Month: March 2016

JYP Ent. ยืนยัน Wonder Girls กำลังเตรียมคัมแบคแน่นอนภายในปีนี้

. JYP Ent. ยืนยัน Wonder Girls กำลังเตรียมคัมแบคแน่นอนภายในปีนี้ JYP Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆวง Wonder Girls ยืนยันว่าพวกเธอกำลังเตรียมทำอัลบั้มใหม่ในขณะนี้ โดยพวกเธอกำลังจะปล่อยอัลบั้มภายในปีนี้ซึ่งจะเป็นผลงานที่พวกเธอลงมือแต่งเพลงไตเติ้ลด้วยตัวเอง ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าวไว้ว่า ยังไม่มีอะไรที่ยืนยันเกี่ยวกับตารางการคัมแบค หรือรูปแบบของอัลบั้ม สมาชิกของเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมทำการคัมแบค ข่าวการคัมแบคนั้นมีการเปิดเผยเป็นเวลากว่า 1...

Oh My Girl ตอบคำถามหลังถูกตั้งข้อสงสัยคอนเซ็ปต์คล้าย เพลง ‘Gee’ ของ Girls’ Generation

. Oh My Girl ตอบคำถามหลังถูกตั้งข้อสงสัยคอนเซ็ปคล้าย เพลง ‘Gee’ ของ Girls’ Generation 8 สาววง Oh My Girl คัมแบคกับมินิอัลบั้มล่าสุดใน “Pink Ocean” แต่ก็ยังไม่พ้นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากถูกเปรียบเทียบกับวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่อย่าง...

Se7en เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในญี่ปุ่นพร้อมคัมแบคในญี่ปุ่น 7 ก.ค.นี้

. Se7en เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในญี่ปุ่นพร้อมคัมแบคในญี่ปุ่น 7 ก.ค.นี้ Se7en ประกาศคัมแบคอย่างเป็นทางการด้วยการทำกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดในญี่ปุ่นอย่าง Victor Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง SMAP และเตรียมการคัมแบคในวันที่ 7 กรกฎาคม นี้ Se7en ได้แสดงความคิดเห็นถึงการคัมแบคในครั้งนี้ไว้ว่า “ผมอยากจะทำกิจกรรมในรายการ TV...

History เตรียมคัมแบคในรอบ 1 ปีกับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “HIM”

. History เตรียมคัมแบคในรอบ 1 ปีกับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “HIM” History เตรียมคัมแบคอีกครั้งในเร็วๆนี้ โดยพวกเขาได้ปล่อยรูปทีเซอร์ออกมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา กับมินิอัลบั้มที่ 5 ในชื่อ “HIM” โดยจะมีการปล่อยมินิอัลบั้มเต็มออกมาในวันที่ 11 เมษายนนี้ และการคัมแบคครั้งนี้ยังเป็นการคัมแบคในรอบ...

พัคเฮจิน ถูกทาบทามนำแสดงซีรีย์เรื่องใหม่ของผู้เขียนบท “Descendants of the Sun”

. พัคเฮจิน ถูกทาบทามนำแสดงซีรีย์เรื่องใหม่ของผู้เขียนบท “Descendants of the Sun” นักแสดงหนุ่มพัคเฮจิน เตรียมเป็นนักแสดงนำให้กับซีรีย์เรื่องใหม่ “Man to Man” ของสถานีโทรทัศน์ JTBC โดยทางต้นสังกัดของเขา WM Entertainment ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านงานแถลงข่าวเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29...

SHINee เป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่ได้รางวัล ‘Asia’s Best Group’ จากงาน ’23rd East Billboard Music Awards’

. SHINee ได้รับรางวัลที่เป็นเกียรติอีกหนึ่งรางวัลกับงาน '23rd East Billboard Music Awards' ในรางวัล 'Asia's Best Group' โดยงานดังกล่าวนี้เป็นงานประกาศผลรางวัลที่จัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ 'East Satellite TV' ซึ่งถือว่าเป็นสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศจีน โดยสาขาที่ SHINee ได้รับรางวัลนั้นมีศิลปิน...

ร้าน Samgeori Butcher (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 เสิร์ฟแต่เนื้อหมูชั้นเยี่ยม ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment

. Samgeori Pujutgan (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ควรค่าแห่งการไปตามรอย เพราะไม่แน่คุณอาจจะเจอศิลปินจากค่าย YG ก็ได้นะจ๊ะ เรียกได้ว่าไปวัดดวงกัน ซึ่งร้านนี้เป็นหนึ่งในธุรกิจของ YG ภายใต้ YG FOOD...

LINE Friends Store เอาใจคนชอบตัวการ์ตูนจากไลน์ + คาเฟ่สุดชิค @ ถนน คาโรซูกิล Sinsa Station

. LINE Friends Store เอาใจคนชอบตัวการ์ตูนจากไลน์ + คาเฟ่สุดชิค @ ถนน คาโรซูกิล Sinsa Station ตอนนี้น่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่ใครๆต่างก็อยากจะไปเยือนอย่าง LINE Friends Store ด้วยความน่ารักของตัวการ์ตูนเจ้าประจำของไลน์อย่าง Brown&Cony หรือเจ้าไก่น้อยอย่าง Sally หนุ่มหล่อ...

‘Skoolook’ ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายแบบร่วมกับ TWICE

. https://www.youtube.com/watch?time_continue=184&v=ThDucCxKXuM 'Skoolook' ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายแบบร่วมกับ TWICE TWICE ได้รับให้เป็นโมเดลนางแบบชุดนักเรียนต้อนรับฤดูร้อนของ 'Skoolook' ปี 2016 โดยพวกเธอได้แสดงให้เห็นความน่ารักสดใส ผ่านทางเบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย .

แฟนคลับของวง BTS ออกมาขอโทษหลังกล่าวหาว่า ฮงจินยอง นักร้องสาวขโมยความคิดเพลงของ BTS “Thumbs Up”

. ล่าสุดนักร้องเพลงทรอตชื่อดังอย่าง ฮงจินยอง ได้ทำการปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า 'HwaYangYeonHwa' โดยเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนี้คือ "Thumbs Up" ซึ่งก็มีแฟนคลับของวง BTS บางส่วนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า อัลบั้มของฮงจินยองนั้น ได้ลอกเลียนความคิดชื่ออัลบั้มของ BTS แต่จริงๆแล้ว HwaYangYeonHwa นั้นก็เคยเป็นชื่อ ของภาพยนตร์ชื่อดังของจีนเรื่องหนึ่ง และแถมยังเคยเป็นชื่ออัลบั้มเพลงเกาหลีมาก่อน อัลบั้มของ...