Month: January 2016

[PHOTO] GIRLS’ GENERATION ปิดฉากการแสดงสุดประทับใจ ในคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีผู้ชมมากที่สุด GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

. GIRLS' GENERATION เปิดฉากการแสดงคอนเสิร์ตสุดประทับใจเพื่อโซวอนชาวไทย GIRLS' GENERATION 4th TOUR Phantasia - in BANGKOK เปิดฉากอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของทั้งศิลปินและแฟนคลับ สำหรับคอนเสิร์ต GIRLS' GENERATION 4th TOUR Phantasia -...

หนุ่มๆ SMROOKIES เตรียมมาไทยคว้าใจสาวๆใน “SMROOKIES SHOW in BANGKOK” วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

. https://www.youtube.com/watch?v=8fVBNi31fwo แฟนๆ SMROOKIES เตรียมเสียงกรี๊ดเอาไว้ให้พร้อม เพราะพวกเขากำลังจะมาให้เราได้ใกล้ชิดกันเป็นพิเศษในโชว์เคสครั้งแรก และครั้งเดียวในประเทศไทย “SMROOKIES SHOW in BANGKOK” ต้อนรับวาเลนไทน์ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น...

‘จองอา’ จบการศึกษาจาก ‘After School’ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

. 'จองอา' จบการศึกษาจาก 'After School' เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จองอา ได้ทำการจบการศึกษาจาก After School อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งทางต้นสังกัดอย่าง Pledis Entertainment ได้ออกมากล่าวว่า สัญญาของจองอานั้นได้หมดลงแล้ว และกำลังจะออกจาก After School หลังจากเดบิวต์มาเป็นเวลา...

WINNER เตรียมคัมแบคบนรายการเพลง M! Countdown 4 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยการแสดงทั้งหมด 3เพลง

.     แฟนๆต่างเฝ้ารอการคัมแบคของหนุ่มวง WINNER กันอย่างใจจดในจอ โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า WINNER เตรียมคัมแบคบนเวทีรายการเพลงทั้งหมด 3 เพลงด้วยกัน ประกอบไปด้วยเพลง "Baby Baby" "Sentimental" และเพลง "I'm Young". ซึ่งตอนแรกนั้นมีการคาดการ์ณไว้าเพียงว่าพวกเขาจะแสดงเพลง Baby Baby...

แทยอน ปล่อยภาพทีเซอร์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ ‘Rain’ 3 กุมภาพันธ์นี้

. แทยอน ปล่อยภาพทีเซอร์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 'Rain' 3 กุมภาพันธ์นี้ โปรเจ็คใหม่ของ SM อย่าง SM'STATION ก่อนหน้านี้ได้ทการเปิดเผยรายละเอียด และประกาศว่าศิลปินคนแรกที่จะปล่อยเพลงออกมาคือ แทยอน Girls' Generation โดยเพลงของแทยอนนั้นจะเป็นแนวเพลงผสมกันระหว่าง Jazz & Soul...

7 สาววง Rainbow เตรียมคัมแบค 15 ก.พ.นี้

. 7 สาวจากวง Rainbow เตรียมคัมแบคในเร็วๆนี้ โดยล่าสุดได้มีการยืนยันจากตัวแทนของวงว่าพวกเธอกำลังยุ่งกับการเตรียมตัวขึ้นสุดท้ายอยู่ และจะได้เห็นสมาชิกในวงเข้ามามีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน โดยที่ฮยอนยอง ก็เป็นผู้ที่ร่วมแต่งเพลงในมินิอัลบั้มล่าสุดด้วย ในขณะที่สมาชิกในวงได้ร่วมกันเลือกคอนเซ็ปและเพลงไตเติ้ลที่จะใช้ในอัลบั้มใหม่นี้ Rainbow เดบิวต์ในปี 2009 และเพิ่งจะฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 6 ปีของวงไปเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ส่วนการคัมแบคของ Rainbow...

นักแสดง พัคเฮจิน เผยอยากแต่งงานตอนอายุ 35!

. นักแสดงหนุ่ม พัคเฮจิน ที่ได้รับความนิยมจากซีรีย์ “Cheese in the Trap” ของสถานีโทรทัศน์ tvN ได้ให้สัมาษณ์ถึงช่วงชีวิตที่ผ่านมา การเดบิวต์เป็นนักแสดง และแผนการแต่งงานในอนาคตกับสำนักข่าว MBN ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆของร้านกาแฟในย่านกังนัม โดยเขาได้เปิดเผยว่าเขาอยากจะแต่งงานตอนอายุ 35 ปี และได้อธิบายรายละเอียดไว้ดังนี้ “ผมจะอายุ...

YG Ent. เตรียมดันนักแสดง คังดงวอน ให้เป็นดาราระดับโลก!

. YG Ent. ดันนักแสดง คังดงวอน ให้เป็นดาราระดับโลก! ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่านักแสดง คังดงวอน ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด YG Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ยางฮยอนซอก ประธานค่าย YG Entertainment เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนพานักแสดง คังดงวอน...

ฮานิ EXID เปิดตัวน้องชายสุดหล่อผ่านรายการ ‘We Are Siblings’

. ฮานิ EXID เปิดตัวน้องชายสุดหล่อผ่านรายการ 'We Are Siblings' ฮานิ สมาชิกวง EXIDร่วมถ่ายรายการกับน้องชายแท้ๆของเธอผ่านรายการ 'We Are Siblings' ของสถานีโทรทัศน์ KBS เนื่องในวัน Lunar New Year (หรือวันตรุษเกาหลี)...

SM Ent. เตรียมเดบิวต์บอยกรุ๊ปน้องใหม่วง ‘NCT’

. https://youtu.be/d4z6VISERqo https://youtu.be/9KtEBWJ1YsU   SM Ent. เตรียมเดบิวต์บอยกรุ๊ปวง NCT SM Entertainment ปล่อยวีดีโอทีเซอร์บอยกรุ๊ปวงใหม่ล่าสุดของค่ายที่มีชื่อว่า NCT (Neo Culture Technology) ผ่านการแถลงข่าวงาน 'SMTOWN: New Culture Technology,...