K-Food พาชิม พากินทั่วเกาหลี

สายหวานต้องห้ามพลาด “Mooni Cafe” น่ารักไม่ไหว มุมถ่ายรูปเพียบ — ย่าน อัพกูจอง โรดิโอ

. เวลาไปเที่ยว ถ้าได้เจอร้านคาเฟ่น่ารักๆมันดีต่อใจจริงๆนะคะ วันนี้เราเลยจะพาไปร้าน "Mooni" เอาใจสายหวานด้วยการตกแตกร้านสไตล์เจ้าหญิง โทนสีชมพูขาว  ใครที่ชอบรีวิว หรือ ถ่ายรูป ของหวานน่ารักๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยน้า -- ร้าน Mooni ตั้งที่ในย่านอัพกูจอง โรดิโอ เป็นที่นิยมมากๆในหมู่สาวๆเกาหลี  เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก มุมสำคัญก็คือด้านหน้าของร้าน ที่เห็นประตูทางเข้า ...

เอาใจคนรักธรรมชาติ คาเฟ่ในเรือนกระจก “Forest Outings” อิลซานดง เมืองโกยาง

วันนี้มาเอาใจคนชอบคาเฟ่สายธรรมชาติที่ " Forest Outings " ย่าน อิลซานดง ในเมืองโกยาง คาเฟ่ที่คล้ายกับเรือนกระจกตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิด มีเอกลักษณ์ที่ภายในบ่อน้ำหรือจะเรียกว่าทะเลสาบขนาดเล็กก็ได้ค่ะ อยู่ใจกลางของร้านเลยสวยๆมาก ส่วนภายนอกจะให้ความรู้สึกเหมือนโกดังแต่ก่อด้วยอิฐให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ อาหารและเครื่องดื่มที่นี้มีหลากหลายเลย มีอาหารจานเดี่ยวประเภทพาสต้า สลัด พิซซ่า ราคาก็ไม่แพงค่ะ อยู่ที่ประมาณจานละ 17,000 -...

คาเฟ่วิวดีติดทะเล RAFIK (라피끄) ในเมืองยอซู จอลลานัม-โด

🇰🇷☕️ #คาเฟ่ในเกาหลี 🍰วิวดีติดทะเล RAFIK (라피끄)แพลนรอรับหน้าร้อนนี้เลย~ แบบฟิลดีสุดๆ ถ้าไปช่วงๆเย็นจะเห็นท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์ด้วยนะสวยมากที่นี่มีเครื่องดื่มหลากหลายแบบเลย ถ้าใครชอบเครื่องดื่มแบบชากาแฟก็มี หรืออยากหาอะไรให้ชื่นใจ พวก sparkling ก็ห้ามพลาดนะ ที่สำคัญคือคาเฟ่นี้เด่นเรื่องเบเกอรี่ ดังนั้นจะมีไลน์ขนมปังและของหวานที่าตาน่าทาน วางเรียงรายให้คุณได้เลือกมาชิมกัน ขอบอกเลยว่าต้องลอง! 📍 ร้าน RAFIKอยู่ที่เมืองยอซู จอลลานัม-โดg.co/kgs/3shvkS...

คาเฟ่สไตล์ฮันนกในเมืองคยองกีโด ‘Memoria Manet’

. คาเฟ่สไตล์ฮันนก บ้านสมัยเก่าของเกาหลี พร้อมดื่มชา และขนมๆอร่อยๆ นอกจากชาแล้วที่ร้านก็ยังมีเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นอีกหลายแบบหรือว่าถ้าเป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็มีเหมือนกันน้า ใครอยากได้ฟีลกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีดั่งเดิม ต้องมา!!!  x ปล. แนะนให้สั่งเครื่องดื่มร้อน เพราะว่าแก้วเขาสวยมากนะ บอกเลย ถ่ายรูปมาได้อารมณ์แบบคุณหนูสุดๆ . . ร้าน Memoria Manet...

