Month: June 2023

เตรียมปลดล็อคสกิลหูทองคำอีกครั้งกับเจ้าพ่อเสียงหวาน ‘CRUSH’ ในคอนเสิร์ต 2023 CRUSH ASIA TOUR ‘CRUSH HOUR’ in BANGKOK 6 สิงหาฯ นี้ ที่ BHIRAJ HALL ไบเทค บางนา

                เดินหน้านำพาคอนเสิร์ตดีๆ มาให้ชาวไทยได้ชมกันอย่างต่อเนื่องกับ ผู้จัดไฟแรง Be Hear Now Kpop  และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้สาวกเพลง อาร์แอนด์บี-ฮิพฮอพ ฝั่งเกาหลีผิดหวัง พา CRUSH (ครัช) หรือ ชินฮโยซอบ (Shin Hyo-seob) เจ้าพ่อเสียงหวานมากระชากใจแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง เตรียมพบกับ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ‘Rush Hour’ , ‘Don’t Forgot’ และ ‘Fall’ กับคอนเสิร์ต 2023 CRUSH ASIA TOUR...

‘T-POP CAMPUS TOUR 2023’ ขนทัพศิลปินทีป๊อป บุกเสิร์ฟความสนุกในรั้วมหาวิทยาลัย

หลังพ้นช่วงโควิด กระแส T-POP ได้เริ่มกลับมาเป็นที่สนใจ จากคนรุ่นใหม่อีกครั้ง และกลายเป็นแรงผลักดัน ให้ศิลปินรุ่นใหม่และวงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง เพื่อตอกย้ำการเติบโตของกระแส T-POP จึงได้เริ่มขยายผล เริ่มทยอยขนทัพศิลปินบุกรั้วมหาวิทยาลัย ในงาน “Pepsi Present T-POP CAMPUS TOUR 2023” ซึ่งงานนี้ได้ รวมเหล่าศิลปินมากมาย อาทิ เช่น 4EVE, ATLAS, PROXIE, TIGGER, YOUR MOOD, WHALE &DOLPH, FOOLSTEP รวมถึง THE RICHMAN...

พีวอนมาแล้ว! ‘P1Harmony’ เตรียมโดดเข้าไปในใจพีซชาวไทย ใน ‘P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK’ 7 ตุลาคมนี้ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์

สมาชิกไลฟ์เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 2 ก.ค. นี้ ที่ livenationtero.co.th ‘P1Harmony’ (พีวอนฮาโมนี) บอยกรุ๊ปออลราวเดอร์จาก FNC Entertainment กับ 6 สมาชิก กีโฮ, เทโอ, จีอุง, อินทัก,...

ค่าย “ดูมันดิ” บุกตลาดเพลงไทย ลงทุนครั้งใหญ่เปิดค่ายเพลง DMD MUSIC  ส่ง นุนิว เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย

ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ภายใต้การดูแลของ “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา” เจ้าของค่าย “ดูมันดิ” โดยค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) นั้น จะเริ่มสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีเร็ว ๆ...

Teen Top หวนคืนวงการเพลงในรอบ 3 ปี จะปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘TEEN TOP [4SHO]’ ในวันที่ 4 กรกฎาคม

นับเป็นการกลับมาของ Teen Top ในรอบสามปีนับตั้งแต่อัลบั้มพิเศษ 'To You 2020' ที่วางจำหน่ายในปี 2020 หลังจากที่สมาชิกต่างแยกย้ายไปโฟกัสกิจกรรมส่วนตัวของแต่ละคนและการเกณฑ์ทหาร 'TEEN TOP ' หมายถึงคำสัญญาที่ชัดเจนและชัดเจนจาก Teen Top ถึงแฟนๆ ประกอบด้วยข้อความแสดงความขอบคุณของสมาชิกทั้งสี่ที่มีต่อ Angel (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) และสัญญาว่าจะไม่เปลี่ยนแปลง ก่อนหน้านี้ผ่าน 'TEEN...

“ลิซ่า แบล็กพิงค์” ในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? ค้นหาตัวตนของลิซ่าผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ ให้หายคิดถึง

โมเมนต์สุดฟิน!! “ลิซ่า แบล็กพิงค์” ในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? ค้นหาตัวตนของลิซ่าผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ ให้หายคิดถึง “ลิซ่า แบล็กพิงค์” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเวิลด์คลาสและเป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว TrueIDได้สร้างปรากฏการณ์เติมเต็มความสุขแบบจุใจให้กับลูกค้าทรูและแฟนๆไปพร้อมกับเปิดประสบการณ์ความฟินแบบจัดเต็มผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟWHAT’s LISA’s TrueID? โดยลิซ่าได้ส่งมอบความสนุกและแชร์โมเมนต์ความน่ารักสดใส ผ่านการทำกิจกรรมมากมายและเล่นเกมบนเวทีให้แฟนๆได้ส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นลั่นฮอลล์ เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์สนั่นโลกโซเชียลดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ...

SM True ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกใหม่ของ ‘aespa’ ในคอนเสิร์ต aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK วันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้

              SM True (เอสเอ็ม ทรู) ตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกใหม่ของ ‘aespa’ (เอสป้า) ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK (เอสป้า ไลฟ์ ทัวร์ 2023 ‘ซิงก์ : ไฮเปอร์ ไลน์’ อิน...

‘NMIXX SHOWCASE TOUR BANGKOK’ NSWERS ไทยสุดฟิน NMIXX เปิดฉากเอเชียทัวร์ สมฐานะเกิร์ลกรุ๊ปตัวลูก

ภาพจาก Live Nation Tero จบกันไปแบบครบรสทั้งสนุกสุดมันส์ ไปจนถึงซึ้งน้ำตาแตก สำหรับโชว์เคสทัวร์ของ 6 สาว NMIXX ที่คิกออฟเอเชียทัวร์ที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรกใน ‘NMIXX SHOWCASE TOUR <NICE TO MIXX YOU> BANGKOK’...