ทุกคืนที่เขาหลับ…มันคือเวลาของความหลอน! ผวาให้สุดกับ โปสเตอร์ และ ตัวอย่าง “Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์:  

  “หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มีต่อ “Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่สร้างความเซอร์ไพรส์แก่นักวิจารณ์ จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ในสาย International Critics’ Week มาแล้ว นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” นักแสดงมากฝีมือจากหนังรางวัลออสการ์อย่าง “Parasite” และนักแสดงสาวมากความสามารถ “จองยูมิ” (Train to Busan, Kim Ji Young, Born 1982) ผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ “เจสัน ยู” ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ซึ่งเคยร่วมงานกับ “บงจุนโฮ” มาก่อน

ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อย “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่าง” ออกมากระตุ้นความหลอนกันแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าคอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด โดย Sleep เป็นเรื่องราวของ ฮยอนซู  และ ซูจิน คู่สามีภรรยาที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ขวัญผวากลางดึก เมื่อซูจินพบว่าสามีของเธอมักจะตื่นขึ้นมาทำเรื่องหลอนๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัว ซึ่งนับวันเหตุการณ์ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น จนเธอรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัยและต้องหาคำตอบกับเรื่องประหลาดที่เหล่านี้ เตรียมสัมผัสความหลอนที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามว่า คุณจะไว้ใจคนที่นอนข้างๆ ได้แค่ไหน?  Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์