K-Dramas & Movies

ฟินจัดเต็ม เข้มข้นจัดหนัก! “สหมงคลฟิล์มฯ” คว้า “6 หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์” จากเมืองคานส์ พร้อมทัพซูเปอร์สตาร์ “ซงจุงกิ – พัคซอจุน – คิมซอนโฮ – อีบยองฮอน – จองยูมี” อัดแน่นความบันเทิงครบทุกอรรถรสตลอดครึ่งปีหลัง 2023

ยกทัพเปิดตัวสุดร้อนแรงในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง“Cannes Film Festival 2023” (เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่76) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่ในปีนี้จัดหนักจัดเต็มด้วยผลงานคุณภาพจากผู้กำกับและนักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประกวดและฉายในรอบพิเศษ Midnight Screening จนได้เสียงตอบรับจากบรรดานักวิจารณ์ เหล่าสื่อมวลชนและกลุ่มผู้ชมอย่างล้นหลาม งานนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ไม่รอช้าคว้า “6 ภาพยนตร์ไฮไลต์น่าจับตา”จ่อคิวฉายให้คอหนังและแฟนๆ ชาวไทยได้ชมหลากหลายภาพยนตร์คุณภาพตลอดครึ่งปีหลัง 2023...

คิมแทฮี – จะรปรากฏตัวในรายการบันเทิงในประเทศเป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปีผ่าน “MMTG”

จากการรายงานข่าวของ OSEN ในเช้าวันที่ 18 พฤษภาคม - นักแสดง "คิมแทฮี" มีกำหนดเข้าร่วมในการบันทึกรายการบันเทิงทางเว็บ SBS "MMTG" ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้! โดยจะเป็นการปรากฏตัวในรายการบันเทิงก่อนการกลับมาในซีรีส์เรื่องใหม่ "House with a Yard" ที่มีกำหนดจะเริ่มออนแอร์วันที่...

คิมซอนโฮ – หวนคืนจอเงิน ในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Scion’ คอนเฟิร์มเข้าฉาย 21 มิถุนายน!

ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง 'The Scion' (ผู้กำกับ Park Hoon-jung อำนวยการสร้างโดยบริษัทภาพยนตร์ในเดือนนี้) ยืนยันการเข้าฉายในวันที่ 21 มิถุนายนและปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์และตัวอย่างทีเซอร์ 'The Scion' เป็นเรื่องราวที่ชายลึกลับ 'Scion' และกองกำลังอื่น ๆ ที่มีเป้าหมายต่างกัน ได้ทำการปรากฏตัวต่อหน้า 'Marco' ซึ่งเป็นนักมวยที่พเนจรที่ร่อนแร่ไปตามสนามกีฬาผิดกฎหมายในฟิลิปปินส์อย่างบ้าคลั่ง...

ทางผู้จัดยืนยัน ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Queen of Tears’ จะออนออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ นำแสดงโดย ‘คิมซูฮยอน และ คิมจีวอน’

ทางช่อง tvN และทีมผู้จัดได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Xports News ว่า ซีรีส์เรื่องใหม่ 'Queen of Tears' กำลังจะเริ่มการถ่ายทำและแผนมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ แต่ยังไม่ได้กำหนดวันออกอากาศที่แน่นอน" โดยซีรีส์เรื่อง 'Queen of Tears' เป็นผลงานใหม่ของ Park Ji-eun ซึ่งเป็นผู้เขียนบทซีรีส์ชื่อดังอาทิเช่น...

“ฮาอึน” x “มีโซ” ระหว่างเรา “มิตรภาพ” คือความรักรูปแบบหนึ่ง ใน SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา

ฤดูร้อนปี 1998 มีโซเบื่อกับการต้องย้ายโรงเรียนตลอดเวลา เธอย้ายไปที่เกาะเชจูกับแม่และได้พบกับฮาอึน ผู้ที่รู้ว่าชื่อของมีโซนั้นมีไว้เพื่อสร้างรอยยิ้มให้เธอตลอด มีโซรู้สึกเป็นอิสระแต่ภายในกลับเต็มไปด้วยความวิตกกังวล แต่เธอกลับพบความมั่นคงในตัวฮาอึน ผู้ซึ่งตัวติดกับเธอตลอดเวลาด้วยความอบอุ่นที่เธอไม่เคยได้รู้สึกมาก่อน ทั้งสองแยกกันไม่ขาดและกลายมาเป็นโซลเมทของกันและกัน ก่อนเรียนจบมัธยมปลาย มีโซตัดสินใจจากไปจากเกาะเชจูเพื่อหาอนาคตที่ดีกว่าและในระหว่างที่พูดบอกลาฮาอึน ความเข้าใจผิดของพวกเขาบังคับให้พวกเขาต้องแยกจากกัน หลังออกจากเกาเชจู เธอใช้ชีวิตในทางที่เธออยากแต่ก็ถูกความเป็นจริงอันโหดร้ายเข้าเล่นงานและไม่เหลือที่พึ่งพาใดอีกแล้ว ไม่สามารถควบคุมความอ้างว้างของเธอได้อีกต่อไป เธอจึงได้ออกตามหาฮาอึน นักแสดง คิมดามี สร้างเสียงฮือฮาด้วยการแสดงในเรื่องภาพยนตร์เรื่อง THE WITCH และกวาดรางวัลทั้งในและต่างประเทศ...

