Month: September 2016

SBS คอนเฟิร์ม “School 2017” ฉายแน่นอน ซัมเมอร์ปีหน้า

. SBS คอนเเฟิร์ม "School 2017" ฉายแน่นอน ซัมเมอร์ปีหน้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับละครตระกูล "School" ที่เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ทางช่อง SBS ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า จะมีละคร "School 2017" แน่นอน...

SHINee ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาเพิ่มเติม สำหรับคัมแบคอัลบั้มใหม่!

. SHINee ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาเพิ่มเติม สำหรับคัมแบคอัลบั้มใหม่! SHINee ได้ทำการแชร์เรื่องราวตอนที่3ของรายการเรดิโอ โชว์ “SHINee’s Pick!” ของพวกเขาลงในอินสตาแกรม โดยแทมินได้แนะนำเพลงใหม่ “Shift,” อีกด้วย https://www.instagram.com/p/BK8a5RLBnnT/?taken-by=shinee.1of1   .

ดีโอ EXO กับละครเว็บเรื่องใหม่ “Positive Physique” วางแผนฉายตุลาคมนี้

. ดีโอ EXO กับละครเว็บเรื่องใหม่ “Positive Physique” วางแผนฉายตุลาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่แฟนๆ EXO-L ต่างรอคอยหลังจากที่ดีโอได้รับเล่นละคร เรื่อง It's Okay It's Love และได้รับการชื่นชมในวงการเป็นอย่างมาก โดยละครเว็บเรื่อง “Positive Physique” (อยู่ระหว่างรอคอนเฟิร์ม)...

คิมมินแจ เตรียมรับบทละครทางการแพทย์เรื่องใหม่ ‘Romantic Doctor, Teacher Kim‘

. คิมมินแจ เตรียมรับบทละครทางการแพทย์เรื่องใหม่ ‘Romantic Doctor, Teacher Kim‘ แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมมินแจ อย่าง CJ E&M ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ คิมมินแจได้เข้าร่วมแคสติ้งสำหรับละครเรื่องใหม่ ของทางช่อง SBS เรื่อง ‘Romantic Doctor,...

ชาอึนวู ASTRO จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรคนใหม่ของรายการเพลง Music Core

. ชาอึนวู ASTRO จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรคนใหม่ของรายการเพลง Music Core ชาอึนวู ASTRO ได้รับการยืนยันที่จะรับหน้าที่พิธีกรรายการ Music Core แทนที่คิมมินแจที่ได้ประกาศถอนตัวออกไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย ชาอึนวูนั้นจะเป็นพิธีกรคู่กับนีกแสดงวัยรุ่น คิมแซรอน และจะเริ่มดำเนินรายการ Music Core ครั้งแรกในตอนออกอากาศวันที่ 1...

จองจินอุน 2AM เริ่มเปิดเผยความรู้สึกต่อเยอึน Wonder Girls ออกสื่อมากขึ้น

. จองจินอุน 2AM เริ่มเปิดเผยความรู้สึกต่อเยอึน Wonder Girls ออกสื่อมากขึ้น หลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะอย่าง จองจินอุน 2AM และ เยอึน Wonder Girls โดยได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดของทั้งคู่ว่าพวกเขาเริ่มคบกันตั้งแต่ปี 2014 ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยให้การสนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด เนื่องจากไม่ต้องปิดบังอะไรอีกแล้ว จองจินอุนจึงได้เปิดเผยความรู้สึกออกมามากขึ้น...

Bobby iKON และ มิโนจาก WINNER เปิดเผยความรู้สึกหลังมีคนเปรียบเทียบว่าเหมือน GD และ T.O.P

. Bobby iKON และ มิโนจาก WINNER เปิดเผยความรู้สึกหลังมีคนเปรียบเทียบว่าเหมือน GD และ T.O.P เรียกได้ว่ามีการจับคู่เปรียบเทียบอีกแล้ว โดยคราวนี้ถึงคราวหนุ่ม Bobby จากวง iKON และมิโน WINNER ที่ได้มาจับมือร่วมยูนิทกันอย่าง MOBB และได้ทำการให้สัมภาษณ์กับ...

รายการ We got married เปิดเผยการเดทครั้งแรกของโบมี Apink และ ชเว แทจุน

. รายการ We got married เปิดเผยการเดทครั้งแรกของโบมี Apink และ ชเว แทจุน ในช่วงตอนท้ายของรายการ We Got Married เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยพรีวิวของคู่รักคู่ใหม่ โบมี Apink...

เฮนรี่ เปิดเผย อาหารที่เขากินตลอดสามเดือนแรกที่ย้ายมาเกาหลี

. เฮนรี่ เปิดเผย อาหารที่เขากินตลอดสามเดือนแรกที่ย้ายมาเกาหลี เฮนรี่ Super Junior-M ได้เปิดเผยประเภทอาหารที่เขาเคยทานเมื่อครั้นเพิ่งย้ายมาเกาหลีแรกๆ ผ่ายในรายการ “We Will Eat Well.”เมื่อตอนออกอากาศ 24 กันยายนที่ผ่านมา โดยพิธีกรรายการ มุนฮีจุน ได้ถามเฮนรี่ว่า "อาหารเกาหลีมันดูจะทานยากสำหรับคนต่างชาติที่มาครั้งแรกใช่ไหม?" เฮนรี่ยิ้มและตอบว่า...

โซยู SISTAR เผย “พวกเราเกือบทำไฟไหม้หอพักเพียงแค่ต้องการทำเกี๊ยว”?

. โซยู SISTAR เผย "พวกเราเกือบทำไฟไหม้หอพักเพียงแค่ต้องการทำเกี๊ยว"? โซยู บอกเล่าเรื่องราวในหอพักของ SISTAR ผ่านในรายการ “Three Great Emperors” โดยเธอเริ่มจากการอธิบายว่าฮโยรินนั้นไม่เก่งด้านทำอาการเลยก่อนหน้านี้ และตอนนั้นฮโยรินก็กำลังทอดเกี๊ยวอยู่ หลังจากนั้นก็เริ่มมีกลิ่นไหม้และควันออกมาจากห้องครัว ตอนนั้นพวกเราอีกสามคนก็คิดในใจแล้วว่า ฮโยรินกำลังทำมันไมห้อยู่แน่ๆ แต่ว่าเกี๊ยวก็ดูจะโอเคดี แต่ยังมีกลิ่นไหม้อยู่และดูจะมากขึ้นเรื่องๆ โซยูบอกต่อว่า...