#น้องสมบัติจัดคอนฯใหญ่ ‘TREASURE’ เตรียมเซย์ไฮทึเมไทยใน ‘2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK’

จัดเต็ม 2 รอบจุใจ 1 – 2 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

TREASURE บอยแบนด์มาแรงแห่งเคป๊อปเจนสี่ พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เอาใจเหล่าทึเมใน 2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK เตรียมบง เตรียมใจ 1 – 2 เมษายน 2023 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ถือเป็นเอเชียทัวร์แรกของน้อง ๆ สมบัติอีกด้วย


TREASURE ศิลปินสังกัด YG ENTERTAINMENT ประกอบไปด้วยสมาชิกมากความสามารถถึง 10 คน ได้แก่ ชเวฮยอนซอก, จีฮุน, โยชิ, จุนกยู, ยุนแจฮยอก, อาซาฮี, โดยอง, ฮารุโตะ, พัคจองอู และ โซจองฮวาน เดบิวต์เมื่อปี 2020 ด้วยเพลง BOY ก่อนจะได้รับความนิยมและมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนได้รับฉายาว่าเป็น ‘รุกกี้ปีศาจ’ (Monster Rookies)


ผลงานอัลบั้มแรก [THE FIRST STEP] มียอดขายกว่า 1 ล้านอัลบั้ม ทั้งยังกวาดรางวัลศิลปินหน้าใหม่จากหลาย ๆ เวทีประกาศรางวัล ส่งผลให้ TREASURE กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่โดดเด่นที่สุดวงหนึ่งในปี 2020 ก่อนจะเดินหน้าเดบิวต์ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนมีนาคม 2021


ผลงานเพลงจากมินิอัลบั้ม ‘THE SECOND STEP: CHAPTER ONE’ กลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย ทั้งเพลง JIKJIN และ DARARI ส่งผลให้ TREASURE ยิ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ไต่อันดับชาร์ตเพลงระดับโลก รวมไปถึงยอดขายและยอดวิวใน YouTube พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์


ประเทศไทยใกล้จะมีน้องสมบัติแล้ว! มาเจอกับหนุ่ม ๆ TREASURE ใน 2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK เริ่มจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์สำหรับแฟนคลับ TREASURE MAKER MEMBERSHIP 27 มกราคม (10.00 – 22.00 น.) สมาชิก Live Nation Tero 28 มกราคม (10.00 – 22.00 น.) ทาง livenation.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 10.00 น.เป็นต้นไป 29 มกราคมนี้ ทาง thaiticketmajor.com และ ThaiTicketMajor 11 สาขาหลัก

.