Camel Cafe | ร้านคาเฟ่กับการตกแต่งสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ถูกใจคนชอบของเก่า ย้อนยุค

. Camel Cafe   ☕️ ร้านคาเฟ่กับการตกแต่งสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร น่าจะถูกใจคนชอบของเก่า ย้อนยุค . . อีกหนึ่งร้านแนะนำในย่างชองดัม ตกแต่งด้วย Decorations สไตล์เก่าๆ คุมโทนด้วยไม้ และสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านไม้กลางป่า เมนูของร้านมีไม่มาก เลือกง่าย Signature ของร้านคือ...

Cheese Room | ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สวรรค์ของคนรักชีส

. Cheese Room สวรรค์ของคนรักชีส ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน หรูหราไฮโซ แต่ราคาจับต้องได้ ตั้งอยู่ในโรงแรม Andaz Seoul ย่าน อัพกูจอง . . โดยร้านจะนำชีสหลากหลายชนิดมาครีเอทเป็นเมนูต่างๆ ทั้งคาวและหวานเรียกได้ว่าถูกใจคนชอบกินชีสแน่นอน เมนูแนะนำของร้านนี้ Ricotta Cheese Melt &...

Founyard bakeshop | คาเฟ่สไตล์อังกฤษ เอาใจคนรักวาฟเฟิล กับการตกแต่งร้านด้วยสีเขียวมิ้นท์

. . Founyard bakeshop   ☕️ ร้าน Founyard bakeshop คาเฟ่สไตล์อังกฤษ เอาใจคนรักวาฟเฟิล กับการตกแต่งร้านด้วยสีเขียวมิ้นท์ . . แค่สีหน้าร้านก็ดึงดูดให้เข้าไปลองนั่งแล้วสำหรับร้านนี้ ด้วยการเลือกสีมิ้นท์มาเป็นส่วนการตกแต่งหน้าร้าน แต่ด้านในให้ความอบอุ่นแบนบ้านสไตล์ยุโรป ด้านพื้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก เหมาะแก่การมานั่งทานอาหารเช้า อ่านหนังสือ จิบชากาแฟเบาๆ...

GONGMIHAK Cafe | มุมถ่ายรูปทั้งในร้าน นอกร้าน หรือ ดาดฟ้า เป๊ะปังแน่นอน

. GONGMIHAK Cafe  ☕️ Cafe มุมถ่ายรูปทั้งในร้าน นอกร้าน หรือ ดาดฟ้า เป๊ะปังแน่นอน ร้านนี้เขาตกแต่งทั้งด้านในด้านนอกร้านได้สวย น่านั่งมากๆ . . ใครอยากได้อารมณ์แบบนั่งอ่านหนังสือ คุยงานสบายๆก็ในร้านเลย เพราะตกแต่งสไตล์ขาวสะอาดตา ส่วนด้านนอกเป็นแนวๆอบอุ่นๆ นั่งเล่นเพลินๆกับเพื่อนได้ ส่วนใครอยากได้มุมถ่ายรูปแนวๆต้องขึ้นไปบนดาดฟ้าเลยค่ะ เพราะบน...

Circle Coffee | มองวิวอิแทวอนผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee

. Circle Coffee  ☕️ มองวิวผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านเรียบๆ เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวเพลินๆ . . ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะ ดังนั้นที่นั่งอาจจะไม่เยอะ ถ้าอยากนั่งดาดฟ้าแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆดีกว่าจะได้ไม่ร้อนมาก ร้านเปิดตั้งแต่ 1pm - 10pm (บ่ายโมงถึงสี่ทุ่ม)...

Cafe Knotted | คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม

. Cafe Knotted ☕️ คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม กระทู้นี้เป็นสาขา ชองดัม อยู่ในย่านอัพกูจอง มุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดคือตรงกระจก จะมีรายเพ้นท์น่ารักให้เซลฟี่กันได้ หากด้านในคนเยอะ จะซื้อแบบ Take Away ก็ได้เน้อ แพ็คเกจเขาก็น่ารัก . . ขนมของดังร้านนี้คือโดนัทหลากหลายไส้ทะลักมาก หรือจะดูเค้กไปฝากเพื่อนหรือซื้อฉลองวันเกิดก็ดี ....