K-Beauty

เปิดลุค mix & match แฟชั่นสนามบิน “Yoshi” TREASURE วันที่ 28 เมษายน- เดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ขอบอกว่าเป็นแฟชั่นสนามบินที่ลุคคุณชายมาก สำหรับสไตล์การแต่งตัวล่าสุดของหนุ่ม "Yoshi" จากวง TREASURE เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมาเพื่อเดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต "TREASURE JAPAN TOUR 2022-23 ~HELLO~ SPECIAL in KYOCERA DOME OSAKA"...

SKINCARE ครีมบำรุงผิวใช้ดีบอกต่อ “Cerave” สูตรโลชั่น

บอกต่อมอยเจอร์ไรเซอร์ใช้ดี "Cerave" สูตรโลชั่น เหมาะสำหรับคนผิวมันมาก ซึ่งสูตรนี้ขอบอกเลยว่าใช้แล้วไม่ทำให้หนักหน้า แถมยังช่วยให้ผิวไม่อุดตันอีกด้วย ตอนแรกกลัวแพ้ก็เลยลองซื้อขวดเล็กมาใช้ก่อน หน้าเริ่มดีขึ้น ก็เลยถอยขวดใหญ่มาใช้ซะเลย เพราะว่าดีจริงไม่จกตา ยิ่งสำหรับใครเป็นสิว แนะนำเลยว่าเป็น ​A MUST ITEM !! เหมาะสำหรับ ปัญหาผิว : เป็นสิวง่าย...

รวม Total Look พรมแดง ดารานักแสดงหญิง งานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards

. รวม Total Look พรมแดง ดารานักแสดงหญิง งานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards เป็นอีกหนึ่งงานที่หน้าจับจามองสำหรับลุคพรมแดงของบรรดานักแสดงจากช่อง SBS ที่ดูเหมือนว่าปีนี้เน้นความเรียบง่ายของชุด ไม่ค่อยมีอะไรแฟนตาซี แต่ก็ถือว่าออกมาสวยงามสมกับพรมแดง โดยเริ่มจากคุณแม่ 'จาง นารา' ที่ปีนี้มารับหน้าที่เป็นพิฑีกรของงาน...

รวม Carpet Look เหล่าบรรดา นักแสดง ดารา และ นักร้องจากงาน 2018 KBS Entertainment Awards

. รวม Carpet Look เหล่าบรรดา นักแสดง ดารา และ นักร้องจากงาน 2018 KBS Entertainment Awards งานประกาศรางวัล 2018 KBS Entertainment Awards เป็นงานประกาศรางวัล ของช่อง...

Glass Skin หลบไป! เทรนด์สวยใหม่สาวเกาหลีต้อง “Cloudless Skin” – พร้อม 5 เคล็ดลับสู่ ‘ผิวเด็ก’ จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลี –

. Glass Skin หลบไป! เทรนด์สวยใหม่สาวเกาหลีต้อง “Cloudless Skin” - พร้อม 5 เคล็ดลับสู่ ‘ผิวเด็ก’ จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลี - เทรนด์เกาหลีกลายเป็นหนึ่งในกระแสที่มีอิทธิพลกับวงการความงามทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์คุชชั่น การมาสก์หน้า หรือเทรนด์ฮิตของปีที่แล้วอย่าง ‘Glass Skin’...

[K-Beauty]เคล็ดลับการรักษาหุ่นๆของสาวๆ BLACKPINK ค่าย YG Entertainment

. เคล็ดลับการรักษาหุ่นๆของสาวๆ BLACKPINK ค่าย YG Entertainment แน่นอนว่าการเป็นไอดอล การรักษารูปร่างให้ได้ส่วนและแข็งแรงเสมอนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะนอกจากที่จะต้องรูปร่างดีอยู่ตลอดเวลาแล้ว ตองไม่ลดพละกำลังในการ้องเพลงและต้นบนเวทีอีกด้วย ไอดอลยุคใหม่อย่าง BLACKPINK ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหุ่นที่สาวๆอยากจะมีมากที่สุด ด้วยเอวคอดไซส์ S และเรียวขายาวทั้งหมด 4 คน ทำให้สาวๆต่างอยากจะลดน้ำหนักสานฝันหุ่นสวยตาม 4...

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ’

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ’ ฮัลโหล . กลับมาเจอกันอีกแล้วกับแฟชั่นหน้าคอนเสิร์ตกับเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปิน วันนี้เราจะพาทุกๆคนไปชมแฟชั่นของกลุ่มแฟนคลับของนัมแท หรือ นัมแทฮยอน หนึ่งในในสมาชิกวง SOuthClub...

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’

. #เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’   เรียกได้ว่าจะเจอโออป้าทั้งทีจะต้องแต่งตัวให้เต็มที่ซะหน่อย วันนี้ประเดินคอลัมภ์แรกของ Sayhi Korea Fashion set for Fanclub ของเรา จะพาไปดูแฟชั่นสุดชิคของบรรดาแฟนคลับของศิลปิน้องเล็กของค่าย SM Entertainment...

ดูแลผิวหน้าแบบ เจสสิก้า จอง 16 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณสวยปัง!

. ดูแลผิวหน้าแบบ เจสสิก้า จอง 16 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณสวยปัง! ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง เรื่แงความสวยความงามยิ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆอย่างพวกเรา วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดูวิธีการรักษาผิวหน้าของสาวสวยมากความสามารถอย่าง "เจสสิก้า จอง" รวมไปถึงการแต่งหน้าเบื้องต้น ที่ไม่ต้องทำอะไรเยอะแต่ก็สวยปังได้แบบธรรมชาติสุดๆ โดยคลิปนี้สนับสนุนโดย Vogue America https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=I8ktbz585t4   . แหล่งที่มา...