Month: April 2023

เปิดลุค mix & match แฟชั่นสนามบิน “Yoshi” TREASURE วันที่ 28 เมษายน- เดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ขอบอกว่าเป็นแฟชั่นสนามบินที่ลุคคุณชายมาก สำหรับสไตล์การแต่งตัวล่าสุดของหนุ่ม "Yoshi" จากวง TREASURE เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมาเพื่อเดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต "TREASURE JAPAN TOUR 2022-23 ~HELLO~ SPECIAL in KYOCERA DOME OSAKA"...

FTISLAND ตื่นเต้นสุดพลัง!!! ถึงไม่ได้มาสาดน้ำสงกรานต์ แต่เตรียมความสนุกสาดแบบจุกๆ ใน “2023 FTISLAND LIVE ‘RE : FTISLAND’ IN BANGKOK” 

ใกล้ถึงวันที่เหล่าพรีมาดอนน่าไทยจะต้องลงสนามกดบัตร "2023 FTISLAND LIVE 'RE : FTISLAND' IN BANGKOK" คอนเสิร์ตของวงดนตรีคุณภาพ FTISLAND แล้ว คอนเสิร์ตดีๆ จากการจับมือร่วมกันของ Thailand Society และ Redcap ร่วมกับ Ujin Entertainment เหล่าพรีมาดอนน่าที่ว่าตื่นเต้นแล้ว ยังไม่เท่าหนุ่มๆ ทั้ง 3 “อีฮงกิ,อีแจจิน และ ชเว มินฮวาน” เลย...

คิมนัมกิลพระเอกซีรีส์เรื่อง ‘Island’ เตรียมบินลัดฟ้าจัดแฟนคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ! 8 กรกฎาคมนี้

2023 KIMNAMGIL GLOBAL TOUR FAN CONCERT 'AGAIN' in BANGKOK “คิมนัมกิล” พระเอกซีรีส์เรื่อง 'Island' ซึ่งมีสตรีมสูงผ่าน Amazon Prime Video จนได้รับความสนใจและความรักมากมายจากแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยผลงานละครสร้างชื่ออย่าง The Great Queen Seondeok, Bad Guy ,...

DIVE พร้อมหรือยัง??? เพราะ IVE มาแน่ๆแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK’ 8-9 ก.ค. 66 นี้ 2 รอบการแสดงจัดเต็ม

‘IVE’ วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Starship Entertainment พร้อมแล้วกับการจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย! หลังเดบิวต์มาได้ไม่นาน แต่สาว ๆ ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงเกาหลีใต้ เพราะสามารถคว้าแชมป์ในรายการเพลงหลังเดบิวต์ได้เพียง 7 วัน และมีเพลงฮิตมากมายที่เป็นกระแสติดหูอย่างเพลง ‘ELEVEN’ และ ‘After LIKE’ รวมถึงเพลงไตเติลล่าสุดจากอัลบั้มแรกอย่าง ‘I AM’...

ทำไม? ผู้ชายเกาหลีใต้ต้องเกณฑ์ทหาร

. เคยสงสัยไหมคะ? ว่าทำไมเหล่าไอดอลหรือดารานักแสดงเกาหลีชาย ถึงจะต้องไปเข้ากรมเพื่อทำการเกณฑ์ทหารก่อนอายุ 30 ปี แล้วเขามีจับใบดำใบแดงเหมือนกับการเกณฑ์ทหารที่ไทยหรือเปล่า? เดี๋ยววันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมๆกันค่ะ หากใครเคยได้ยินเรื่องเล่าประวัติศาสตร์ของเกาหลี อาจจะเคยได้ยินเรื่อง "สงครามเกาหลี" กันมาบ้างตอนสมัยเรียน นั่นแหละค่ะคือจุดเริ่มต้นของการเข้ากรมเพื่อทำการเกณฑ์ทหารของผู้ชายเกาหลีใต้ทุกคน . เพราะอะไร? - การรับราชการทหารเป็นภาคบังคับสำหรับผู้ชายทุกคนที่ถือสัญชาติเกาหลีใต้ โดยมีเป้าหมายเพื่อยับยั้งและการเตรียมพร้อมหากเกิดสงครามโดยเฉพาะการโจมตีจากเกาหลีเหนือ ด้วยเหตุนี้จึงมีสัญญาสันติภาพ เพื่อยุติสงครามระหว่างประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้...

