์แบบคุณหนูสุดๆ . . ร้าน Memoria Manet...

เกิร์ลกรุ๊ป New Jeans ร่วมกับ ADOR บริจาคเงิน 200 ล้านวอนให้กับหน่วยงานบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินในตุรกีและซีเรีย

ADOR ต้นสังกัดของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ป New jeans ประกาศเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันฑ์ ว่าได้มอบเงินบริจาคผ่านโครงการอาหารโลกของสหประชาชาติ ซึ่งเงินบริจาคนี้จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่บ้านเรือนเสียหายและตกอยู่ในสภาวะของการขาดแคลนอาหารเนื่องจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรียเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ADOR และ Newzins กล่าวว่า "เราตัดสินใจเข้าร่วมในการสนับสนุนด้วยความหวังที่ว่าจะเป็นการให้กำลังใจและช่วยเหลือชาวตุรกีและซีเรียที่ประสบภัยแผ่นดินไหว" Team Hunter ผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือส่วนตัวและการระดมทุนที่สำนักงานใหญ่ WFP กล่าวว่า "เราซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจาก...

IVE เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มเต็มชุดแรก เดือนเมษายนนี้!

ต้นสังกัด Starship Entertainment ยืนยันกับทางสำนักข่าว Korea JoongAng Daily เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ว่า วงเกิร์ลกรุ๊ป "IVE" จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในเดือนเมษายน โดยสาวๆ ได้เปิดตัว 2 เพลงจากอัลบั้มใหม่ “Blue Blood” และ...

“ชางบิน และ ฮยอนจิน” สมาชิกวง Stray Kids ส่งความช่วยเหลือโดยมอบเงินจำนวน 100 ล้านวอนให้กับผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย

เป็นหนึ่งหลุ่มไอดอลที่ส่งความช่วยเหลือ สำหรับ "ชางบิน และ ฮยอนจิน" สมาชิกวง Stray Kids ที่เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทางต้นสังกัดได้แจ้งข่าวว่า ทั้งสองคน ชางบินและฮยอนได้ทำการบริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย เงินบริจาคของทั้งสองจะถูกใช้เพื่อฟื้นฟูความเสียหายจากแผ่นดินไหวใน ตุรกี และ ซีเรีย รวมถึงเพื่อสนับสนุนสิ่งของบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินสำหรับผู้ประสบภัย...

จูฮอน MONSTA X จะรับหน้าที่เป็น MC ประจำรายการเพลง “M Countdown” 

จูฮอนได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรคนใหม่ของ "M Countdown" ของ Mnet และจะทำงานร่วมกับ มิยอน สมาชิกวง แห่ง (G)I-DLE ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป นับตั้งแต่ที่เขาเดบิวต์ จูฮอนได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ K-POP มากมายด้วยอารมณ์สนุกสนาและการเแสดงบนเวทีที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยจูฮอนเองก็เคยได้รับหน้าที่เป็ฯ MC...

“เจ-โฮป (J-Hope) และ จีมิน (Jimin) ” BTS บริจาคเงิน 100 ล้านวอน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการของ UNICEF Korea (เลขาธิการ Lee Ki-chul) ประกาศว่าประกาศว่า J-Hope และ Jimin จากวง BTS บริจาคเงิน 100 ล้านวอน ผ่านทาง "การบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินสำหรับเด็กผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย" เจโฮป (J-Hope)...