Month: March 2018

[Breaking News] มินวู หัวหน้าวง 100% เสียชีวิตแล้ว! คาดเกิดจากสภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

. เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมาทาง Top Media ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า 'มินวู' หัวหน้าวง 100% เสียชีวิตแล้ว โดยมีใจความดังต่อไปนี้ "นี่คือ Top Media ผมเราต้องขอโทษทุกคนๆที่ต้องออกมาพูดถึงข่าวที่น่าสลดใจ ศิลปินของเรา มินวู จาก 100%...

BTS ได้รับรางวัล Favorite Global Music Star จากงานประกาศรางวัล 2018 Kids’ Choice Awards

. BTS ได้รับรางวัล Favorite Global Music Star จากงานประกาศรางวัล 2018 Kids’ Choice Awards ในงานประกาศรางวัล 2018 Kids’ Choice Awards ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา...

Dream catcher ส่งสารถึงแฟนๆเลื่อนคัมแบคเป็นเดือนพฤษภาคม

. Dream catcher ส่งสารถึงแฟนๆเลื่อนคัมแบคเป็นเดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้วง Dream Catcher ได้ออกมาประกาศเตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคมนี้ แต่ทว่าล่าสุดก็ต้องจำเป็นเลื่อการคัมแบคออกไปเป็นเดือนพฤษภาคม เพื่อต้องการใช้เวลาในการเตรียมอัลบั้มและการคัมแบคให้ออกมาดีมากยิ่งขึ้น โดยทางต้นสังกัดอย่าง Happyface Entertainment กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกัลกรณีนี้ว่า "อย่างแรกเราต้องขอโทษที้่ไม่สามารถรักษษสัญญาของเราไว้ได้ เราตัดสินใจเลื่อนการคัมแบคอออกไป เพราะว่าต้องการที่จะให้ผลงานของสาวๆออกมาที่กว่านี้มากกว่าที่จะเร่งปล่อยออกมาแล้วอาจจะทำให้แฟนๆผิดหวังได้ ซึ่งตอนนี้ Dream Catcher...

JBJ พร้อมมาก! ส่งคลิปการันตี งานนี้ “เซอร์ไพรส์เพียบ”!! วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ บันทึกความทรงจำร่วมกันเต็มที่แน่นอน

. JBJ พร้อมมาก! ส่งคลิปการันตี งานนี้ “เซอร์ไพรส์เพียบ”!! วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ บันทึกความทรงจำร่วมกันเต็มที่แน่นอน https://youtu.be/7lG4bpKXppA เข้าสู่โค้งสุดท้ายก่อนที่เหล่า JOYFUL (จอยฟูล) ชาวไทย จะได้ไปเจอกับ 6 หนุ่มสุดฮอต JBJ (เจบีเจ)...

‘BLANC7’ ประเดิมโชว์ ‘ไทย ซูเปอร์โมเดล’ สายเกามีเฮ! MBK จับมือดาราเดลี่ชวนฟิ นจัด Meet & Greet ฟรี

. ‘BLANC7’ ประเดิมโชว์ ‘ไทย ซูเปอร์โมเดล’ สายเกามีเฮ! MBK จับมือดาราเดลี่ชวนฟิ นจัด Meet & Greet ฟรี คอเกาหลีมีเฮ! เมื่อหนุ่มๆ บอยแบนด์“BLANC7” (บลงั๊เซเวน่ ) เตรียมบุกไทย30-31 มีนาคมใจดัเตม็...

หนุ่ม Lee Seung Gi ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย…พร้อมเจอ 8 เมษานี้แน่นอน!!

. หนุ่ม Lee Seung Gi ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย...พร้อมเจอ 8 เมษานี้แน่นอน!! หนุ่มอีซึงกิ เจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้องและการแสดง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ละครเรื่อง “Hwayuki” ที่หนุ่มซึงกิรับบทนำเพิ่งจบไปมาดๆ กับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามและในต้นปี 2018 นี้ เขาจะมาพบกับแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอน...

[PHOTO] ราชาแห่งเค-ป๊อบ ‘EXO’ เนรมิตสรวงสรรค์ในคอนเสิร์ต “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK” 3 รอบการแสดงบัตรหมดเกลี้ยง รวมผู้ชม 33,000 คน

. ราชาแห่งเค-ป๊อบ ‘EXO’ เนรมิตสรวงสรรค์ในคอนเสิร์ต “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK” 3 รอบการแสดงบัตรหมดเกลี้ยง รวมผู้ชม 33,000 คน เปิดฉากมหากาพย์การแสดงสุดยิ่งใหญ่ไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่...

ยูริ Girls’ Generation และ Raiden จะเข้าร่วมแสดงในงาน Ultra Music Festival ที่ไมอามี่

. ยูริ Girls' Generation และ Raiden จะเข้าร่วมแสดงในงาน Ultra Music Festival ที่ไมอามี่   นักร้องและนักแสดง 'ยูริ' Girls' Generation ะจเข้าร่วมงาน Ultra Music Festival...

UNB ปล่อยภาพทีเซอร์สองสมาชิก ‘ชาน และ อึยจิน ‘ สำหรับเดบิวต์ออกมาแล้ว!

. UNB ปล่อยภาพทีเซอร์สองสมาชิก 'ชาน และ อึยจิน ' สำหรับเดบิวต์ออกมาแล้ว! ล่าสุด Unit 'UNB' ได้ืการปล่อยภาพทีเซอร์สมองสมาชิก ชาน และ อึนจิน ออกมาแล้วสำหรับการเดบิวต์ครั้งแรกของพวกเขาในนาม UNB โดยรูปแรกเป็นรูปของชานจากวง A.C.E และ...

เคลียร์คิวรอ “ชเว ซูยอง” บินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งประเทศไทย 2 มิถุนายนนี้

. เคลียร์คิวรอ “ชเว ซูยอง” บินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งประเทศไทย 2 มิถุนายนนี้ เวลาแห่งความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว เมื่อสาวสวยอารมณ์ดี ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) เตรียมบินเดี่ยวมาพบปะกับแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน Choi Soo Young 1st...