Month: June 2020

จักรวาล K-Zombie ครั้งใหม่กำลังจะกลับมาคลั่งอีกครั้ง #Peninsula !!

. จักรวาล K-Zombie ครั้งใหม่กำลังจะกลับมาคลั่งอีกครั้ง!! แฟนคลับพร้อมกันมั้ย ? มาชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์  "Train to Busan : Peninsula" ก่อนเตรียมตัวรอชม ‘ตัวอย่างใหม่ซับไทยล่าสุด’ เร็ว ๆ นี้ แน่นอน #Peninsula เร็ว...

WayV ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Awaken The World’ พร้อมเพลงเปิดตัวสุดทรงพลัง ‘Turn Back Time’ เผยความมุ่งมั่นสู่เวทีระดับโลก

. WayV ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Awaken The World’ พร้อมเพลงเปิดตัวสุดทรงพลัง ‘Turn Back Time’ เผยความมุ่งมั่นสู่เวทีระดับโลก https://youtu.be/eUCVRF6hjSQ สุดยอดบอยแบนด์ดาวรุ่งแห่งเอเชีย WayV (เวย์วี) กลับมากระตุ้นหัวใจแฟนเพลงทั่วโลกให้ตื่นตัว ในอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Awaken The World’...

[Brand Reputation Chart] ไอดอลหญิงที่ติดอันดับศิลปินที่มีชื่อเสียงและความนิยมมากที่สุดในเดือนมิถุนายน

. ทาง The Korean Business Research Institute ได้รายงานการจัดอันดับศิลปินไอดอลหญิงที่มีชื่อเสียงและความนิยมมากที่สุดในเดือนมิถุนายน โดยผลดังกล่าวนั้นมาจากรวมรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน 2020 ของกลุ่มลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อสินค้า การปรากฏตัวบนสื่อต่างๆ รวมไปถึงการสื่อสารในสังคมออนไลน์ ซึ่งศิลปิน-ไอดอลหญิงที่ติดท็อปในเดือนนี้ได้รับผลโหวตจากไอดอลหญิงทั้งหมด 510...

[Brand Reputation Chart] ไอดอลชายที่ติดอันดับศิลปินที่มีชื่อเสียงและความนิยมมากที่สุดในเดือนมิถุนายน

. ทาง The Korean Business Research Institute ได้รายงานการจัดอันดับศิลปินไอดอลชายที่มีชื่อเสียงและความนิยมมากที่สุดในเดือนมิถุนายน โดยผลดังกล่าวนั้นมาจากรวมรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 19 มิถุนายน 2020 ของกลุ่มลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อสินค้า การปรากฏตัวบนสื่อต่างๆ รวมไปถึงการสื่อสารในสังคมออนไลน์ ซึ่งศิลปิน-ไอดอลชายที่ติดท็อปในเดือนนี้ได้รับผลโหวตจากไอดอลชายทั้งหมด 630...

ส่องผลงานของ “ซอเยจี” ก่อนจะมาเป็นนางเอกประกบคู่คิมซูฮยอนในซีรี่ส์ It’s Okay to Not Be Okay

. ส่องผลงานของ "ซอเยจี" ก่อนจะมาเป็นนางเอกประกบคู่คิมซูฮยอนในซีรี่ส์ It's Okay to Not Be Okay ตอนนี้กระแสของ ซีรี่ส์ It's Okay to Not Be Okay เป็นที่พูดถึงในบรรดาคอศีรี่ส์เกาหลี เพราะนอกจากเป็นการกลับมาหลังปลดประจำการของหนุ่ม...

นาทีนี้ต้องยกให้ “อูโดฮวาน” องครักษ์พิทักษ์ใจคนดู กับเสน่ห์เหลือร้ายที่ทำให้แฟนๆหลงใหล

. . เพิ่งจะจบไปหมาดๆกับซีรี่ส์ The King : Eternal Monarch ผลงานละครล่าสุดของหนุ่มหน้าเกร๋ “อูโดฮวาน” ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนๆหลงในความเท่ห์ของบท “โจยอง” องครักษ์ประจำตัวกษัตริย์อีกน แต่เขาก็ทำให้แฟนๆแพ้เสน่ห์ความขี้เล่นของบท “โจอึนซอบ” ไม่แพ้กัน เพราะการแสดงเป็นสองตัวละครในเรื่องนี้ อูโดฮวานเขาตีบทแตก แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยแหละค่ะ หลังจากแฟนๆดูจบ...

ขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ “คิมดงฮี” อีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งกับความสามารถที่เกินคาด!

. หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคร่าตาหนุ่ม "คิมดงฮี" จากซีรี่ส์ชื่อดัง Itaewon Class ที่ออกอากาศไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา กับบท "จางกึนซู" ลูกชายคนเล็กของท่าประธานจาง และเพื่อนของนางเอกโจอีซอนั่นเอง วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ "คิมดงฮี" กับเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของหนุ่มผู้นี้กันค่ะ คิมดงฮี เกิดวันที่ 13 มิถุนายน 1999 ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่...

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ

. SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ https://www.youtube.com/watch?v=n0LZmB2UjxA&feature=youtu.be ยูนิตโวคอลทรงพลัง SUPER JUNIOR-K.R.Y. ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก คยูฮยอน,...

เรื่องการเต้นต้องยกให้! หนุ่มๆ “MONSTA X” ปล่อยคลิปซ้อมเต้นเพลงใหม่ “FANTASIA” ออกมาให้แฟนๆได้ขยับตามไปพร้อมๆกัน !

. เรื่องการเต้นต้องยกให้! หนุ่มๆ "MONSTA X" ปล่อยคลิปซ้อมเต้นเพลงใหม่ “FANTASIA” ออกมาให้แฟนๆได้ขยับตามไปพร้อมๆกัน ! เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา หนุ่มๆ MONSTA X ได้ทำการอัพโหลดคลิกซ้อมเต้นเพลงใหม่ “FANTASIA” ออกมาให้แฟนๆได้เต้นตามไปพร้อมกันผ่านทางช่อง Youtube ของ...

นักแสดง “ซงจุงกิ” ประกาศถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “Season of You and Me”

. นักแสดง  "ซงจุงกิ" ประกาศถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “Season of You and Me” ล่าสุดทาง History D&C ต้นสังกัดของหนุ่ม "ซงจุงกิ" ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทาง "ซงจุงกิ" ตัาสินใจถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “Season of...