Breaking News
Home / K-News

K-News

เกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน Fin.K.L รวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบปีที่ 21 ของวง !!

0004007956_001_20190512171906596

. เกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน Fin.K.L รวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบปีที่ 21 ของวง !! เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ทางอินสตาแกรมแฟนคลับอย่างเป็นทางการของหนึ่งในสมาชิก อ๊อค จูฮยอน” โพสต์ภาพและวิดีโอของ จูฮยอน ฮโยริ อีจีน และ ซองยูริ ระหว่างรับประทารอาหารมื้อเที่ยงด้วยกัน View this post on Instagram 지금 #핑클생일#핑클 A post shared by BECAUSE OF 옥주현 (@because_of_joohyun) on May 11, 2019 at 9:21pm PDT ซึ่งทางสาวๆก็ได้โพสต์แคปชั่นสุดอบอุ่นไว้ว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบ 21ปีของเรา และก็เป็นการเจอกันของสมาชิกอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 14ปี” Fin.K.L เป็นศิลปินกลุ่มหญิงที่เดบิวต์เมื่อปี 1998 ...

Read More »

จอย Red Velvet ขอโทษแฟนๆ หลังวิ่งหนีลงจากเวทีเนื่องด้วยเสียงพลุ เอฟเฟค

116581-733715

. จอย Red Velvet ขอโทษแฟนๆ หลังวิ่งหนีลงจากเวทีเนื่องด้วยเสียงพลุ เอฟเฟค เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนๆได้แชร์คลิปวีดีโอการแสดงของสาวๆ Red Velvet ของงาน 2019 Iseul Live Festival โดยในคลิปนั้นจะแสดงให้เห็นว่าระหว่างที่สาวๆกำลังเสดงช่วงท้ายอยู่นั้น ก็มีเสียงพลุและพลุไฟขึ้นมา หลังจากนั้นจอยก็แสดงท่าทีความกลัว เอามือปิดหู ไปหลบอยู่ข้างเวทีก่อนทีจะค่อยๆลงเวทีไป https://www.instagram.com/p/BxU1l02g1e3/?utm_source=ig_embed หลังจากมีภาพคลิปออกมา สาว “จอย” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวของวง โดยมีข้อความใต้ภาพดังนี้ ” ฉันโพสต์ข้อความนี้เพราะว่าต้องการอยากจะขอโทษ ฉันกลัวเสียงพลุมาก เพราะฉันเห็ฯมันระเบิดตรงหน้าและเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้เลย เหนือสิ่งอื่นใดนั้น ฉันได้ยินเสียงอื้ออึงในหู และรีบลงไปจากเววทีโดยไม่ได้บอกลาแฟนๆทุกคนเลย ฉันขอโทษนะคะ .. ตอนนี้ฉันโอเคแล้วค่ะ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ฉันอยากจะแสดงทุกงานให้ออกมาดีที่สุด และฉันมักจะไม่ชอบตัวเองเมื่อไม่สามารถทำมันได้อย่างมืออาชีพนัก ฉันจะเตรียมตัวให้ดีกว่านี้และทำวานหนักยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกในอนาคต ขอโทษนะคะ” .

Read More »

กลับมาแล้วพร้อมจัดเต็ม!!! คยูฮยอน จะปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ พร้อมประกาศเตรียมปล่อยผลงานเพลง!!

2019051001000668800043702_20190509122807487

. คยูฮยอน จะปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ พร้อมประกาศเตรียมปล่อยผลงานเพลง!! เรียกได้ว่าปลดประจำการปุ๊ป!! ก็รีบกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเลย เพราะล่าสุหลังปลดประจำการเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา น้องเล็กของวง Super Junior “คยูฮยอน” ก็จะปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ทีวี โดยรายการแรกมีชื่อว่า “Kang’s Kitchen” ซีซั่นที่2 โดยมี ผู้ดำเนินรายการอาทิเช่น คังโฮดง ซงมิโน WINNER และ พีโอ Block B เป็นต้น วางแผนที่จะออกอากาศวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รายการที่สองมีชื่อว่า “Salty Tour” ซีซั่นที่2 และ รายการ “New Journey to the West.” ซีซั่นที่ 7 เป็นรายการที่ 3 และรายการ Ask Us Anything ...

Read More »

BLACKPINK เป็นศิลปินกลุ่มแรกของ K-KPOP ที่ถูกบันทึกว่าสามารถทำยอดวิวมิวสิตวิดีโอทะลุ 200ล้านวิวได้เร็วที่สุด !!

