Breaking News
Home / K-News

K-News

ต้นสังกัดพัคจีฮุน Maroo Entertainment เดบิวต์บอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’ อัดแน่นด้วยสมาชิก 9 คน โดยมี อี อูจิน, อี จินอู และ อี แทซึง ที่เคยร่วมแข่งขัน Produce X 101 พร้อมเซอร์ไพรส์ ‘ปริ๊นซ์(PRINCE)’ หนุ่มไทยที่พูดได้ถึง 4 ภาษา ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก GHOST9 ด้วย ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงแรก “Think of Dawn” พร้อมเวทีโชว์เคสสุดพิเศษบนดาดฟ้าสูง

EihxyrlXYAQTfvd (1)

. ต้นสังกัดพัคจีฮุน Maroo Entertainment เดบิวต์บอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’ อัดแน่นด้วยสมาชิก 9 คน โดยมี อี อูจิน, อี จินอู และ อี แทซึง ที่เคยร่วมแข่งขัน Produce X 101 พร้อมเซอร์ไพรส์ ‘ปริ๊นซ์(PRINCE)’ หนุ่มไทยที่พูดได้ถึง 4 ภาษา ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก GHOST9 ด้วย ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงแรก “Think of Dawn” พร้อมเวทีโชว์เคสสุดพิเศษบนดาดฟ้าสูง เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา (ช่วงเวลา 1 ทุ่มประเทศไทย) ค่าย Maroo Entertainment ได้เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่‘GHOST9’(โกสท์ไนน์) ได้อย่างสวยงาม ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 9 คน คือ อี ...

Read More »

SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ ‘One (Monster & Infinity)’ เตรียมจัดไลฟ์พิเศษ ‘SuperM: Super-Merry Chuseok’ 28 กันยายนนี้ 4 โมงเย็นไทย!

SuperM Online Global Press Conference Image (2)

. SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ทีมที่นับเป็นการรวมตัวของสุดยอดศิลปิน กลับมาพิสูจน์ความเป็นที่สุดแห่งการรวมพลัง ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด ‘One (Monster & Infinity)’ ซึ่งถือเป็นการปิดท้ายโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรกสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลแรก ‘100’ ไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม และซิงเกิลที่สอง ‘Tiger Inside’ ไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) นั้น ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวถึง 15 เพลง ที่มาพร้อมข้อความด้านบวกอันมีใจความว่า ‘พวกเราทุกคน คือ ตัวตนที่พิเศษ (Super) และมีพลังที่เป็นของแต่ละคนเอง (One) ดังนั้น เรามารวมพลังเป็นหนึ่งเดียว (One) แล้วเอาชนะความยากลำบากที่เรากำลังเผชิญอยู่ไปด้วยกัน’ สำหรับเพลงเปิดตัวอย่าง ‘One (Monster & ...

Read More »

หนุ่ม “บารอน”​ สมาชิกวง VAV ประกาศเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 7 กันยายนนี้ !

606df9d953cddcd0

. หนุ่ม “บารอน” สมาชิกวง VAV ประกาศเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 7 กันยายนนี้ ! ล่าสุดทางต้นสังกัดของศิลปินกลุ่ม VAV อย่่าง A TEAM Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “บารอน” หนึ่งในสมาชิกของวงจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 7 กันยายนนี้  โดยการคัมแบ็คของ VAV จะเหลือสมาชิกเพียงแค่ 6 คนเท่านั้น  ทางด้านบารอนเอง ก็ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ผ่านทางแฟนคาเฟ่ โดยมีเนื้อหาใจความว่า “ชเว ซุงฮโย  (쇠숭효) ในอายุ 29 ปี ผมจะต้องไปทำหน้าที่ในฐานะทหารประจำการเพื่อปกป้อง และรักษาความปลอดภัยของพลเมืองเกาหลีครับ สำหรับบารอน VAV แล้วทุกคนเป็นเหมือยแสงสว่าง เป็นแสงไฟที่คอยส่องทางให้ผม  ผมจะเติบโตขึ้นในอีก 1 ปี 6 เดือนช้างหน้าและกลับมาหาทุกคนครับ” . แหล่งที่มา : (1)

Read More »

SM Ent. ยืนยัน “เวนดี้” พร้อมกลับมาทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อๆในวง Red Velvet แล้ว!!

