Breaking News
Home / K-Beauty

K-Beauty

รวม Total Look พรมแดง ดารานักแสดงหญิง งานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards

cats1

. รวม Total Look พรมแดง ดารานักแสดงหญิง งานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards เป็นอีกหนึ่งงานที่หน้าจับจามองสำหรับลุคพรมแดงของบรรดานักแสดงจากช่อง SBS ที่ดูเหมือนว่าปีนี้เน้นความเรียบง่ายของชุด ไม่ค่อยมีอะไรแฟนตาซี แต่ก็ถือว่าออกมาสวยงามสมกับพรมแดง โดยเริ่มจากคุณแม่ ‘จาง นารา‘ ที่ปีนี้มารับหน้าที่เป็นพิฑีกรของงาน และ ควบบทบาท ตัวแทนจากละครเรื่อง VIP มาด้วย คุณแม่ ภรรยายืนหนึ่งจากเรื่อง VIP มาในชุดราตรีสีครีมปักด้วยเลื่อมเล็กๆสีทอง สบายๆกับผมตรง และ การแต่งหน้าเบาๆ หวานสุดๆไปเลยค่ะแม่ เมื่อคุณแม่มาแล้ว ก็ต้องมีทีม VIP ของคุณแม่มาด้วยค่ะ ตามมาด้วย อีชองอา ที่มาในลุคสาวมั่น สาวเฉียบ หรูหรามีระดับด้วยชุดสูทและกางเกงสีขาว จะขาดสาวคนนี้ไปไม่ได้ ซูจี  คนเดิมคนดีนี้เอง ที่มาในชุดสาวกระโปงบานสีเงินปักลายโทนฟ้า ดูเป็นสาวหวานๆต่างจากบทบู้ในละครเรื่องล่าสุดของเธอ Vagabond ซะจริง จะขาดคุณแม่ของวงการไปอีกหนึ่งก็ไม่ได้ค่ะ ...

Read More »

Mix&Match | ส่องแฟชั่น ‘ชุดสูท’ ของไอดอล K-pop แปลงโฉมเป็น Working Woman สายสตรองได้ง่ายๆ

191211

. Mix&Match | ส่องแฟชั่น ‘ชุดสูท’ ของไอดอล K-pop แปลงโฉมเป็น Working Woman สายสตรองได้ง่ายๆ สมัยนี้ใครๆเขาก็ยกย่องผู้หญิงสายสตรองกันหมดแล้วนะจ๊ะสาวๆ ยิ่งถ้าเราแต่งตัวให้ดูเป็นสาวมั่นเท่ๆ ก็สามารถปรับลุค และสร้างความมั่นใจให้เราได้มากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยจะมายกตัวอย่างแฟชั่นการแมทซ์เสื้อสูทเท่ๆ ที่สามารถใส่ด้ทั้งวันทำงาน และในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นแนวทางให้เพื่อนลองแต่งตามกันดูค่ะ Suzy & Krystal (ซูจี และ คริสตัล – กับการแมทซ์เสื้อสูทกับกางเกงเข้ารูปสีดำ) Seolhyun- AOA (โชว์ความเซ็กซี่เล็กน้อยด้วยการโชว์เสื้อครอปตัวสั้นด้านในแมทซ์กับสูทและกางเกงทรงขากวางสีขาว) Sooyoung (แมทซ์กับรองเท้าผ้าใบให้ลุคสาว Spot Girl) Eunji – Apink (ลุคสาวออฟฟิศที่ดูเท่แต่ก็ยังให้ลุคสาวหวานด้วยการแมทซ์สูทและกางเกงเข้ารูปขากระบอก) Jiyeon – Tara (เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกขั้นด้วยการแมทซ์สูทกับ Short กางเกงเอวสูง) ขอบคุณภาพโดย : Dispatch (Koreadispatch.com) และ Top Star ...

Read More »

Mix&Match | ไอเท็มเสื้อ Blazer ลายตาราง (Pattern) ที่สาวๆควรมีไว้ติดตู้ !!

8a044a62a02a3fa4c1099712e80c5053

. Mix&Match | ไอเท็มเสื้อ Blazer ลายตาราง (Pattern) ที่สาวๆควรมีไว้ติดตู้ !! จริงๆแล้วสาวๆอาจจะคิดว่าเสื้อประเภทพวกลายตารางทั้งหลายอาจจะนำมา Mix&Match กับสไตล์การแต่งตัวในประจำวันได้อยาก เพราะว่าไม่รู้ว่าจะทำให้เราดูผอมหรืออ้วนกันแน่ใช่ไหมละ? แต่อยากจะบอกไว้เลยว่า ไอเท็มประเภทลายตารางโดยเฉพาะหากว่าเป็นเสื้อ Blazer ตัวนอกแล้วนั้น สามารถนำมา Mix & Match กับเสื้อผ้าได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นแนวทางการหรือใส่วันสบายๆก็ได้เหมือนกัน วันนี้เราเลยมีสไตล์การแต่งตัวของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปฝั่ง Kpop มาเป็นตัวอย่างให้สาวๆลองแต่งตามกันดูค่ะ สไตล์ลำลอง Casual กับไอเท็มยีนส์ (Mina-TWICE, Seolhyun-AOA)  (Irene-Red Velvet, Kim Doyeon) สไตล์หรูออกงาน ขอบคุณภาพโดย : Dispatch (Koreadispatch.com)

