ย่าน Apgujeong (อัพกูจอง)

สายหวานต้องห้ามพลาด “Mooni Cafe” น่ารักไม่ไหว มุมถ่ายรูปเพียบ — ย่าน อัพกูจอง โรดิโอ

. เวลาไปเที่ยว ถ้าได้เจอร้านคาเฟ่น่ารักๆมันดีต่อใจจริงๆนะคะ วันนี้เราเลยจะพาไปร้าน "Mooni" เอาใจสายหวานด้วยการตกแตกร้านสไตล์เจ้าหญิง โทนสีชมพูขาว  ใครที่ชอบรีวิว หรือ ถ่ายรูป ของหวานน่ารักๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยน้า -- ร้าน Mooni ตั้งที่ในย่านอัพกูจอง โรดิโอ เป็นที่นิยมมากๆในหมู่สาวๆเกาหลี  เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก มุมสำคัญก็คือด้านหน้าของร้าน ที่เห็นประตูทางเข้า ...

Cheese Room | ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สวรรค์ของคนรักชีส

. Cheese Room สวรรค์ของคนรักชีส ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน หรูหราไฮโซ แต่ราคาจับต้องได้ ตั้งอยู่ในโรงแรม Andaz Seoul ย่าน อัพกูจอง . . โดยร้านจะนำชีสหลากหลายชนิดมาครีเอทเป็นเมนูต่างๆ ทั้งคาวและหวานเรียกได้ว่าถูกใจคนชอบกินชีสแน่นอน เมนูแนะนำของร้านนี้ Ricotta Cheese Melt &...

Cafe Knotted | คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม

. Cafe Knotted ☕️ คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม กระทู้นี้เป็นสาขา ชองดัม อยู่ในย่านอัพกูจอง มุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดคือตรงกระจก จะมีรายเพ้นท์น่ารักให้เซลฟี่กันได้ หากด้านในคนเยอะ จะซื้อแบบ Take Away ก็ได้เน้อ แพ็คเกจเขาก็น่ารัก . . ขนมของดังร้านนี้คือโดนัทหลากหลายไส้ทะลักมาก หรือจะดูเค้กไปฝากเพื่อนหรือซื้อฉลองวันเกิดก็ดี ....

MAMMAMIACafe | ร้านคาเฟ่ตึกสีชมพูพริ้งแจ่มมาก ย่าน Apgujeong

. MAMMAMIACafe ☕️ ร้านคาเฟ่ตึกสีชมพูพริ้งแจ่มมาก แนวสีคลาสสิคมีเยอะแล้ว อยากได้ร้านสีแจ่มแหวกแนว ต้องร้านนี้เลย . . ร้านนี้ให้บริการคาเฟ่ขนมและกาเฟ หรือจะมาทานเมนู Brunch ที่นี้ก็ได้ พร้อมมีมุมน่ารักให้นั่งทานทั้งด้านใน และ ด้านนอกร้าน . เมนูแนะนำ Big pie Latte...