3cda281d1afe453b826b4510cf3a7a74.jpeg

. .  SM Ent. ยืนยัน “เวนดี้” พร้อมกลับมาทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อๆในวง Red Velvet แล้ว!!  หลังจากทาง SM Ent. ได้โพสต์ภาพสาววง Red Velvet ที่จะร่วมปล่อยเพลง Cover Version ของศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่าย โบอา (BOA) ออกมาผ่านทางทวิตเตอร์  ตัวแทนของบริษัทก็ได้ออกมายืนยันว่า เวนดี้ (Wendy) พร้อมที่จะกลับมาทำกิจกรรมการโปรโมทร่วมกับเพื่อนๆแล้ว หลังจากใช้เวลารักษาตัวจากการได้รับบาดเจ็บเมื่อช่วงธันวาคมปีที่แล้ว   ทั้งนี้ Red Velvet จะปล่อยเพลง Cover “Milky Way” ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้  ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจ็คครบรอบเดบิวต์ 20 ปี “Our Beloved BoA” ของ โบอา        ...

Read More »

ชยอนู MONSTA X ปรากฏตัวผ่านการไลฟ์สด “MONSTA X LIVE FROM SEOUL WITH LUV” อัปเดตอาการหลังเข้ารับการผ่าตัดที่ดวงตา

Ee8ZhWQU4AAls9p

.   เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางหนุ่มๆวง MONSTA X ได้มีการจัดไลฟ์คอนเสิร์ตออนไลน์ “MONSTA X LIVE FROM SEOUL WITH LUV” ร่วมกับแฟนๆ  ซึ่ง “ชยอนู” หัวหน้าวงก็ได้เข้าร่วมในไลฟ์ครั้งนี้ด้วย นับเป็นการปรากฎตัวครั้งแรก หลังจากการเข้ารับการผ่าตัดที่กระจกตาเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา  พร้อมอัปเดตอาการล่าสุดว่า “ตอนนี้ผมหายดีแล้ว แข็งแรงดี กินดีด้วยครับ ผมดีใจที่ได้เจอกับทุกคน ขอให้ทุกคนสนุกกับคอนฯวันนี้ครับ” ภายหลังจากการประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ทางศิลปิน MONSTA X และ ค่าย ตัดสินใจจัดไลฟ์ “MONSTA X LIVE FROM SEOUL WITH LUV” เพื่อได้พูดคุยกับแฟนๆ . https://entertain.naver.com/read?oid=382&aid=0000845335 

Read More »

เปิดตัว 6 วัน 29 ล้านบาท! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ” “ขอบคุณคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังคลั่งกันคึกคัก

Peninsula รายได้ 6 วันแรก

. เปิดตัว 6 วัน 29 ล้านบาท! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ” “ขอบคุณคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังคลั่งกันคึกคัก . . ขอบคุณ “พลังคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังปลุกกระแสวงการภาพยนตร์คึกคักอีกครั้ง จนเกิดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ระดับประเทศกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ที่ฝ่าฟันทุกวิกฤต เปิดตัว 6 วันแรก 29 ล้านบาท!! ทั้งยังระเบิดความคลั่งทำลายแท่นสถิติ ขึ้นครอง 3 แชมป์!! “แชมป์หนังเกาหลีเปิดตัวสูงสุดตลอดกาล” “แชมป์หนังเปิดตัวสูงสุดของปี 2020” “แชมป์รายได้เปิดตัวชนะ TRAIN TO BUSAN” ห้ามพลาดปรากฏการณ์คลั่งระดับประเทศครั้งนี้ #ออกมาดูPeninsula ฉายแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง – ...

