K-News

SOLD OUT! “ENHYPEN” เวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในไทย บัตรขายหมดทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดง

สิ้นสุดการรอคอยของบอยแบนด์สุดฮอต“ENHYPEN” (เอนไฮเพน) ที่ประกอบไปด้วย 7 สมาชิกสุดฮอต จองวอน (JUNGWON), ฮีซึง (HEESEUNG), เจย์ (JAY), เจค (JAKE), ซองฮุน (SUNGHOON), ซอนอู (SUNOO) และ นิกิ (NI-KI)เพราะหลังจากเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตงาน...

TEN วง WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมโชว์ ‘Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show’ ที่ปารีส แฟชั่น วีค 2023

    TEN (เตนล์) วง WayV (เวย์วี) ได้รับการพูดถึงอย่างถล่มทลาย จากการเข้าร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2023 ด้วยคำเชิญของแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก Saint Laurent (แซงต์ โลรองต์) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TEN (เตนล์) เป็นศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมโชว์ ‘Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show’ ที่จัดขึ้น ณ Bourse de Commerce – Pinault Collection กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส...

‘BLACKPINK’ จัดเต็ม! สมมงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก ใน ‘BLACKPINK [BORN PINK] WORLD TOUR Bangkok’

ภาพจาก YG ENTERTAINMENT จบลงไปแล้วสำหรับเวิลด์ทัวร์ใหญ่รับปี 2566 ของ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป ‘BLACKPINK’ กับคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR Bangkok ที่สนามกีฬาแห่งชาติ (ศุภชลาศัย) เมื่อ 7 - 8...

PSY-BTS-IVE คว้ารางวัลแดซัง Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ตอกย้ำความสำเร็จของวัฒนธรรม K-POP ที่ครองใจคนทั้งโลก

เปิดศักราชปี 2023 ด้วยความยิ่งใหญ่ เกรียงไกร สมศักดิ์ศรี สำหรับงานประกาศรางวัลทางด้านดนตรี K-POP สุดยิ่งใหญ่แห่งปี จากประเทศเกาหลีใต้ Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 เชื่อมโยงแฟนๆ K-POP จากทั่วโลก โดยการเนรมิต แสง สี...

แฟนคลับเตรียมฟิน! แทยัง BIGBANG จับมือจีมิน BTS ปล่อยซิงเกิลรับปีใหม่ กับเพลง “VIBE”

แฟนคลับเตรียมฟิน! แทยัง BIGBANG จับมือจีมิน BTS ปล่อยซิงเกิลรับปีใหม่ กับเพลง “VIBE” แทยัง ศิลปินที่มีสไตล์การทำเพลงเฉพาะตัว และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เตรียมปล่อยซิงเกิลต้อนรับปีใหม่ หลังย้ายมาอยู่บ้านใหม่ภายใต้สังกัด THEBLACKLABEL กับเพลง “VIBE” ที่พิเศษสุด เพราะได้หนุ่มจีมิน จากวง BTS...

เจโฮป BTS บริจาคเงินจำนวน 5 ล้านวอน ให้กับบ้านเกิดของเขา

เมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา มีการเปิดเผยว่า เจโฮป สมาชิกวง BTS  ได้เข้าร่วมในแคมเปญ Hometown Love Donation ซึ่งเป็นการบริจาคให้กับเขต Bukgu ของเมืองกวางจู  โดย ”เจโฮปซึ่งปัจจุบันอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้แสดงเจตจำนงที่จะบริจาคเงิน 5 ล้านวอน ผ่านทางพ่อของเขา เมื่อเจโฮปกลับมาที่เกาหลี...

‘ฮยอนจิน’ LOONA เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวต้อนรับปีใหม่!!

เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2022 สาว 'ฮยอนจิน' หนึ่งในสมาชิกวง LOONA ได้ทำการเปิดบัญชี Instagram ส่วนตัว  และในวันปีใหม่ เธอได้อัปโหลดภาพซึ่งเป็นโพสต์แรกของเธอ  ด้วยแคปชั่นอวยพรให้แฟนๆ มีความสุขในปีใหม่ และเสริมด้วยว่า “ปีนี้ดูแลฉันด้วยนะคะ” เรียกได้ว่าตอนนี้ฮยอนจินเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของ LOONAที่มีบัญชีบน Instagram ในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทาง...

MV เพลง ‘Shut down’ ของสาวๆ BLACKPINK ทำยอดวิวทะลุ 300ล้านวิวแล้ว!

เรียกได้ว่าปล่อยเพลงไหนออกมาก็ยอดวิวมิวสิกวิดีโอปังปุริเย่  เพราะล่าสุดเพลง 'Shut down' ของสาวๆ BLACKPINK จากอัลบั้มชุดที่ 2 'BORN PINK' ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปี 2022 ก็สามารถทำยอดวิวมิวสิกวิดีโอ (MV) ใน Youtube ทะลุ 300ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้ระยะทั้งหมด 17...

WayV กลับมาพร้อมความทรงพลังมากขึ้น ในเพลงไตเติล ‘Phantom’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีเพลงหลากหลายแนวถึง 8 เพลง

WayV (เวย์วี) กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ในรอบ 1 ปี 9 เดือน หลังจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Kick Back’ ที่ปล่อยเมื่อเดือนมีนาคม 2021 โดยอัลบั้มล่าสุดอย่างมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘Phantom’ (แฟนธอม) ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 8 เพลง ซึ่งแบ่งเป็น 6 เพลงใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงสีสันทางดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ WayV บวกกับอีก 2 เพลงยูนิตที่ได้รับความรักจากแฟนคลับทั่วโลกอย่าง ‘Back To You’ ของยูนิต WayV-KUN&XIAOJUN และ ‘Low Low’ ของยูนิต WayV-TEN&YANGYANG                ก่อนหน้านี้ WayV ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย ด้วยผลงานเพลงที่มีความโดดเด่นและการแสดงที่มีเอกลักษณ์ เช่น ‘Kick Back’, ‘Turn Back...

SM จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘SMTOWN LIVE 2023’ รับชมฟรีทั่วโลก วันที่ 1 มกราคมนี้

คอนเสิร์ตออนไลน์ ‘SMTOWN LIVE 2023 : SMCU PALACE@KWANGYA’ (เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ 2023 : SMCU พาเลซ@ควังยา) จากค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มกราคม 2023 โดยทุกคนสามารถรับชมได้ฟรีทั่วโลก ตั้งแต่เวลาไทย 11.00 น. ผ่านช่อง SMTOWN ทาง YouTube (youtu.be/ccNyXMFvA-w) / Beyond LIVE / KNTV ประเทศญี่ปุ่น...