K-FASHION

เรียบ หรู ! “โรเซ่” BLACKPINK เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 76 ในฐานะตัวแทนจากแบรนด์​ “Saint Laurent”

"โรเซ่" BLACKPINK เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 76 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 17 กันยายน (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยสาว "โรเซ่" ปรากฏตัวในงานพรมแดงที่จัดขึ้นก่อนการฉายภาพยนตร์เรื่อง 'Monster' ของผู้กำกับ Kore-eda Hirokazu ซึ่งได้เข้าร่วมฉายในวันนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า "โรเซ่" BLACKPINK...

เพราะทุกวันคือรันเวย์ ส่องแฟชั่นสนามบินของ “เตนล์”​ WayV กับแบรนด์ “Saint Laurent”

. ปรากฏตัวทีไรก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ทุกที สำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวหลักอย่าง "เตนล์"​สมาชิกวง WayV (NCT) โดยล่าสุด ได้เปิดตัวที่สนามบินอินชอนเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ระหว่างการเดินทางมาประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์ "Saint Laurent" ซึ่งแน่นอนว่า หนุ่ม "เตนล์"​ของเรานั้น ก็สวมชุดแบบ Complete Look จากแบรนด์นี้...

แฟชั่นตัวแม่ของวงการ “ซองเฮเคียว” สวมชุดเดรสเรียบหรูจากแบรนด์ FENDI ร่วมงาน MET GALA 2023

. ตัวแม่ตัวมัมจากวงการบันเทิงเกาหลีเข้าร่วมงาน MET GALA 2023 ทั้งที มีหรือว่าจะไม่ปัง ขอบอกเลยว่าสวยสะกดจิตมาก เพราะปีนี้ "ซองเฮเคียว"​ตบเท้าเป็นตัวแทนจากวงการบันเทิงเกาหลีเข้าร่วมงานดังอย่าง MET GALA 2023 ที่มีดาราและคนดังทั่วโลกเข้าร่วมงานมากมาย . . โดย "ซองเฮเคียว"​ เข้าร่วมงานในฐานะ Brand...

หรูคลาสสิค : เจนนี่ BLACKPINK สวมชุดเดรส CHANEL 1990 : COUTURE ร่วมงาน MET GALA 2023

. เหมือนตุ๊กตาเดินได้เลยเพราะว่าน่ารักมาก สาว "เจนนี่"​สมาชิกวง BLACKPINK เข้าร่วมงาน MET GALA 2023 ในฐานะ Brand Ambassador ของแบรนด์ CHANEL และแน่นอนว่า งานดังขนาดนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะชุดที่สาว "เจนนี่"​ สวมใส่ในครั้งนี้เป็นชุคในตำนาน และ...

เปิดลุค mix & match แฟชั่นสนามบิน “Yoshi” TREASURE วันที่ 28 เมษายน- เดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ขอบอกว่าเป็นแฟชั่นสนามบินที่ลุคคุณชายมาก สำหรับสไตล์การแต่งตัวล่าสุดของหนุ่ม "Yoshi" จากวง TREASURE เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมาเพื่อเดินทางไป โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต "TREASURE JAPAN TOUR 2022-23 ~HELLO~ SPECIAL in KYOCERA DOME OSAKA"...

ส่องลุค Black Swan ของสาว “แบซูจี” สวยสง่าในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59

. ขอบอกว่าจึ้งมาก สำหรับลุคออกงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 ของสาว "แบซูจี" ที่ครั้งนี้ มารับหน้าที่พิธีกรของงานร่วมกับชินดงยอบ และ พัคโบกอม โดยชุดที่ "ซูจี" สวมใส่นั้นของบอกว่าเหมืองหงส์ดำที่สวยสง่าเพราะเดรสฟูฟ่องและตระการตามาก งั้นเดี๋ยว คอลัมภ์นี้เรามาส่องแฟชั่นลุคนี้ของ "ซูจี"...

แฟชั่นสุดหรูของ “ไอยู” กับชุดเครื่องประดับกว่า 4.8ล้านบาท ในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59

. เรียกได้ว่าช่วงนี้ออร่ายิ่งเพิ่มขึ้นมากสำหรับ นักร้องหญิงและนักแสดง "ไอยู" หรือ "อีจีอึน" ที่ล่าสุดปรากฏตัวเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเดรสและเครื่องประดับที่สาว "ไอยู"​ สวมใส่เพื่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สะดุดตาและโดดเด่นมากๆ เพราะแฟนๆต่างมองว่าเหมือนเดรสของ...

Mix&Match | ส่องแฟชั่น ‘ชุดสูท’ ของไอดอล K-pop แปลงโฉมเป็น Working Woman สายสตรองได้ง่ายๆ

. Mix&Match | ส่องแฟชั่น 'ชุดสูท' ของไอดอล K-pop แปลงโฉมเป็น Working Woman สายสตรองได้ง่ายๆ สมัยนี้ใครๆเขาก็ยกย่องผู้หญิงสายสตรองกันหมดแล้วนะจ๊ะสาวๆ ยิ่งถ้าเราแต่งตัวให้ดูเป็นสาวมั่นเท่ๆ ก็สามารถปรับลุค และสร้างความมั่นใจให้เราได้มากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยจะมายกตัวอย่างแฟชั่นการแมทซ์เสื้อสูทเท่ๆ ที่สามารถใส่ด้ทั้งวันทำงาน และในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นแนวทางให้เพื่อนลองแต่งตามกันดูค่ะ Suzy &...

Mix&Match | ไอเท็มเสื้อ Blazer ลายตาราง (Pattern) ที่สาวๆควรมีไว้ติดตู้ !!

. Mix&Match | ไอเท็มเสื้อ Blazer ลายตาราง (Pattern) ที่สาวๆควรมีไว้ติดตู้ !! จริงๆแล้วสาวๆอาจจะคิดว่าเสื้อประเภทพวกลายตารางทั้งหลายอาจจะนำมา Mix&Match กับสไตล์การแต่งตัวในประจำวันได้อยาก เพราะว่าไม่รู้ว่าจะทำให้เราดูผอมหรืออ้วนกันแน่ใช่ไหมละ? แต่อยากจะบอกไว้เลยว่า ไอเท็มประเภทลายตารางโดยเฉพาะหากว่าเป็นเสื้อ Blazer ตัวนอกแล้วนั้น สามารถนำมา Mix &...