Read More »

รวม Carpet Look เหล่าบรรดา นักแสดง ดารา และ นักร้องจากงาน 2018 KBS Entertainment Awards

page

. รวม Carpet Look เหล่าบรรดา นักแสดง ดารา และ นักร้องจากงาน 2018 KBS Entertainment Awards งานประกาศรางวัล 2018 KBS Entertainment Awards เป็นงานประกาศรางวัล ของช่อง KBS ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่จะประกาศรายการของช่องที่ได้รับรางวัลในแต่ละสาขา เพื่อเป็นการยกย่องและให้กำลังใจผู้ทำรายการและผู้ดำเนินรายการทุกท่าน และสนับสนุนให้ผลิตรายการดีดีออกมาให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างมีความสุข เริ่มต้นด้วยพิธีกรของงาน ชินฮยอนจุน ซอลฮยอน AOA และ ยุนชีฮุน คู่รัก มินฮวาน และ ยูลฮี พิธีกรจากรายการ Music Bank : ชเว วอนมยอง และ Kei จากวาง Lovelyz   4 หนุ่ม ชาแทฮยอน คิมจุนโอ ...

Read More »

Glass Skin หลบไป! เทรนด์สวยใหม่สาวเกาหลีต้อง “Cloudless Skin” – พร้อม 5 เคล็ดลับสู่ ‘ผิวเด็ก’ จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลี –

7bde6cccffd9d407c8410584cd1d5082c8044385.png_1200x630

. Glass Skin หลบไป! เทรนด์สวยใหม่สาวเกาหลีต้อง “Cloudless Skin” – พร้อม 5 เคล็ดลับสู่ ‘ผิวเด็ก’ จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลี – เทรนด์เกาหลีกลายเป็นหนึ่งในกระแสที่มีอิทธิพลกับวงการความงามทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์คุชชั่น การมาสก์หน้า หรือเทรนด์ฮิตของปีที่แล้วอย่าง ‘Glass Skin’ แต่ล่าสุด! เกาหลีมีเทรนด์ใหม่มาอีกแล้ว!! เทรนด์นี้เป็นกระแสในหมู่สาวเกาหลีตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา และกำลังจะกลายเป็นเทรนด์ความงามของสาวทั่วโลกในไม่ช้า ขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับเทรนด์ ‘Cloudless Skin’ Cloudless Skin คืออะไร? ความหมายของ Cloudless Skin คือผิวที่กระจ่างใสเหมือนท้องฟ้ายามไร้เมฆหมอก อ้าว แล้วมันเป็นเทรนด์ใหม่ยังไง ? ก็เพราะ Cloudless Skin ของสาวเกาหลีไม่ใช่แค่ไร้ริ้วรอย แต่จะต้องเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และสุขภาพดีประหนึ่ง ‘ผิวเด็ก’ ที่ยังไม่เคยเผชิญกับมลภาวะต่างๆ Cloudless Skin จึงไม่ใช่แค่การบำรุง หรือแต่งหน้าให้ผิวดูชุ่มชื่น ...

Read More »

[K-Beauty]เคล็ดลับการรักษาหุ่นๆของสาวๆ BLACKPINK ค่าย YG Entertainment

blackpink-as-if-its-the-last-kpopfashion.net-exclusive-fashion-finds

. เคล็ดลับการรักษาหุ่นๆของสาวๆ BLACKPINK ค่าย YG Entertainment แน่นอนว่าการเป็นไอดอล การรักษารูปร่างให้ได้ส่วนและแข็งแรงเสมอนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะนอกจากที่จะต้องรูปร่างดีอยู่ตลอดเวลาแล้ว ตองไม่ลดพละกำลังในการ้องเพลงและต้นบนเวทีอีกด้วย ไอดอลยุคใหม่อย่าง BLACKPINK ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหุ่นที่สาวๆอยากจะมีมากที่สุด ด้วยเอวคอดไซส์ S และเรียวขายาวทั้งหมด 4 คน ทำให้สาวๆต่างอยากจะลดน้ำหนักสานฝันหุ่นสวยตาม 4 สาว โดยก่อนหน้านี้สาว BLACKPINK ได้แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการไดเอทของพวกเธอผ่านสื่อหลายครั้ง อาทิเช่น 1. ให้ความสำคัญกับการเลือกรัยประทานอาหารในแต่ละมื้อและจำนวนแคลอรี่ 2. ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อตามปกติ ไม่เน้นหนักไปมื้อใดมื้อหนึ่ง 3. ออกกำลังการโดยการซ้อมเต้น หรืออกกำลังพร้อมกับเทรนเนอร์ เคล็ดลับการรักษาหุ่นของ เจนนี่ BLACKPINK “ฉันหลีกเลี่ยงการทานอาหารรสเค็มค่ะ” นอกจากนั้นเจนนี่ยังเปิดเผยว่า เธอออกกำลังกายโดยการเล่นโยคะและพิลาทิศ และ ควบคู่ไปกับการทานอาหารให้เป็นประโน์ในทุกๆมื้อ เคล็ดลับการรักษาหุ่นของ ลิซ่า BLACKPINK “ฉันชอบทานอาหารพวกขนมปัง พาสต้า และของหวานมากๆ” ดังนั้นลิซ่าจึงเลือกที่จะออกกำลังกายโดยมีเทรนเนอร์ดูแล ซึ่งเธอเลือกที่จะวิ่งบนลู่วิ่ง ...

