Month: September 2023

KISS OF LIFE กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คครั้งแรก!

เรียกได้ว่า สาวๆ KISS OF LIFE ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับการเดบิวต์และปล่อยเพลง  '쉿 (Shhh)' ไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และล่าสุดสาวๆได้ประกาศว่าเตรียมคัมแบ็คและได้ทำการปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับมินิอัลบั้มที่สองของเกิร์ลกรุ๊ป “Born to be XX” โดยอัลบั้มมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน TEASER: https://www.youtube.com/watch?v=p37BgvowXH4

ลิซ่า BLACKPINK ได้สร้างสถิติใหม่บนกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดด้วยเพลงฮิต “MONEY”!

เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมาทาง Guinness World Records ได้ประกาศว่าพวกเขาได้มอบสถิติโลกให้กับลิซ่าอย่างเป็นทางการสำหรับ “เพลงเคป็อปเพลงแรกของศิลปินเดี่ยวที่มียอดสตรีม 1 พันล้านครั้งบน Spotify” “MONEY” ซึ่งเป็นซิงเกิลอัลบั้มเปิดตัวเดี่ยวของลิซ่า “LALISA” เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2021 และเพลงนี้มียอดทะลุ 1...

รักแรกของแฟน ๆ “KIM BUM” น่ารักใจละลาย! แฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย อบอุ่น ฟินกันทั้งฮอลล์

. จบลงไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย “2023 KIM BUM ASIA FAN MEETING IN BANGKOK ” กับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “คิมบอม” (KIM BUM) โดยงานสุดพิเศษนี้ได้ถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 ณ...

“ซอฮยอน” เตรียมบินลัดฟ้ากลับมาโซวอนไทยอีกครั้ง ในงาน 2023 SeoHyun Fanmeeting in Bangkok 18 พ.ย. นี้

เมื่อผู้จัดใจดีอย่าง Bestwarin For You เตรียมพา “ซอฮยอน” หรือ “น้องซอ” ของเหล่าโซวอน ที่จะเตรียมบินลัดฟ้ามาหาโซวอนไทยอีกครั้งกับงาน 2023 Fanmeeting in Bangkok “SHe is SHhh” เตรียมขนโชว์มาแบบจัดเต็ม มาสร้างความประทับใจไปด้วยกันกับ “ซอฮยอน”...

D.O. นำเสนอหลากหลายความคาดหวัง พร้อมถ่ายทอดอารมณ์อันลึกซึ้ง ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Expectation’ ประสบความสำเร็จครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 42 ประเทศทั่วโลก

              D.O. (ดีโอ) วง EXO (เอ็กซ์โซ) ประสบความสำเร็จกับการปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 2 ปี 2 เดือน ด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Expectation’ (เอ็กซ์เปกเทชัน) ที่นำเสนอหลากหลายความคาดหวัง พร้อมถ่ายทอดอารมณ์อันลึกซึ้ง ผ่านเพลงที่มีเสน่ห์แตกต่างกันทั้งหมด 7 เพลง ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ในประเทศต่าง ๆ อาทิ ไทย, นอร์เวย์, โปรตุเกส, อาร์เจนตินา, กาตาร์, บราซิล, บรูไน, ชิลี, โคลอมเบีย, กรีซ, เบลารุส และอีกมากมาย รวมทั้งสิ้น 42 ประเทศทั่วโลก               ไม่เพียงเท่านี้ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Expectation’ (เอ็กซ์เปกเทชัน) สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Worldwide iTunes...

ซูโฮ EXO – ได้รัข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์ย้อนยุค“The Crown Prince Has Disappeared”

เมื่อวันที่ 22 กันยายน ทาง Star News รายงานว่าซูโฮได้รับการยืนยันให้แสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง MBN เรื่อง “The Crown Prince Has Disappeared” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยทาง SM Entertainment ต้นสังกัดได้แชร์เพิ่มเติมว่า “ซูโฮได้รับข้อเสนอในการเป็นนักแสดงจากโปรดิวเซอร์ของ...

สมการรอคอย! เมื่อ ‘บิวกิ้น-พีพี’ หอบเอามิตรภาพดีๆ ไปเบ่งบานไกลถึงกรุงโซล กับ “BILLKIN & PP KRIT Asia Fan Meeting 2023 in Seoul”

ชวนมาส่องโมเมนต์สุดฟิน และแสนอบอุ่นไปทั้งฮอลล์ กับงาน “BILLKIN & PP KRIT Asia Fan Meeting 2023 in Seoul” ซึ่งถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ KBS...

กดบัตร 30 กันยายน นี้!! “ยู ยอนซอก” อ้อนแฟนไทย ขอกำลังใจมาเจอกันใน “YOOYEONSEOK DEBUT 20th ANNIVERSARY ASIA FANMEETING TOUR IN BANGKOK, FALLING FOR YOO” 

ใครจะอดใจไหว!! ใจละลายเมื่อนักแสดงหนุ่ม "ยู ยอนซอก" ส่งคลิปทักทาย และเตรียมตัวพร้อมมากๆ ที่จะมาเจอแฟนๆ ชาวไทย ในงาน “YOOYEONSEOK DEBUT 20th ANNIVERSARY ASIA FANMEETING TOUR IN BANGKOK, FALLING FOR...

สมาชิก BTS ทั้ง 7 คนต่อสัญญากับ BIGHIT MUSIC!

ประกาศอย่างเป็นทางแล้ว - สมาชิก BTS ทั้ง 7 คนจับมือเดินต่อในเส้นทางเดียวกันกับ BIGHIT MUSIC! โดยเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมาทาง HYBE ได้เปิดเผยว่า “คณะกรรมการบริหารได้เสร็จสิ้น ในการต่อสัญญาพิเศษของสมาชิก BTS ทั้ง 7 คน...

ลีโน ฮยอนจิน และ ซึงมิน จาก Stray Kids ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย – ประกาศยกเลิก/ปรับเปลี่ยนตารางงาน

เมื่อวันที่ 21 กันยายน JYP Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ารถยนต์ที่สมาชิก Stray Kids โดยสารเพื่อกลับบ้านเพื่อกลับบ้านนั้นได้ประสบอุบัติเหตุ ตามข้อมูลเบื้องต้น ไม่มีสมาชิกหรือสต๊าฟในรถ “ได้รับบาดเจ็บสาหัส” แต่พวกเขา “มีอาการปวดกล้ามเนื้อและรอยฟกช้ำเล็กน้อย” ด้วยเหตุนี้ ลีโนและฮยอนจินจะไม่เข้าร่วมงาน Milan Fashion Week และซึงมินได้ก็จะยกเลิกการไลฟ์สดทาง...