จุดชนวนเปิดกลโกงระดับชาติ กระชากความชั่วให้สุดขีดในภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเกาหลีฟอร์มเดือดแห่งปี“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” 27 เมษายนนี้

https://youtu.be/wEhu2TVkxi0 เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1992 ณ ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงที่บ้านเมืองกำลังปั่นป่วน เศรษฐกิจถดถอย ผู้คนต่างต้องการความเปลี่ยนแปลง แฮอุง (รับบทโดย โจจินอุง จาก The Handmaiden) นักการเมืองสุดทะเยอทะยานตั้งใจทำทุกวิถีทางเพื่อชนะการเลือกตั้งครั้งใหม่ แต่สถานการณ์กลับไม่ง่าย เมื่อ ซุนแท (รับบทโดย อีซองมิน จาก Reborn Rich) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นในเมืองปูซานได้ถอนการสนับสนุนเขาแบบฟ้าผ่า ทำให้แฮอุงต้องดิ้นรนหาหนทางกลับเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง โดยได้รับการช่วยเหลือจาก พิลโด (รับบทโดย...

เรตติ้งถล่มทลาย “Taxi Driver 2 ได้รับความนิยมสูงสุด 14.7% ในตอนที่ 5!

“Taxi Driver 2” ซีรี่ส์ภาคต่อขแงทางช่อง SBS กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยซีรีส์เรื่องนร้สร้างจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน “Taxi Driver” เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่ลึกลับที่รับหน้าที่แก้แค้นแทนให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่ไม่สามารถได้รับความยุติธรรมผ่านกฎหมาย หลังจากประสบความสำเร็จในปี 2021 พวกเขากลับมาอีกครั้งกลับ Taxi Driver2 ที่นำแสดงโดยอีเจฮุนโดยเริ่มออกอากาศตอนแรกไปเมื่อสองสัปดาห์ก่อน และเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ตอนที่...

ซีรีส์เรื่อง ‘Unintentional Love Story’ ที่สร้างจากการ์ตูน BL ในตำนาน นำแสดงโดย “ชาซอวอน และ กงชาน” พร้อมออนแอร์ 17 มีนาคมนี้!

ซีรีส์เรื่อง 'Unintentional Love Story' ('비의도적 연애담') ซึ่งจะออกฉายในวันที่ 17 มีนาคม เป็นละครรักโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นแรงซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของชายสองคนที่ตกหลุมรักกันอย่างแท้จริงในความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากการโกหก โดยโครงเรื่องของซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนยอดนิยม 'Unintentional Love Story' (เขียน/วาดภาพประกอบโดย Phoebe) ซึ่งกวาดความนิยมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งยังได้นักเขียนบท ชินจีอัน ที่เป็นผู้เขียนบทเรื่อง...

เผยโฉมหน้า 3 จารชนแท็กทีมฝ่าภารกิจสุดท้าทาย ฮยอนบิน ฮวังจองมิน และคังกียอง “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คาแรกเตอร์สุดเข้ม พร้อมลุยเดือดในแดนนรก! พบกับ พัคแดซิก รับบทโดย ฮยอนบิน (Confidential Assignment) เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่, จองแจโฮ รับบทโดย ฮวังจองมิน(Deliver Us From Evil ) ทูตยอดนักเจรจา และ...

นับถอยหลังสู่ 24 ชั่วโมงแห่งความตาย! เตรียมพบกับมหึมาภารกิจ ที่ทั้งโลกจับจ้อง  “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้

ปฏิบัติการชิงลมหายใจตัวประกันที่เดิมพันด้วยชีวิตในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์              เมื่อวินาทีแห่งความตายเริ่มนับถอยหลัง สามยอดจารชนจึงต้องผนึกกำลังใส่เต็มสูบเพื่อชิงลมหายใจตัวประกันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ รวมทีมกระหน่ำความมันส์ด้วย 3 นักแสดงตัวท็อปของวงการเกาหลี  ฮวังจองมิน (Deliver Us From Evil), ฮยอนบิน (Confidential Assignment) และ คังกียอง (Crazy Romance) ในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยม The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก             ผลงานการกำกับของอิมซุนรเย ผู้กำกับหญิงแกร่งที่สร้างความประทับใจมาแล้วใน Waikiki...