D4JodqLUwAECHLT

. BLACKPINK เป็นศิลปินกลุ่มแรกของ K-KPOP ที่ถูกบันทึกว่าสามารถทำยอดวิวมิวสิตวิดีโอทะลุ 200ล้านวิวได้เร็วที่สุด !! เรียกได้ว่าดังเปรี้ยงทะลุฟ้า เป็นปีทองของ 4 สาว BLACKPINK ที่ล่าสุดปล่อยเพลง “Kill This Love” ก็ดังไปทั่วโลก ด้วยทำนองเพลงที่ติดหูและท่าเต้นยิงปืนสุดเท่ ล่าสุดเมื่อเวลา 6โมงเย็ยของวันที่ 16 เมษายน มิวสิควิดีโอเพลง “Kill This Love” ก็มียอดวิวทะลุ 200ล้านวิว ของทางยูทูป เป็นที่เรียบร้อยหลังปล่อยออกมาเพียง 11 วัน 18 ชั่วโมง และ 50 นาที เรียกได้ว่าเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่สามารถทำยอดวิวทะลุ 200ล้านวิวได้ไวที่สุดในบรรดา K-POP ทั้งหมด แซงหน้าเพลงก่อนหน้าของตัวเองอย่าง “DDU-DU DDU-DU” ที่ใช้เวลาถึง 33 วัน และ 23 ชั่วโมง

Read More »

ซิงเกิ้ลล่าสุด Hakuna matata ของ DREAMNOTE ฮอตสุด แฟนเกิร์ลต่างพากันเต้น Cover Dance โชว์ให้สาวๆ ปลื้มปริ่ม

[PR release] DreamNote__ image

. ซิงเกิ้ลล่าสุด Hakuna matata ของ DREAMNOTE ฮอตสุด แฟนเกิร์ลต่างพากันเต้น Cover Dance โชว์ให้สาวๆ ปลื้มปริ่ม 8 สาว DREAMNOTE ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาก หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 HAKUNA MATATA มาล่าสุด จนเป็นกระแส และมีกิจกรรมดีๆ อย่าง “DreamnoteChallenge” ขึ้นในสื่อออนไลน์ที่มีการร่วมมือกันกับแอปพลิเคชัน AMAZER ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้มากกว่าพันคนจาก 56 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะแถบอเมริกาใต้ และที่ฮอตสุดจะเป็นสาวๆ แฟนเกิร์ลจากประเทศบราซิลที่ต่างส่งคลิปเต้นโคฟเวอร์แดนซ์ มาอวดสาวๆ Dreamnote จนสาวๆ ต่างพากันปลื้มอกปลื้มใจกับความรัก และกำลังใจที่แฟนๆ มีให้มากมายแบบนี้ สำหรับกิจกรรมนี้แฟนๆ ชาวไทยยังสามารถมีส่วนร่วม และร่วมสนุกกันได้อยู่ เพียงแค่ส่งคลิปวีดีโอร้องเพลง หรือเต้นโคฟเวอร์เพลง HAKUNA MATATA หรือเพลงอื่นๆ ของดรีมโน้ตก็ได้ ส่งเข้ามาได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook, ...

Read More »

ซิ่วหมิน EXO ประกาศเข้ากรมรับใช้ชาติวันที่ 7 พฤษภาคมนี้

exo-xiumin-facts-things-to-know

. ซิ่วหมิน EXO ประกาศเข้ากรมรับใช้ชาติวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ทาง SM Entertainment ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมาว่า สมาชิกของวง EXO ซิ่วหมิน หรือชื่อจริง คิมมินซอก เตรียมตัวทำหน้าที่ของลูกผู้ชายเกาหลี เข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ในฐานะของทหารประจำหน่วย โดยไม่มีงานอีเว้นท์พิเศษใดใด ล่าสุดซิ่วหมินได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆผ่านทางเว็บไซต์ของวงไว้ว่า “สวัสดี EXO-L ทุกคน ผมซิ่วหมินครับ ตอนนี้ดอกไม้เบ่งบานสวยมากๆ ทุกคนได้เห็นกันหรือยังครับ? เมื่อดอกไม้เบ่งบานแล้ว อากาศก็จะเริ่มอุ่นขึ้น และ เมื่อวานก็เป็นวันครบรอบเดบิวต์ 7 ปีของวง EXO ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนและทุกอย่างที่ EXO ได้เกิด เติบโต ขึ้นมาในเวลาที่ดีแบบนี้ แสดงความยินดีอีกครั้งกับสมาชิกทุกคนนะครับ จริงๆแล้ว วันนี้ผมมาเขียนข้อความถึงทุกๆคนเพื่อบอกข่าวสำคัญที่ผมอยากจะแชร์ให้ทุกคน ได้ทราบกัน หน้าที่ของการเป็นทหาร!! ผมจะเข้ากรมณในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้นะครับ!! ...