Read More »

Ailee, NewKidd และ Ravi จากวง Vixx ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลง #MeMeWe กับศิลปินจาก Warner Music อีก 5 ประเทศในเอเชีย สาว PAAM (แปม ศิรภัสรา) เป็นตัวแทนจากไทย โดยมีสาว

28474

. แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจให้กับทุกคน ก้าวผ่านวิกฤติจากโควิด-19 ไปด้วยกัน กับเพลง “ME ME WE” แปม ศิรภัสสรา หรือ PAAM ศิลปินสาวไทยเสียงดี จากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค เจ้าของเพลงฮิต แค่หน้าจอ (Your Story) และเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งปล่อยเพลง “What Happened to Us” ที่เป็นการทำงานระดับอินเตอร์ร่วมกับ โบซ์ (Beauz) คู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ให้ฟังกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอเคยเข้ารับการเทรนเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลี รวมถึงทำงานร่วมกับเกิร์ล กรุป ไกอา (Gaia) มาแล้ว เธอได้ทำงานระดับอินเตอร์อีกครั้ง เมื่อเป็นตัวแทนของศิลปินไทย ทำงานร่วมกับศิลปินในค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค จากอีก 5 ประเทศในเอเชีย เพื่อทำเพลง ...

Read More »

พบกับการคัมแบคโซโล่อัลบั้ม & มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทยของพัคยูชอน!!

1596256205095

. พบกับการคัมแบคโซโล่อัลบั้ม & มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทยของพัคยูชอน!! เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของแฟนๆที่มีให้กับพัคยูชอนไม่เคยเปลี่ยนแปลง อีกไม่นานเขาคนนี้กำลังจะมีผลงานโซโล่อัลบั้มออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ให้หายคิดถึงกันแล้ว อยากให้แฟนๆทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามการกลับมาพร้อมผลงานในครั้งนี้ด้วยนะคะ นอกจากการคัมแบคโซโล่อัลบั้มในครั้งนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมงานแฟนไซน์ และมินิคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย เพื่อแฟนคลับของพัคยูชอนอีกด้วย รับรองว่างานนี้แฟนๆจะได้เจอกับหนุ่มคนนี้กันให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน 📌สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้เร็วๆนี้ที่ช่องทางต่างๆดังนี้ Facebook: www.facebook.com/9TheNumberNine Twitter: www.twitter.com/9thenumbernine Instagram: www.instagram.com/9thenumbernine . #Parkyuchun #박유천 #พัคยูชอน

Read More »

เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

Peninsula Special Still (14)

. เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์ โค้งสุดท้ายแล้ว! ใส่ให้สุด! เหยียบมิดไมล์! พุ่งตัวไปดู “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กันตั้งแต่วันแรก! เพราะนี่คือผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ที่เตรียมฉายในไทยในวันที่ 23 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว กับเรื่องราว 4 ปีให้หลัง Train to Busan เชื้อซอมบี้คลั่งระบาดหนักทั่วทั้งเกาหลี จนเหลือทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรรกร้าง เกาหลีกลายเป็นนรกที่มีแต่ซอมบี้ และพวกมนุษย์วิปริต ทางเดียวที่มนุษย์ผู้รอดชีวิตที่เหลือทำได้ คือ ต้องหนีออกจากที่แห่งนี้ให้จงได้! เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ทำไมทุกคนจึงไม่ควรพลาด ชมภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ...

Read More »

TOP5 มิวสิควิดีโอของศิลปินวง EXO ที่มียอดวิวสูงที่สุดบน Youtube

TOP5MV-EXO

. ศิลปินกลุ่ม EXO เป็นศิลปินอยู่ภายใต้สังกัด SM Entertainment โดนเริ่มฟอร์มวงตั้งแต่ปี 2011 ก่อนที่จะเปิดตัวและเดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2012 ปัจจุบันมีสมาชิก 9 คน ซูโฮ ซิ่วหมิน เลย์ เฉิน แบคฮยอน ชานยอล ดีโอ ไค และ เซฮุน และมีซับยูนิตย่อยคือ EXO-CBX (เฉิน ซิ่วหมิน ดีโอ), EXO-SC (เซฮุน-ชานยอล) ยอดวิว Music Video ที่ปล่อยออกมามาตั้งแต่เดบิวต์ สูงสุด 5 อันดับแรกได้แก่ อันดับที่ #1 เพลง ‘Monster’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 มิถุนายน 2016 ยอดวิวปัจจุบัน : 335 ล้านวิว . ...

Read More »