ปลุกความคลั่งขั้นสุดตั้งแต่ต้นปีกับ “ปรากฎการณ์เค-ซอมบี้” ครั้งใหม่ “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” 12 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ปลุกความคลั่งขั้นสุดตั้งแต่ต้นปีกับ “ปรากฎการณ์เค-ซอมบี้” ครั้งใหม่
เปลี่ยนย่านคังนัมให้เป็นโซนหนีตายที่โคตรอันตรายกว่าครั้งไหนๆ
“Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” 12 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

       หากคุณคิดถึงความมันส์อย่าง Train to Busan และความระทึกแบบ Peninsula ต้นปีนี้เตรียมพบกับปรากฏการณ์ ”เค-ซอมบี้” ครั้งใหม่ เมื่อย่านคังนัมถูกปิดตาย ทางเดียวที่จะรอดคือฟาดไม่ยั้ง ผลงานการกำกับของอีซูซอง พร้อมทีมนักแสดงสุดบ้าคลั่งนำโดย “จีอิลจู” และ “พัคจียอน T-ara” ใน “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” ภาพยนตร์แอ็กชันสยองขวัญประเดิมปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด !

          เรื่องราวเกิดขึ้นย่านคังนัมใจกลางกรุงโซล ที่ต้องกลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสคลั่ง หลังจากที่ชายปริศนาถูกแมวติดเชื้อข่วนและกลายเป็นซอมบี้โหด จึงทำให้เกิดการลุกลามครั้งใหญ่ สร้างความโกลาหลไปทั่วเมือง ฮยอนซอ (จีอิลจู) หนุ่มที่ฝันอยากเป็นนักกีฬาเทควอนโดทีมชาติ ต้องผนึกกำลังร่วมกับ มินจอง (พัคจียอน) สาวแกร่งที่พร้อมลุยแหลก ในการเอาตัวรอดฝ่าฝูงซอมบี้สุดคลั่งออกจากตึกนรกระฟ้าแห่งนี้


            เตรียมประเดิมปีนี้ด้วยผลงานสุดระทึกที่จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์เค-ซอมบี้ให้เดือดขึ้นอีกครั้ง ใน“Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” หนีตายพร้อมกัน 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย: