Month: November 2018

“My Strange Hero” ปล่อยภาพในละครของสองนักแสดง ยูซึงโฮ และ โจโบอา ก่อนออนแอร์ตอนแรก 10 ธันวาคมนี้

. “My Strange Hero” ปล่อยภาพในละครของสองนักแสดง ยูซึงโฮ และ โจโบอา ก่อนออนแอร์ตอนแรก 10 ธันวาคมนี้ ละครเรื่อง “My Strange Hero” เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนนึงชื่อว่า 'คังบกซู' ซึ่งรับบทโดย ยูซึงโฮ ที่ได้รับข้อครหาว่าเป็นผู้ทีใช้ความรุนแรงและรังแกคนอื่นเพื่อทำการแก้แค้น...

อนยู SHINee ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ‘VOICE’ เป็นของขวัญให้กับแฟนๆก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

. อนยู SHINee ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก 'VOICE' เป็นของขวัญให้กับแฟนๆก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ อนยู SHINee เปิดเผยรายละเอียดสำหรับการปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก 'VOICE' โดยวางแผนที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 6โมงเย็น (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งเพลงไตเติ้ลสำหรับมินิอัลบั้มแรกชุดนี้ใช้ชื่อว่า 'BLUE' และประกอบไปด้วยเพลงในอัลบั้ใอีกทั้งหมด 7...

มินฮวาน FTISLAND ออกสื่อเปิดเผยชีวิตครอบครับและลูกชายเป็นครั้งแรกผ่านรายการวาไรตี้ Mr. House Husband

. มินฮวาน FTISLAND ออกสื่อเปิดเผยชีวิตครอบครับและลูกชายเป็นครั้งแรกผ่านรายการวาไรตี้ Mr. House Husband เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มินฮวานในปรากฏตัวในรายการ Mr. House Husband โดยจะดำเนินรายการในรูปแบบวาไรตี้พร้อมครอบครัวแทน คิมดงฮยอน ที่จะเริ่มออกอากาศ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี่...

[PHOTO] แสง สี เสียงมาเต็ม พลัสความมันส์คูณสอง “2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK” จากใจ ‘ชาวเกาะ’ ถึง ‘พรีมาดอนน่า’

. แสง สี เสียงมาเต็ม พลัสความมันส์คูณสอง “2018 FTISLAND LIVE IN BANGKOK” จากใจ ‘ชาวเกาะ’ ถึง ‘พรีมาดอนน่า’ ประทับกันถ้วนหน้า และเสียงกรี๊ดของชาวพรีมาดอนน่าไทย(ชื่อแฟนคลับ) ดังลั่นสนั่นฮอล ล์ไม่แพ้เสียงกลอง เบส กีตาร์...

3 กฎแรงบ้านอาฆาตเฮี้ยน “THE WRATH” จงเชื่อฟังและทำตาม มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นศพ!

. https://youtu.be/Njvj1ZmICtw 3 กฎแรงบ้านอาฆาตเฮี้ยน “THE WRATH” จงเชื่อฟังและทำตาม มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นศพ! บ้านหลังนี้มีกฎ ถ้าไม่ทำตามระวังเจอดี จากต้นฉบับแห่งคัมภีร์ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่น่ากลัวที่สุดของเกาหลีสู่เวอร์ชั่นใหม่ใน “THE WRATH นางอาฆาต” การกลับมาของเจ้าแม่หนังสยองขวัญอย่าง “ซอ ยอง ฮี” ร่วมกับ...

สิ้นสุดการรอคอย!! “พัค แฮจิน” กลับมาให้แฟนชาวไทยกรี้ดกันอีกครั้งกับ “HELLO 2019 PARKHAEJIN’S FANMEETING” แฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019

. https://youtu.be/a4Kw1vWJads สิ้นสุดการรอคอย!! “พัค แฮจิน” กลับมาให้แฟนชาวไทยกรี้ดกันอีกครั้งกับ “HELLO 2019 PARKHAEJIN’S FANMEETING” แฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019 ข่าวดี!! สำหรับแฟนๆชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปีครึ่ง ของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีสุดแสนจะอบอุ่น...

“ยูซอนโฮ” หยอดคำหวาน อ้อนแฟนคลับไทย “หวานใจจ๋า…มาหาเจี๊ยบหน่อย” เตรียมแจกความสดใส พร้อมฉลองคริสต์มาสปาร์ตี้ 22 ธ.ค. นี้

. https://youtu.be/V-A1nutCWXA "ยูซอนโฮ" หยอดคำหวาน อ้อนแฟนคลับไทย "หวานใจจ๋า…มาหาเจี๊ยบหน่อย" เตรียมแจกความสดใส พร้อมฉลองคริสต์มาสปาร์ตี้ 22 ธ.ค. นี้ แฟนๆเตรียมฟินไปกับความน่ารัก สดใส ของลูกเจี๊ยบน้อย “ยู ซอนโฮ” หนุ่มน้อยหน้าใส วัย 17 ปี...

TWICE ได้รับรางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัล Japan Record Awards ครั้งที่60 ที่ประเทศญี่ปุ่น

. TWICE ได้รับรางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัล Japan Record Awards ครั้งที่60 ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 16 พฤศจายนที่ผ่านมา ทางงานประกาศรางวัล Japan Record Awards ครั้งที่60 ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ โดยสาวๆวง TWICE ได้รับรางวัล...

ควอนอึนบิ IZ*ONE หยุดพักงานโปรโมทชั่วคราวเนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ เนื่องจากตารางงานที่ค่อนข้างหนัก

. ควอนอึนบี IZ*ONE ไม่เข้าร่วมงานแฟนไซน์เนื่องด้วยปัญหาด้านสุขภาพ เมื่องานแฟนไซน์ล่าสุดของสาวๆ IZ*ONE เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สมาชิกทุกคนของวงได้เข้าร่วมงานเพื่อพบปะแฟนๆ ยกเว้นหัวหน้าวงอย่าง ควอนอึนบี ซึ่งทางผู้ดูแลของวงได้ออกมาอธิบายว่า "ที่อึนบีไม่มาเข้าร่วมงานแฟนไซน์ในวันนี้นั้น เป็นเพราะว่าด้วยสุขภาพของเธอ ทางต้นสังกัดของเราได้ตัดสินใจว่าน่าจะเป็นการดี ที่อึนบีควรจะกลับไปพักที่หอเพื่อรักษาตัว" สาวๆ IZ*ONE เดบิวต์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา...

WM Entertainment ออกมาเปิดเผยแผนการโปรโมทในอนาคตของวง B1A4 หลังจินยอง และ บาโร ไม่ต่อสัญญา !!

. WM Entertainment ออกมาเปิดเผยแผนการโปรโมทในอนาคตของวง B1A4 หลังจินยอง และ บาโร ไม่ต่อสัญญา !! เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดอย่าง WM Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า สัญญาของสมาชิกทั้ง 5 คนนั้นได้หมดลงแล้ว มีสมาชิก 3...