Month: October 2016

Rainbow ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ประกาศยุบวง!!

. Rainbow ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ DSP Media ประกาศยุบวง!! เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาทางค่าย ทาง DSP Media ต้นสังกัดของ Rainbow ได้ออกมาแถลงยืนยันแล้วว่า หลังจากที่มีรายงานข่าวว่าสมาชิกของวง Rainbow นั้น ตัดสินใจจะไม่ต่อสัญญากับทางค่าย โดยได้ทำการพูดคุยกับสมาชิกของวงทั้งหมด...

DSP Media แถลงหลังฮยอนจู APRIL ประกาศออกจากวง เตรียมเพิ่มสมาชิกใหม่ก่อนคัมแบคปีหน้า

. DSP Media แถลงหลังฮยอนจู APRIL ประกาศออกจากวง เตรียมเพิ่มสมาชิกก่อนคัมแบคปีหน้า หลังฮยอนจู APRIL ประกาศออกจากวงเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมจดหมายถึงแฟนๆ ล่าสุดทาง DSP Media ได้ออกจกหมายแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "สวัสดี เราคือ DSP...

จงฮยอน SHINee ฉลองครบรอบ 1000วัน ที่เป็นดีเจในรายการ “Blue Night”

. จงฮยอน SHINee ฉลองครบรอบ 1000วัน ที่เป็นดีเจในรายการ “Blue Night” เมื่อวันที่ 28 ตลาคมที่ผ่านมา จงฮยอน SHINee ฉลองครบรอบ 1000วัน หลังเป็นดีเจที่รายการวิทยุโชว์ “Blue Night”ของ MBC โดยจงฮยอนได้พูดถึงประสบการณ์และความทรงจำให้แฟนๆได้ฟังกันว่า...

BLACKPINK จะทำการแสดงคัมแบคเวทีแรกในรายการเพลง Inkigayo 6 พ.ย.นี้

. หลักจากที่สำนักข่าว OSEN ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ตัวแทนจากค่าย YG ล่าสุดก็ได้ข้อมูลเกี่ยวกับการคัมแบคของเกิร์ลกรุ๊ปในค่ายอย่าง BLACKPINK เพิ่มเติมว่า BLACKPINK จะทำการคัมแบคในรายการเพลง Inkigayo เป็นเวทีแรกวันที่ 6 พฤศจิกายน และตามด้วยรายกเพลง M!Countdown วันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดย...

B1A4 เซ็นสัญญากับค่าย Universal Japan เพื่อการโปรโมทในญี่ปุ่น

. B1A4 เซ็นสัญญากับค่าย Universal Japan เพื่อการโปรโมทในญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดของ B1A4 อย่าง WM Entertainment ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ B1A4 ได้ทำการเซ็นสัญญากับค่าย Universal Japan...

แทยอน Girls’ Generation ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมคัมแบคซิงเกิ้ลใหม่ “11:11”

. แทยอน Girls’ Generation ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมคัมแบคซิงเกิ้ลใหม่ “11:11” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเดี่ยวของแทยอน หลังทำการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยเพลง " I " โดยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “11:11” แทยอนจะทำการออกอากาศสดผ่านแอพฯ Naver V ออนไลน์ ก่อนการปล่อยเพลงในอัลบั้ม 1 ชั่วโมง...

Lee Soo Man ผู้บริหารค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Ent. ชาวเกาหลีคนแรกที่คว้ารางวัลจากงาน Asia Game Changer Awards

. Lee Soo Man ผู้บริหารค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Ent. ชาวเกาหลีคนแรกที่คว้ารางวัลจากงาน Asia Game Changer Awards Lee Soo Man (อีซูมาน) ผู้อำนวยการบริหารการผลิตแห่งบริษัท SM Entertainment (เอสเอ็ม...

SHINee วางแผนที่จะคัมแบคอัลบั้มรีแพคเกจในเดือนพฤศจิกายนนี้

. SHINee วางแผนที่จะคัมแบคอัลบั้มรีแพคเกจในเดือนพฤศจิกายนนี้ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ได้ทำการออกมาให้รายละเอียดกับทางสื่อ Xsports ว่า " ตอนนี้ SHINee กำลังเตรียมตัวทำอัลบั้ใรีแพคเกจและวางแผนว่าจะปล่อยอัลบั้มในเดือนพฤศจิกายน และ SHINee เพิ่งจะถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไป" ซึ่งก่อนหน้านี้...

Mnet ออกมาพูดถึงข่าวเรื่องเวอร์ชั่นผู้ชายของ “Produce 101”

. Mnet ออกมาพูดถึงข่าวเรื่องเวอร์ชั่นผู้ชายของ “Produce 101” เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา มีข่าวลือออกมาว่าจะมีเวอร์ชั่นผู้ชายของ “Produce 101” และจะทำการเปิดตัวในเดือนมีนาคมปีหน้า แต่อย่างไรก็ตามทางด้าน Mnet ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกัยข่าวดังกล่าวว่า "เรื่องวันออกอากาศของ ‘Produce 101’ เวอร์ชั่นผู้ชายนั้นยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่นอน ตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงของการพูดคุยกันอยู่"...

ซับยูนิต EXO-CBX ปล่อยภาพทีเซอร์พร้อมรายละเอียดรูปแบบอัลบั้มเพิ่มเติม

. ซับยูนิต EXO-CBX ปล่อยภาพทีเซอร์พร้อมรายละเอียดรูปแบบอัลบั้มเพิ่มเติม เรียกได้ว่า EXO-L จะต้องเตรียมเงินให้ดีเพราะว่าล่าสุด ซับยูนิตใหม่จาก EXO อย่าง EXO-CBX ได้ทำกรปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ออกมาเพิ่มเติม พร้อมเผยรูปแบบของอัลบั้ม ที่กำลังจะวางแผงออกมาในเร็วๆนี้ ซึ่งในอัลบั้มจะมีทั้งหมด 5 เพลง เพลงไตเติ้ล “Hey Mama!,”...