Month: August 2023

“แบมแบม” ชวน “อากาเซ่” มาสนุกด้วยกันในเวิล์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกที่ไทยเซอร์ไพรส์เพียบ! เปิด “มาร์ค ต้วน” เกสต์พิเศษ 

“แบมแบม” ชวน “อากาเซ่” มาสนุกด้วยกันในเวิล์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกที่ไทยเซอร์ไพรส์เพียบ! เปิด “มาร์ค ต้วน” เกสต์พิเศษ  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สมดีกรีลูกรักของ “อากาเซ่ไทย” (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับ) สำหรับศิลปินเกาหลีชื่อดัง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” บินลัดฟ้าจัดงานแถลงข่าวเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกกับงาน...

นักแสดงคิมดงอุค ประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ!

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ทาง YTN ได้รายงานว่านักแสดง "คิมดงอุค" จะจัดพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการในช่วงฤดูหนาวนี้ โดยทางต้นสังกัดอย่าง KEYEAST ก็ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ: "สวัสดี นี่คือคีย์อีสต์ นักแสดงคิมดงอุค(Kim Dong Wook) กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในฤดูหนาวที่จะถึงนี้ ว่าที่เจ้าสาวไม่ใช่คนดังที่มีความสวยงามโดดเด่น และทั้งสองคนยังคงสานต่อความสัมพันธ์ที่จริงใจบนพื้นฐานของความไว้วางใจและความศรัทธาซึ่งกันและกัน เพื่อเป็นการคำนึงถึงความไม่ใช่คนดังและครอบครัวของฝั่งเจ้าสาว...

ENHYPEN ทำลายสถิติใหม่ของตัวเองในชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกา

ตามชาร์ตล่าสุดที่เผยแพร่โดย Billboard เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา มินิอัลบั้มชุดที่สี่ของ ENHYPEN "DARK BLOOD" ยังคงติดอยู่ในอันดับที่ 188 ในชาร์ตอัลบั้มหลัก "Billboard 200" โดยอัลบั้ม "DARK BLOOD" นั้นได้หลุดออกจาก "Billboard 200"...

ABNEW ไทย เตรียมตัวให้พร้อมสี่หนุ่ม “AB6IX” จ่อบินลัดฟ้าจัดคอนเสิร์ต “2023 AB6IX WORLD TOUR IN BANGKOK” 16 กันยายนนี้!

สิ้นสุดการรอคอย บอยแบนด์สุดฮอตอย่าง “AB6IX” (เอบีซิกซ์) ที่เตรียมบินลัดฟ้ากลับหา ABNEW ชาวไทยให้หายคิดถึง ในคอนเสิร์ต “2023 AB6IX WORLD TOUR IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 19.00...

NewJeans จะร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “A Time Called You”

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางตัวแทนของ Netflix ได้รายงานว่า สาวๆวง "NewJeans" จะเข้าร่วมในการร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “A Time Called You” ที่กำลังจะปล่อยออกมาทาง Netflix ซึ่งเป็นเพลง "Beautiful Restriction" ของคิมจองซอในปี 1996...

EVERGLOW เตรียมบุกอเมริกาพร้อมประกาศวันทัวร์คอนเสิร์ตในเมืองต่างๆ สำหรับ 2023 EVERGLOW US TOUR “ALL MY GIRLS”

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ตามเวลาท้องถิ่น สาวๆ EVERGLOW ได้ประกาศแผนการทัวร์อเมริกาในปี 2023 “ALL MY GIRLS” อย่างเป็นทางการ EVERGLOW เพิ่งจะทำการคัมแบ็คครั้งแรกในรอบกว่าปีครึ่ง และพร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตใน 10 เมืองทั่วสหรัฐอเมริกาภายในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ โดยเริ่มต้นที่เมืองนิวเฮเวนในวันที่ 1 พฤศจิกายน,...

ทุกคืนที่เขาหลับ…มันคือเวลาของความหลอน! ผวาให้สุดกับ โปสเตอร์ และ ตัวอย่าง “Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์:   https://youtu.be/s4JHHQN8wBY   “หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มีต่อ “Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่สร้างความเซอร์ไพรส์แก่นักวิจารณ์ จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ในสาย International Critics’ Week มาแล้ว นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” นักแสดงมากฝีมือจากหนังรางวัลออสการ์อย่าง “Parasite” และนักแสดงสาวมากความสามารถ “จองยูมิ” (Train to Busan, Kim Ji Young, Born 1982) ผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ “เจสัน ยู” ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ซึ่งเคยร่วมงานกับ “บงจุนโฮ”...

NCT ร่วมประสานเสียงอันยอดเยี่ยมใน pre-release ซิงเกิล ‘Golden Age’ เพลงที่รวมทุกสมาชิก เตรียมปล่อยเพลงทั้งหมดของอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Golden Age’ ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

          NCT (เอ็นซีที) โชว์การประสานเสียงอันยอดเยี่ยมใน pre-release ซิงเกิล ‘Golden Age’ (โกลเดน เอจ) จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Golden Age’ (โกลเดน เอจ) ซึ่งอัลบั้มชุดนี้มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 โดยประกอบด้วยเพลงหลากหลายแนว ทั้งหมด 10 เพลง แบ่งเป็นดับเบิลไตเติล หรือเพลงไตเติล 2 เพลง ได้แก่ ‘Golden Age’ (โกลเดน เอจ) และ ‘Baggy...

“ฮวัง มินฮยอน” ประกาศเพิ่มสิทธิ์ให้ใกล้ชิด ชวนสัมผัสทุกมิติ  และโชว์เซอร์ไพรส์แบบ Thailand only!! “2023 ฮวัง มินฮยอน โซโล่ มินิ-คอนเสิร์ต อิน แบงคอก” อยากจิ้นจองบัตรด่วน!!!

            ใ ทะยานสู่หนึ่งในอีเวนต์แห่งปีที่ทั้งแฟนเพลงและคอซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาดไปแล้ว! สำหรับ “2023 ฮวัง มินฮยอน โซโล่ มินิ-คอนเสิร์ต <อันเวล> อิน แบงคอก” (2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT <UNVEIL> IN BANGKOK) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “ฮวัง มินฮยอน”...