Month: August 2016

WM Ent. แถลงการณ์อาการคลั่งผอมของจินอี Oh My Girl + กฎการไดเอ็ทของบริษัท

. เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา WM Entertainment ต้นสังกัดของ จินอี สมาชิกวง Oh My Girl กล่าวถึงอาการเป็นโรคคลั่งผอมของเธอพร้อมกับแถลงการณ์ข่าวลือเรื่องการออกกฎงดอาการอย่างรุนแรง ที่ต้นสังกัดกำหนดต่อศิลปินในค่าย โดยทางตัวแทนของต้นสังกัดได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือที่ออกมาไว้ดังนี้ “จินอีกำลังใช้เวลากับครอบครัวและกำลังรักษาสุขภาพอยู่ที่เมืองโพฮัง จินอีกำลังฟื้นฟูสุขภาพอีกทั้งครอบครัวของเธอก็ดูแลเธออย่างดีในบ้านเกิดของเธอ อาการกลั่งผอมและเบื่ออาหารของเธอนั้น กำลังได้รับการรักษาอย่างรวดเร็ว และตอนนี้อารมณ์ของเธอก็คงที่ด้วย...

อีซึงฮุน WINNER และกงซึงยอน เตรียมรับไม้ต่อ เป็นผู้เข้าร่วมรายการ ‘Eat Sleep Eat’ ซีซันต่อไป

. อีซึงฮุน WINNER และกงซึงยอน เตรียมรับไม้ต่อ เป็นผู้เข้าร่วมรายการ 'Eat Sleep Eat' ซีซันต่อไป อีซึงฮุน สมาชิกวง WINNER และนักแสดง กงซึงยอน เตรียมเข้าร่วมรายการซีซั่นต่อไปของ 'Eat Sleep Eat' ของสถานีโทรทัศน์...

กาอิน ยืนยันวันคัมแบคพร้อมปล่อยภาพทีเซอร์สุดหวานออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ

. Mystic Entertainment ต้นสังกัดของ กาอิน ยืนยันวันคัมแบคของเธอออกมาแล้ว โดยในครั้งนี้กาอินจะคัมแบคในอัลบั้ม “End Again” ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 กันยายนนี้ และหลังจากนั้นจะมีการปล่อยอัลบั้มอีกชุดหนึ่งออกมาในชื่อ “Begin Again” ซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียดในภายหลัง โจยองชอล โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังการทำอัลบั้มของกาอินได้ออกมากล่าวถึงอัลบั้มล่าสุด ผ่าน social...

ซงจีอึน Secret เตรียมลงศึกคัมแบคกันยายนนี้

. ซงจีอึน สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Secret เตรียมคัมแบคในเดือนกันยายนนี้ ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์พร้อมกับเปิดเผยวันที่เธอจะคัมแบคออกมาแล้วเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยจะเห็นว่าในครั้งนี้เธอกลับมาในคอนเซ็ปแบบหญิงสาวลึกลับ ซงจีอึนคัมแบคอัลบั้มล่าสุดกับมินิอัลบั้มชื่อ “25” ที่ปล่อยออกมาเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และการคัมแบคในครั้งนี้ก็จะเป็นการคัมแบคกับมินิอัลบั้มด้วยเช่นกัน นอกจากที่เธอจะเตรียมการคัมแบคแล้ว เธอยังมีผลงานการแสดงในซีรีย์เรื่อง “Sweet Home, Sweet...

Sunny Hill กลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยเพลง “On The Way Home”

.   https://youtu.be/-67pGMcgW3k Sunny Hill กลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยเพลง “On The Way Home” หลังจากที่ห่างหายวงการไปนานกว่า 7 เดือน ในครั้งนี้สาวๆ วง Sunny Hill กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเพลง “On...

I.O.I เตรียมคัมแบคด้วยสมาชิก 11 คน เดือนตุลาคมนี้

. I.O.I เตรียมคัมแบคด้วยสมาชิก 11 คน เดือนตุลาคมนี้ แหล่งข่าวจากทางต้นสังกัด YMC Entertainment เปิดเผยว่า I.O.I กำลังกำลังเตรียมตัวคัมแบคด้วยสมาชิกครบทั้ง 11 คนภายในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยวัน เวลา และเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มยังไม่มีการยืนยันใดๆ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกว่า ในอัลบั้มใหม่ของสาวๆ I.O.I...

YG Ent. เปิดเผยแผนโปรโมทของสาวๆ BLACKPINK เพิ่มเติม

. YG Ent. เปิดเผยแผนโปรโมทของสาวๆ BLACKPINK เพิ่มเติม ทางต้นสังกัดได้มีการเปิดเผยแผนการณ์โปรโมทของวง BLACKPINK เพิ่มเติมกับทาง Star News โดยมีเนื้อหาดังนี้ "ทางเราไม่คิดว่าก่อนว่าสาวๆ BLACKPINK จะได้รับความสนใจมากมายขนาดนี้ ทางเรารู้สึกของคุณมากๆ ทางก็ก็รู้สึกดีใจที่ทุกๆคนอยากเห็น BLACKPINK ปรากฎตัวผ่านทางรายการวาไรตี้ อย่างไรก็ตาม...

การแข่งขันกีฬา “Idol Star Athletics Championships 2016” กลายเป็นหัวข้อวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งในปีนี้

. เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการ/การแข่งขันที่จะต้องมีดราม่าทุกๆปีอย่าง “Idol Star Athletics Championships 2016” โดยทั้งหมดทั้งมวลเริ่มมาจากการที่ไอดอลหลายๆคนได้รับอุบัติเหตุจากการแข่งขัน ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวนั้นส่งผลกระทบต่อการทำกิจกรรมโปรโมทของพวกเขากับสมาชิกในวงคนอื่นๆได้ ซึ่งในแต่ละปีก็เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เช่นปีนี้ก็มี 2 ไอดอลที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการแข่งขัน เช่น จิน จากวง BTS และ Leo จากวง...

2PM จัดเตรยมงานอีเว้นท์เพื่อแฟนๆเนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปีของวง

. 2PM จัดเตรยมงานอีเว้นท์เพื่อแฟนๆเนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปีของวง เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา สมาชิกวง 2PM ไปที่สนามบินกิมโป เพื่อที่จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ต “2016 JYP Nation Concert Mix & Match.”...

โบอา โชว์ความสะดวกสบายที่ SM จัดให้ศิลปินระหว่างทริปพักผ่อนที่ฮาวาย

. ล่าสุดศิลปินเดี่ยว 'โบอา' ได้ทำการอัพรูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ขณะเดินทางไปทริปครบรอบ 20 ปีของ SM Entertainment ร่วมกันศิลปินร่วมค่ายคนอื่นๆ โดยภาพที่โบอาอัพเดตนั้นเป็นภาพเซลฟี่ของตัวเธอเองและที่นั่งบนสายการิน Korean Air ซึ่งเรียกว่า “Kosmo Suite”เป็นการให้บริการชั้นเฟิร์สคลาสระดับพรีเมี่ยมของทางสายการบิน ที่นั่งดังกล่าวสามารถปรับระดับได้ถึง 180 องศา และเป็นที่นั่งส่วนตัวที่มีฉษกกันระหว่างผู้โดยสารท่านอื่นๆ...