Read More »

Eddy Kim ถูกเปิดเผยเป็นหนึ่งในดารา/ศิลปินที่อยู่กลุ่มแชทลับของจองจุนยอง

201904042029391910_1_20190404204009204

. Eddy Kim ถูกเปิดเผยเป็นหนึ่งในดารา/ศิลปินที่อยู่กลุ่มแชทลับของจองจุนยอง เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ทางสื่อ Newdesk ของช่อง MBC ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ คิม เป็นหนึ่งในสมาชิกคนล่าสุดที่ถูกเปิดเผยว่าอยู่ในกลุ่มแชทลับ ที่แชร์คลิปแอบถ่ายการมีเพศสัมพันธ์อย่างผิดกฏหมายของ จองจุนยอง หลังจากการเปิดเผยล่าสุด กลายเป็นว่าตอนนี้มีทั้งหมดศิลปิน 9 คน ที่อยู่ในกลุ่มแชท นั่นคือ ซึงรี จองจุนยอง รอยคิม คังอิน อีจงฮยอน ยงจุนฮยอง จองจินอุน ชเวจองฮุน นายแบบ อีขอลวู และ เอ็ดดี้คิม ทางด้านต้นสังกัดของเอ็ดดี้คิม (Mystic Entertainement) ก็ได้ออกมา ห้สัมภาษณ์กับสื่อหลายสำนักหลังจากมีข่าวออกมาว่า “ทางเราเพิ่งได้เห็นข่าวที่เอ็ดดี้อยู่ในกลุ่มแชทนั่น ซึ่งตอนนี้ทางเรากำลังเช็คกับเจ้าตัว (เอ็ดดี้คิม) อยู่ครับ” ก่อนหน้านี้ทางตำรวจก็ได้ประกาศว่า ‘รอยคิม’ ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่า เผยแพร่/ถ่ายคลิปอย่างผิดกฏหมาย ส่วนทางด้านคนที่เหลืออย่าง จินอุน ...

Read More »

ปิดฉาก!!! A-JAX ประกาศยุบวงหลังเดบิวต์มานานกว่า 7 ปี

maxresdefault

. ปิดฉาก!!! A-JAX ประกาศยุบวงหลังเดบิวต์มานานกว่า 7 ปี ทางต้นสังกัดของบอยกรุ๊ปวง A-JAX อย่าง DSP Media ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ว่า A-JAX ตัดสินใจยุติการทำวงผ่านทางแฟนคาเฟ่โดยมีใจความดังนี้ “สวัสดี นี่ DSP Media พวกเราต้องการจะประกาศให้ทุกคนได้รับทราบ เกี่ยวกับข่าวของวง A-JAX ว่าตอนนี้สัญญาของสมาชิกทั้ง 5 คนนั้นได้หมดลงแล้วเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ต่อจากนี้ สมาชิกแต่ละคนจะเดินหน้าทำในสิ่งที่ตัวเองรักในวงการต่อไปตามทางของตัวเอง ได้โปรดช่วยสนับสนุนพวกเขาทุกคนต่อไปด้วย ขอบคุณครับ” วง A-JAX เดบิวจ์เมื่อปี 2012 ด้วยเพลง ONE 4 U และได้มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งในประเทศเกาหลี และ ต่างประเทศ ซึ่งอัลบั้มสุดท้ายของพวกเขาที่โปรโมทร่วมกันคือ “Snake” ที่ปล่อยเมื่อปี 2013 และหลังจากนั้นสมาชิกของวงก็มีการเข้าร่วมรายการวาไรตี้โชว์อย่าง The Unit ...

Read More »

Super Juinior และ NU’EST ยืนยันเข้าร่วมงาน The Fact Music Awards

0000569681_001_20190330093405264

. Super Juinior และ NU’EST ยืนยันเข้าร่วมงาน The Fact Music Awards Super Juinior และ NU’EST เป็นศิลปินกลุ่มล่าสุดที่ตอบรับเข้าร่วมงาน ประกาศรางวัล The Fact Music Awards ที่ผลโหวตทั้งหมดมากจากแฟนๆออนไลน์ โดยการโหวตจะเริ่มนับตั้งแต่วันที่ 1 – 19 เมษายน และงานจะประกาศรางวัลในวันที่ 24 เมษายน ที่ Namdong Gymnasium ในเมืองอินชอน เกาหลีใต้ ซึ่งก่อนหน้าก็มีศิลปินตอบรับเข้าร่วมงานประกาศรางวัลดังกล่าว อาทิเช่น Chungha, GFRIEND, MOMOLAND, (G)I-DLE, BTS, TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, iKON, MONSTA X, Stray Kids, ...

Read More »

NU’EST คอนเฟิร์มเตรียมปล่อยรายการวาไรตี้ทางช่อง Mnet เร็วๆนี้

o0q6x8873478cgc7re0y

. NU’EST คอนเฟิร์มเตรียมปล่อยรายการวาไรตี้ทางช่อง Mnet เร็วๆนี้ ได้เวลาของ NU’EST !! เมื่อล่าสุดทาง Mnet ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่ NU’EST จะทำรายการวาไรตี้โชว์” สมาชิกทั้ง 5 คนของวง NU’EST นั้นจะเปิดตัวรายการวาไรตี้ ที่แสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้กับแฟนๆได้ติดตามกันผ่านทางช่อง Mnet และ M2 ส่วนชื่อรายการและรูปแบบรายการนั้นจะประกาศตามให้หลังออกมา ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ระหว่างในการพูดคุยของค่าย ศิลปิน และ ฝ่ายถ่ายทำ แต่คาดว่าน่าจะเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ หากมีอะไรเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้กับแฟนๆได้ทราบกันแน่นอนค่ะ . Source : https://entertain.naver.com/now/read?oid=241&aid=0002895115

Read More »