ส่องลุค Black Swan ของสาว “แบซูจี” สวยสง่าในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59

. ขอบอกว่าจึ้งมาก สำหรับลุคออกงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 ของสาว "แบซูจี" ที่ครั้งนี้ มารับหน้าที่พิธีกรของงานร่วมกับชินดงยอบ และ พัคโบกอม โดยชุดที่ "ซูจี" สวมใส่นั้นของบอกว่าเหมืองหงส์ดำที่สวยสง่าเพราะเดรสฟูฟ่องและตระการตามาก งั้นเดี๋ยว คอลัมภ์นี้เรามาส่องแฟชั่นลุคนี้ของ "ซูจี"...

แฟชั่นสุดหรูของ “ไอยู” กับชุดเครื่องประดับกว่า 4.8ล้านบาท ในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59

. เรียกได้ว่าช่วงนี้ออร่ายิ่งเพิ่มขึ้นมากสำหรับ นักร้องหญิงและนักแสดง "ไอยู" หรือ "อีจีอึน" ที่ล่าสุดปรากฏตัวเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเดรสและเครื่องประดับที่สาว "ไอยู"​ สวมใส่เพื่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สะดุดตาและโดดเด่นมากๆ เพราะแฟนๆต่างมองว่าเหมือนเดรสของ...

สรุปผลการประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2023 – ครั้งที่ 59

งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 (제59회 백상예술대상) เป็นงานพิธีมอบรางวัลประจำปีเป็นหนึ่งในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของเกาหลีใต้ ยกย่องความเป็นเลิศด้านภาพยนตร์ โทรทัศน์ และละคร ผ่านการคัดกรองอย่างเข้มงวดโดยผู้ประเมินมืออาชีพ 60 คน กรรมการในอุตสาหกรรม และกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่เป็นตัวแทนของทีวี ภาพยนตร์ และโรงละคร ผ่านกระบวนการคัดกรองอย่างเข้มข้น...

“พัคอึนบิน” ได้รับรางวัลแดซังสาขาโทรทัศน์ งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่59 จากซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo

ตีบทแตกขนะใจคนดู "พัคอึนบิน" คว้ารางวัลรางวัลใหญ่ประเภททีวีโทรทัศน์สำหรับซีรีส์เรื่อง 'Extraordinary Attorney Woo' ในงาน '59th Baeksang Arts Awards' ซึ่งจัดขึ้นที่ Paradise City ใน Unseo-dong, Jung-gu, Incheon เมื่อวันที่ 28 เมษายน...

“คัง มินฮยอก” และ “อี จองชิน” ตื่นเต้นกว่าใคร เขียนข้อความถึงบอยซ์ไทยว่า ‘คิดถึง’!

จองบัตรให้ไว 22 เมษายนนี้ แล้วเจอกันที่ “2023 คัง มินฮยอก x อี จองชิน ฟรอม ซีเอ็นบลู ‘เดอะ บัดดี้’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก”  ตื่นเต้นกว่าบอยซ์ไทย (“Boice” ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ก็สองเพื่อนซี้ “คัง มินฮยอก (KANG MIN HYUK)” และ “อี จองชิน (LEE JUNG SHIN)” นี่แหละ! เพราะทันทีที่ได้ไฟเขียว ให้ออกสตาร์ทประกาศข่าวดี ถึงงาน “2023 คัง มินฮยอก x อี จองชิน ฟรอม ซีเอ็นบลู ‘เดอะ บัดดี้’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2023 KANG MIN...