Read More »

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ’

page

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ’ ฮัลโหล . กลับมาเจอกันอีกแล้วกับแฟชั่นหน้าคอนเสิร์ตกับเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปิน วันนี้เราจะพาทุกๆคนไปชมแฟชั่นของกลุ่มแฟนคลับของนัมแท หรือ นัมแทฮยอน หนึ่งในในสมาชิกวง SOuthClub ที่มาจัดมิวสิคแฟนมีตติ้งในไทยเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมากันค่ะ คุณน้ำ (22ปี) การแต่งตัววันนี้อยากจะให้ดูเหมือนโอปป้า เลยเลือกเสื้อเชิ้ตใส่สบายสีหม่น แมทช์กับกางเกงยีนส์ผ่าหน้า และเลือกโช้คเกอร์สีดำเพื่อเพิ่มความเท่ห์ เผยว่า “ไม่รู้เหมือนกันว่าชอบตอนไหน รู้ว่าเห็นนัมแทยอนแล้วรู้สึกว่าชอบเลยติดตามค่ะ” คุณตาล และพี่สาว ดูเป็นการแต่งตัวสบายๆ เลยใส่เสื้อสีเดียวกันคือ “สีเหลือง” ตัดกับกระเป๋าสีดำทำให้การแต่งตัวดูเด่นมากขึ้น ทั้งสองคน “ติดตามน้องนัมาตั้งแต่สมัย WINNER จนมาถึงปัจจุบัน” คุณกิ่ง (21ปี) การแต่งตัววันนี้บอกได้เลยว่าเมนหลักคือ “กิ๊บติดผม” ก็เลยหาอะไรให้เข้ากับกิ๊บตัวนี้ เลยหยิบเเสื้อแจ็คแก็ตสีเหลืองมาใส่ซะเลย เพิ่มความเทห์ด้วยสร้องโช้กเกอร์และแว่นตาแฟชั่น “เป็นแฟนคลับนัมแทยอนมาตั้งแต่สมัยอยู่ ...

Read More »

#เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’

page

. #เก็บตกแฟชั่นของแฟนคลับหน้างานแฟนมีตติ้ง ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’   เรียกได้ว่าจะเจอโออป้าทั้งทีจะต้องแต่งตัวให้เต็มที่ซะหน่อย วันนี้ประเดินคอลัมภ์แรกของ Sayhi Korea Fashion set for Fanclub ของเรา จะพาไปดูแฟชั่นสุดชิคของบรรดาแฟนคลับของศิลปิน้องเล็กของค่าย SM Entertainment อย่าง NCT กัน โดยพวกเขามาเปิดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ในงาน ‘NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK’ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เราไปดูแฟชั่นของเหล่าบรรดาแฟนคลับกันเลย แฟชั่นชิคๆมาเป็นคู่  สบายๆแต่โดดเด่นที่สีเหลือง เรียบง่ายแบบใสใส เลือกรองเท้าบูทสูง+กางเกงขาสั้น หรือจะ mixmatch กางเกงผ้าพริ้วๆก็เก๋ดีนะ เพื่อนๆคนไหนคิดว่าตัวเองเนี่ยละเจ๋งที่สุดในเรื่องแฟชั่น อยางกจะให้เข้าไป snap ไปถ่ายภาพแฟชั่นสุดชิค สามารถเมนชั่นมาได้ทางทวิตเตอร์/ ...

Read More »

[K-Fashion] รวมภาพแฟชั่นของไอดอลกรุ๊ปหญิงและชายในช่วง Red Carpet งาน Mnet Asian Musia Award 2016

exo-mama

. รวมภาพแฟชั่นของไอดอลกรุ๊ปหญิงและชายในช่วง Red Carpet งาน Mnet Asian Musia Award 2016     .

Read More »

ดูแลผิวหน้าแบบ เจสสิก้า จอง 16 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณสวยปัง!

2016-08-02_141922

. ดูแลผิวหน้าแบบ เจสสิก้า จอง 16 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณสวยปัง! ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง เรื่แงความสวยความงามยิ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆอย่างพวกเรา วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดูวิธีการรักษาผิวหน้าของสาวสวยมากความสามารถอย่าง “เจสสิก้า จอง” รวมไปถึงการแต่งหน้าเบื้องต้น ที่ไม่ต้องทำอะไรเยอะแต่ก็สวยปังได้แบบธรรมชาติสุดๆ โดยคลิปนี้สนับสนุนโดย Vogue America   . แหล่งที่มา : Vogue America / Soompi เรีนยบเรียง/แปลโดย : Sayhikorea.com

Read More »