ย่าน Hongdae (ฮงแด)

Danjung Cafe | ร้านอาหารสไตล์อบอุ่นเหมาะแก่การพาโอปป้าไปเดทมาก

. Danjung Cafe ☕️ ร้านอาหารสไตล์อบอุ่น Danjung ให้ความรู้สึกเหมือนที่บ้าน ด้วยการตกแต่งและจัดร้านแบบเป็นกันเอง เสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมจิบเครื่องดื่มเช่น โรเซ่เบาๆ . . อาหารก็มีทั้งพาสต้าแบบต่างๆ ซุป และ ของหวานปิดท้าย ร้านนี้เหมาะสำหรับการไปเดทกับโอปป้ามากๆ . . ร้านเปิด 12:00-23:00...

C.THROUGH Cafe | ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

. C.THROUGH Cafe ☕️ ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม เพราะบาริสต้าร้านนี้คือดีงามมาก  เอกลักษณ์ของร้านนี้คือทักษะของบาริสต้า ในการทำฟองนมบนแก้วกาแฟเป็นรูปต่างๆ ซึ่งน่ารักมากๆ หล่อแล้วแถมยังเก่งอีกเน้อ . C.THROUGH Cafe มีทั้งหมด 4 สาขานะคะ แนะนำจะเป็นสาขา ฮงแด สไตล์ชิลๆ และอัพกูจองตกแต่งแนวแสงนีออน ....

“ร้านนี้เก๋ไก๋ มองไกลๆนึกว่าตู้กดน้ำสีชมพู ‘zapangi’ หนึ่งในคาเฟ่ยอดฮิตที่ในโซล ณ ตอนนี้!”

. "ร้านนี้เก๋ไก๋ มองไกลๆนึกว่าตู้กดน้ำสีชมพู 'zapangi' หนึ่งในคาเฟ่ยอดฮิตที่ในโซล ณ ตอนนี้!" สาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสวยๆ และ เครื่องดื่มเก๋ๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ zapangi หาไม่อยากมีประตูที่มีลักษณะเหมือนตู้กดน้ำสีชมพู ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายรูปนี่เอง ที่ทำให้ร้านนี้โด่งดังขึ้นมาก ไม่เพียงแค่การตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ท่านั้นนะคะ เมนูขนม เครื่องดื่มยังสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอีกด้วย มีทั้งเค้ก และชานมบรรจุขวด...

ร้าน Samgeori Butcher (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 เสิร์ฟแต่เนื้อหมูชั้นเยี่ยม ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment

. Samgeori Pujutgan (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ควรค่าแห่งการไปตามรอย เพราะไม่แน่คุณอาจจะเจอศิลปินจากค่าย YG ก็ได้นะจ๊ะ เรียกได้ว่าไปวัดดวงกัน ซึ่งร้านนี้เป็นหนึ่งในธุรกิจของ YG ภายใต้ YG FOOD...

[กระทู้รีวิว] พาไปฟรุ้งฟริ้งดินแดนสีชมพูกับ Hello Kitty Cafe คาเฟ่เครื่องดื่ม ของหวาน @ สาขา Hongdae (ฮงแด)

 . . ฮัลโหล สวัสดีค่า วันนี้พิมจะพาไปร้านในฝันที่สาวๆอยากจะไปอีกที่นึงในเกาหลี นั่นก็คือ Hello Kitty Café ถึงแม้ล่าสุดจะมาเปิดในไทยแล้ว แต่ว่าก็นะอะไรจะฟินเท่ากับไปนั่งจิ๊บเครื่องดื่ม ทานขนมฟินๆกับอากาศดีๆที่เกาหลีเนอะ เริ่มแรกเลย ร้าน Hello Kitty Café จะอยู่บนตึกค่ะ ซึ่งถ้านักท่องเที่ยงไปเดินซื้อของย่านฮงแดจะเห็นได้ง่ายเลยๆ แต่เมื่อปีสองปีที่ผ่านมา...