Month: February 2016

เจสสิก้า จอง ตกลงเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Coridel Entertainment.

. เจสสิก้า จอง ตกลงเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Coridel Entertainment. หลังจากที่เจสสิก้า ตัดสินใจออกจากวง Girls' Generation และหมดสัญญากับทางค่าย SM Entertainment ไปเมื่อปี 2015 ล่าสุดเจสสิก้าได้ตกลงเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Coridel Entertainment. ซึ่งนำโดย ไทเลอร์...

SM True ชวนฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการมาไทยของ SUPER JUNIOR ในงานแฟนมีตติ้ง SUPER JUNIOR Special Event “SUPER CAMP” in BANGKOK วันแห่งความทรงจำอันแสนพิเศษ!

. บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ขอเอาใจแฟนคลับของหนุ่มๆ SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) บอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ให้ได้มาฉลองวันครบรอบ 10 ปีที่พวกเขาได้มาเยือนประเทศไทย ในงานแฟนมีตติ้ง SUPER JUNIOR Special Event “SUPER...

V (วี) , BTS เตรียมเดบิวต์ในฐานะนักแสดงกับละครย้อนยุคเรื่องแรก “Hwarang: The Beginning”

. V (วี) , BTS เตรียมเดบิวต์ในฐานะนักแสดงกับละครย้อนยุคเรื่องแรก “Hwarang: The Beginning” ทางต้นสังกัดของหนุ่ม V วง BTS อย่าง Big Hit Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่า หนุ่ม V...

แบคจินฮี ได้รับบาดเจ็บระหว่างเข้าฉากในละคร My Daughter, Geum Sa Wol แต่ต้นสังกัดปฏิเสธ?

. แบคจินฮี ได้รับบาดเจ็บระหว่างเข้าฉากในละคร My Daughter, Geum Sa Wol แต่ต้นสังกัดปฏิเสธ? นักแสดงสาว แบคจินฮี ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเธอพิมพ์ข้อความไว้ดังนี้ "เป็นเรื่องจริงที่ฉันได้รับบาดเจ็บในระหว่างการถ่ายทำ ฉันเดินทางไปโรงพยาบาลเพราะว่าไม่สามารถทนความเจ็บได้ ฉันขอโทษสำหัรับทุกอย่างด้วยนะคะ" แต่โดยล่าสุดทางต้นสังกัดของเธอได้ออกมาบอกกับทางสื่อมวลชนว่า "จริงๆแล้วแบคจินฮีได้รับบาดเจ็บในระหว่างที่เธอย้ายของไปรอบๆบ้านของเธอเอง"...

หนูน้อย ‘แทบัก’ ใส่หูแมว โชว์ความน่ารักผ่านอินสตาแกรมของคุณแม่

. หนูน้อย 'แทบัก' ใส่หูแมว โชว์ความน่ารักผ่านอินสตาแกรมของคุณแม่ เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ลูก 5 ภรรยาของอีดงวุคอย่าง อีซูจิน ก็ได้โพสต์ภาพลูกชายคนแรก อีชีอาน หรือ หนูน้อย แทบัก ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยหนูน้อยแทบักนั้นใส่ที่คาดผมหูแมง พร้องทำท่าน่ารักๆขโมยหัวใจแบบสุดๆ...

ยูรา Girl’s Day เผยถึงการไดเอ็ทที่ผิดพลาดในรายการ “2016 Tasty Road”

. ยูรา สมาชิกวง Girl’s Day เป็นแขกรับเชิญและร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวนิสัยการกิน ในรายการ “2016 Tasty Road” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยที่เธอได้กล่าวถึงเคล็ดลับการไดเอ็ทของเธอไว้ว่า “ฉันกินเป็นปกติและเตรียมพร้อมเสมอสำหรับการไดเอ็ท ก่อนที่จะคัมแบค 2 สัปดาห์ ฉันจะไม่กินอะไรและโฟกัสแค่การลดน้ำหนัก ฉะนั้นบางครั้งฉันก็ทำไม่สำเสร็จ”...

ฮเยริ Girl’s Day กล่าว จูบกับพัคโบกอมไม่ได้โรแมนติกขนาดนั้น?

. ฮเยริ สมาชิกวง Girl’s Day เปิดเผยเบื้องหลังฉากจูบสุดโรแมนติก ระหว่างเธอกับพัคโบกอมในซีรีย์ “Reply 1988” ที่เพิ่งจะจบไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยเธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมในรายการ “Entertainment Weekly” ของสถานีโทรทัศน์ KBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ฮเยริได้กล่าวถึงเบื้องหลังฉากจูบสั้นๆว่า “ฉันกังวลมาก...

Swarovski ทำเครื่องประดับสุดพิเศษให้กับสาวๆวง Cosmic Girls

. Swarovski ทำเครื่องประดับสุดพิเศษให้กับสาวๆวง Cosmic Girls Cosmic Girls เปิดตัวเดบิวต์เพลง "MoMoMo" บนเวทีรายการเพลง พร้อมกับเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Swarovski ที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของวง โดยเป็นเครื่องประดับที่ประดับด้วยคริสตัลราคาแพง jet hematite และเพชรสีดำที่ประดับบริเวณมือของสาวๆทั้ง 12 คนเพื่อเพิ่มความสวยงาม...

B.A.P เตรียมตัวขั้นสุดท้ายก่อนออก world tour 17 ประเทศ!

. B.A.P เตรียมตัวขั้นสุดท้ายก่อนออก world tour 17 ประเทศ! B.A.P เตรียมออก world tour ทั้งหมด 17 ประเทศทั่วโลกกับการจัดคอนเสิร์ตทั้งหมด 30 ครั้ง ซึ่งพวกเขาได้กล่าวถึงการทัวร์ในครั้งนี้ว่า “ทัวร์ของเราจะเริ่มในเดือนเมษายน นอกจากที่เราจะไปประเทศที่เราเคยไปมาแล้ว เรายังไปจัดในประเทศที่เรายังไม่ได้ไปด้วย”...