K-News

งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 จะจัดขึ้นที่ประเทศไทยใน วันที่ 7  มกราคม 2023

สถานที่จัดงานเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน “ก้าวให้ทันกับการขยายตัวของ K-pop” ‘Golden Disc Awards ได้ยืนยันสถานที่จัดงาน และกำหนดวันจัดงานครั้งที่ 37 แล้ว’             งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 จะจัดขึ้นในวันที่ 7 มกราคม 2023 ณ สนามกีฬาแห่งชาติราชมังคลากีฬาสถานกรุงเทพมหานครประเทศไทยสนามราชมังคลากีฬาสถานมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งสามารถรองรับผู้คนได้มากถึง 50,000 คน                 และเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่เป็นสัญลักษณ์ ในด้านความยิ่งใหญ่สำหรับนักดนตรี ซึ่งเป็น สถานที่จัดการแสดงของศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น BTS, Lady Gaga และ Ed...

“คิมเซจอง” จัดเต็มโชว์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย อัดแน่นเซอร์ไพรส์สุดประทับใจ เหล่า “เซซังไทย” อวยยศเจอแล้วรักมากกว่าเดิม! 

สนุกสุดฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม กับงาน “2022 SEJEONG'S SESANG DIARY in BANGKOK” แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักร้อง-นักแสดงสาว “คิม เซจอง” (KIM SEJEONG) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยผู้จัด โคโค...

มินโฮ SHINee เตรียมคัมแบคโซโล่เดี่ยวกลางเดือนธันวาคมนี้ !!

ทางสำนักข่าว Sport Seoul รายงานว่า "มินโฮ" สมาชิกวง SHINee มีแผนจะเดบิวต์โซโล่เดี่ยวในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ หลังจากที่แฟนๆรอคอยมานานกว่า 14 ปี นับเป็นเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวง SHINee ที่ปล่อยโซโล่เดี่ยว ก่อนหน้านี้ มินโฮ ได้ทำการปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเดี่ยว I'm Home กับโปรเจกต์ของ...

ซีรี่ส์ Netflix เรื่อง “Gyeongseong Creature” จ่อถ่ายทำซีซั่น 2 ต้นปี 2023!!

ยังไม่ทันออนแอร์ ซีซั่น1 ก็จ่อถ่าย ซีซั่น2 แล้ว!! สำหรับซีรี่ส์ใหม่ของ Netflix อย่าง Gyeongseong Creature นำแสดงโดย "ฮันโซฮี และ พัคซอจุน" ซึ่งล่าสุดทางทีมงานของเซีรี่ส์เรื่องนี้ ประกาศพร้อมถ่ายทำซีซั่น 2 ในช่วงต้นปีหน้านี้ Gyeongseong Creature...

ฮาโลวีนสุดเดือด!! รวมตัวคนใจถึง มาพิสูจน์กระแสคลั่ง กับโปรเจ็กต์โคตรโหด ที่ดูแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สุดยอดหนังแห่งปี” Project Wolf Hunting เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์ 3 พฤศจิกายนนี้ ใครแน่ไม่แน่รู้กัน

ฮาโลวีนสุดเดือด!! รวมตัวคนใจถึง มาพิสูจน์กระแสคลั่งกับโปรเจ็กต์โคตรโหด ที่ดูแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สุดยอดหนังแห่งปี” Project Wolf Hunting เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์  3 พฤศจิกายนนี้ใครแน่ไม่แน่รู้กัน  พิสูจน์ความโหดสมกับเรท ฉ20 เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่ง Project Wolg Huntingเรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์ ที่จัดรอบไทยแลนด์พรีเมียร์ขึ้นท่ามกลางบรรยากาศเดือดจัด...

TOMORROW X TOGETHER ยิ่งใหญ่สุดอลัง พร็อพ แสง สี เสียงแน่นทุกโชว์

สมการรอคอย ใน TOMORROW X TOGETHER WORLD TOUR ACT: LOVESICK IN BANGKOK คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2 รอบการแสดงของ 5 หนุ่ม TOMORROW X TOGETHER (ทูมอร์โร บาย ทูเกธเธอร์...

อาร์เอ็ม (RM) สมาชิกวง BTS เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มเร็วๆนี้ 

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ทางสำนักข่าว JTBC ได้รายงานข่าวว่า "RM" มีแผนที่จะปล่อยโซโล่อัลบั้มเดี่ยวออกมาในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ โดยทางต้นสังกัดของ BTS อย่าง BIGHIT MUSIC ก็ออกมายืนยันเช่นเดียวกันโดยให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า "RM กำลังจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวและตอนนี้อยู่ระกว่างการเตรียมการ" RM ถือเป็นสมาชิกคนที่...

TEN วง NCT ถ่ายทอดอารมณ์สุดโรแมนติกและการแสดงที่มีเสน่ห์ ในผลงานเพลงเดี่ยว ‘Birthday’ ภายใต้โปรเจกต์ SM ‘STATION : NCT LAB’

TEN (เตนล์) วง NCT (เอ็นซีที)กลับมาทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงใหลในเสน่ห์ของเขากันอีกครั้งกับผลงานเพลงเดี่ยวล่าสุดที่ชื่อว่า ‘Birthday’ (เบิร์ทเดย์) เพลงลำดับที่ 5 ภายใต้โปรเจกต์ SM ‘STATION : NCT LAB’ (เอสเอ็ม ‘สเตชัน :เอ็นซีที แล็บ’)ที่ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 26...

สุดฟิน “JAY B” ฮอตฮอลล์แตก! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย แฟน ๆ ให้กำลังใจแน่นทั้ง 3 รอบการแสดง 

สุดฟิน “JAY B” ฮอตฮอลล์แตก! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย แฟน ๆ ให้กำลังใจแน่นทั้ง 3 รอบการแสดง             ปิดฉากไปอย่างยิ่งใหญ่กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “JAY B” ศิลปินชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ลีดเดอร์คนชิคของ GOT7 ที่เพิ่งก้าวข้ามความสามารถของตัวเองไปอีกขั้น สู่การเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับงาน...

KANG DANIEL (คัง แดเนียล) เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “KANGDANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK” ดานิตี้ไทยเตรียมตัวให้พร้อม 19-20 พฤศจิกายนนี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 “คัง แดเนียล” (KANG DANIEL) เตรียมเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “KANGDANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK” โดยคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งในรอบ 3 ปีที่ คัง แดเนียล จะได้มาพบกับดานิตี้ไทยอีกครั้งหนึ่ง  สำหรับ “ดานิตี้ไทย” ที่ยังฟินอยู่กับความประทับใจในงาน Fan Meeting เมื่อปี 2562ขอบอกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ “คัง แดเนียล” ได้เตรียมจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่า เพราะนับเป็นคอนเสิร์ตแรก หลังจากเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว ภายใต้สังกัด Konnect Entertainment ยิ่งมีลิสต์รายชื่อเพลงที่สะสมมาตลอด 3 ปี ทั้งจากอัลบั้ม Color...

You may have missed