Month: August 2017

NCT 127 สุดฮอต บัตรแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกหมดแล้ว! ส่งคลิปทักทายก่อนเจอกันใน ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’ 9 ก.ย. นี้

. NCT 127 สุดฮอต บัตรแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกหมดแล้ว! ส่งคลิปทักทายก่อนเจอกันใน 'NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK' 9 ก.ย. นี้ https://youtu.be/vVZyIzJ1e04 บอยแบนด์น้องใหม่สุดฮอต ‘NCT 127’ (เอ็นซีที...

นักแสดง ‘The Star Next Door’ ฮัน แชยองและจี จินฮีเป็นแขกรับเชิญให้กับ ‘Give Me a Meal’

นักแสดงสาวฮัน แชยองและจี จินฮีได้ไปเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการ 'Give Me a Meal' ทางช่อง JTBC   ในวันที่ 30 สิงหาคม ได้มีการเปิดเผยว่าสองนักแสดงสมทบจาก 'The Star Next Door' ซึ่งร่วมถ่ายทำรายการกับอี คยองคยูและคัง...

ซูยองได้เปิดเผยความรู้สึกในตอนที่ไปคัดบทละครพร้อมกันกับซอฮยอนและยุนอา

ซูยองได้เปิดเผยความรู้สึกในตอนที่ไปคัดบทละครพร้อมกันกับซอฮยอนและยุนอา   ในงานแถลงข่าวของละครเรื่องใหม่ทางช่อง MBC ที่ชื่อว่า 'Man Who Sets the Table' ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคม ซูยองได้พูดถึงผลงานละครของสมาชิกในวง เมื่อเร็วๆ นี้ยุนอาได้ไปคัดบทในละครเรื่อง 'The King in Love'...

YG Entertainment ปล่อยภาพ ‘Who’s Next’ สำหรับเดือนกันยายนนี้!

  YG Entertainment  ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยสโลแกนประจำบริษัทก่อนที่จะปล่อยคัมแบ็คของศิลปินในค่าย 'Who's Next?' สำหรับเดือนกันยายนออกมาแล้ว!   ในภาพมีเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ตและสนีกเกอร์สีเหลืองอยู่หนึ่งคู่ จากข่าวลือที่ว่า Epik High และ Lee Hi มีรายชื่ออยู่ในศิลปินที่จะคัมแบ็คในเร็วๆ นี้ แต่อย่างไรก็ตามบางทีอาจจะเป็นศิลปินอื่นๆ ก็ได้...

EXO-CBX, WINNER, Wanna One คอนเฟิร์มเข้าร่วมงาน ‘2017 Korea Music Festival’

EXO-CBX, WINNER, Wanna One คอนเฟิร์มเข้าร่วมงาน '2017 Korea Music Festival'   คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันายนและวันที่ 1 ตุลาคมเป็นเวลาสองวันที่โกชอค สกายโดม!   โดยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครังนี้ได้แก่ EXO-CBX, WINNER,...

ฮยอนอาเปลือยหน้าสดถ่ายรูปแจ็คเก็ตในอัลบั้มคัมแบ็คของเธอ

ฮยอนอาได้เปิดเผยว่าเธอไม่มีเครื่องสำอางใดใดบนใบหน้าเลยในภาพถ่ายสำหรับอัลบั้มคัมแบ็คของเธอ   ระหว่างในงานแถลงข่าวมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ที่ใช้ชื่อว่า 'Following' เธออธิบายว่า " ฉันลองแต่งหน้าแบบโนเมคอัพดูในระหว่างที่ถ่ายรูปค่ะ ไม่มีอะไรเลยบนใบหน้าฉัน แม้กระทั่งสิ่งที่เป็นพื้นฐานสำหรับการแต่งหน้า ดังนั้นคุณจะเห็นรูขุมขนแล้วก็รอยต่างๆ บนนั้นได้เลยค่ะ แต่ฉันคิดว่ามันก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนึงนะคะ "   Credit : Allkpop Minyoung@SayhiKorea

NCT 127 จะจัดแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย!

  NCT 127 จะจัดแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย! 'NCT 127 Fan Meeting in Bangkok' เป็นแฟนมีทติ้งครั้งแรกของหนุ่มๆ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายนเวลา 6 โมงเย็น (ประเทศไทย) ที่ธีนเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งพวกเขาจะแสดงโชว์เพลงโปรโมทยอดฮิต...

ZN และเฮอิน (LABOUM) ได้ร่วมถ่ายแบบกับ ‘CeCi’ ฉบับเดือนกันยายน

ZN และเฮอิน (LABOUM) ได้ร่วมถ่ายแบบกับ 'CeCi' ฉบับเดือนกันยายน   ทั้งคู่ไม่ได้เคอะเขินกับการถ่ายแบบแต่อย่างใด ทำให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์กับกล้ามหน้าท้องของพวกเธอมากทีเดียว   สองสาวได้แบ่งปันวิธีการรักษาหุ่นของพวกเธอด้วย โดย ZN บอกว่าเธอมักจะงดคาร์โบไฮเดรตในการไดเอ็ทช่วงปีที่แล้ว และมาเน้นที่โภชนาการอื่นๆ แทน โดยการกินมันหวาน อกไก่ สลัดและผลไม้สด...

G-Friend ถ่าย MV สำหรับอัลบั้ม Repackage เสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะปล่อยออกมาในกลางเดือนกันยายน!

สาวๆ G-Friend กำลังจะคัมแบ็คแบบสายฟ้าแล็บ! วงในได้ออกมาเปิดเผยว่า " ตอนนี้ G-Friend กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คด้วยอัลบั้มแบบ Repackage ในกลางเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเป็นชุดต่อจากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 'Parallel' ส่วนเพลงใหม่จะถูกเพิ่มเข้าไปในตัวอัลบั้ม และพวกเธอได้ถ่าย MV สำหรับเพลงใหม่เสร็จหมดเรียบร้อยแล้ว "  . Credit...

กรุ๊ปยูนิตจาก ‘Produce 101’ Rainz ได้ถ่ายรูปโปรไฟล์ด้วยกัน

  กรุ๊ปยูนิตจาก 'Produce 101' Rainz ได้ถ่ายรูปโปรไฟล์ด้วยกัน นอกจากจะเตรียมตัวเดบิวต์แล้ว พวกเขายังได้ร้องเพลง OST ให้กับละครที่จะออนแอร์ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดีทางช่อง MBC เรื่อง "Hospital Ship" ซึ่งเพลงดังกล่าวใช้ชื่อว่า "Let It Go Let It...