Breaking News
Home / K-News

K-News

ตารางคัมแบคศิลปินเกาหลีประจำเดือนพฤศจิกายน

cats1

. K-pop November Comeback Schedule 2019 ตารางคัมแบคศิลปินเกาหลีประจำเดือนพฤศจิกายน   – 18 Nov : #IU – มินิอัลบั้ม Love Poem เพลง “Blueming” – 18 Nov : #GoldenChild – อัลบั้มเต็ม Re-boot – 19 Nov : #WSJN – มินิอัลบั้ม As You Wish – 19 Nov : #CIX – HELLO Chapter 1. Hello, Strange Place. – ...

Read More »

โวคอล ควีน ‘TAEYEON’ กลับมาจุดประกายความร้อนแรง โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้งยิ่งขึ้น ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงเปิดตัวสุดเข้มข้น ‘Spark’

[Pr Image 5] The 2nd Album 'Purpose'

. โวคอล ควีน ‘TAEYEON’ กลับมาจุดประกายความร้อนแรง โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้งยิ่งขึ้น ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงเปิดตัวสุดเข้มข้น ‘Spark’ โวคอล ควีนที่สามารถเชื่อใจ และรับฟังผลงานเพลงได้ ‘TAEYEON’ (แทยอน) แห่งวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กลับมาจุดประกายความร้อนแรงให้กับวงการเพลง ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความรู้สึกทางดนตรีที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และแนวเพลงที่กว้างขึ้นไปอีกของ ‘TAEYEON’ สำหรับชื่ออัลบั้ม ‘Purpose’ (เพอร์เพิส) สื่อถึง หนึ่งในเป้าหมาย และทิศทางของชีวิต ที่สำคัญที่สุดสำหรับ ‘TAEYEON’ นั่นคือ “ดนตรี” โดยอัลบั้มชุดนี้ได้รวบรวมเพลงหลากหลายแนวสุดไพเราะเอาไว้ รวมทั้งสิ้น 12 เพลง ประกอบด้วยเพลงใหม่ 10 เพลง และเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ อย่าง ‘Four Seasons’ กับ ...

Read More »

DREAMNOTE สุดประทับใจ เยือนไทยครั้งแรกแฟนคลับต้อนรับอบอุ่น

INTERVIEW (4)

. DREAMNOTE สุดประทับใจ เยือนไทยครั้งแรกแฟนคลับต้อนรับอบอุ่น บินลัดฟ้ามาประเทศไทยครั้งแรก ก็ทำเอา 6 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป จากค่ายไอมี่เกาหลี (iMe Korea) DREAMNOTE ประกอบไปด้วย YOUI (ยูไอ), BONI (โบนี), LARA (ลาร่า), MISO (มิโซ), SUMIN (ซูมิน) และ EUNJO (อึนโจ) หอบความประทับใจกลับประเทศเกาหลีแบบเต็มพิกัด ทันที่ 6 สาวเดินทางถึงประเทศไทยก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างอบอุ่น รวมทั้งได้รับการต้อนรับที่ดีจากสื่อมวลชนกับการเดินสายโปรโมทผลงานเพลง และอัลบั้มที่เดบิวต์เป็นครั้งแรก โดย ยูไอ ลีดเดอร์เป็นตัวแทนวงเผยความรู้สึกว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยและได้สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันเยอะมากๆ มีความสุขมากๆ ด้วยค่ะ ( ยิ้ม ) ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการมาเมืองไทย ของพวกเราทุกคน ก่อนมาถึงประเทศไทยก็รู้สึกกังวลนิดหน่อย แต่พอมาถึงแล้วได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น ก็โล่งอกเลยค่ะ และยังได้มาลองทานอาหารไทยด้วย ชอบมากๆ ...

Read More »

พักยกความคลั่ง มาดูเบื้องหลังน่ารักๆ จาก 3 นักแสดงนำ “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ อัน ซองกิ” ใน #The Divine Fury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury_Behind the scenes Still (12)

. พักยกความคลั่ง มาดูเบื้องหลังน่ารักๆ จาก 3 นักแสดงนำ “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ อัน ซองกิ” ใน #The Divine Fury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง แม้ภาพที่เราได้เห็นกันในภาพยนตร์ The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง จะเต็มไปด้วยความจริงจังและดุดัน จากซีนแอคชั่น รวมไปถึงซีนอารมณ์ของเหล่านักแสดงนำทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น พัค ซอจุน, อู โดฮวาน หรืออัน ซองกิ แต่แท้จริงแล้ว เบื้องหลังการถ่ายทำเรื่องนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองของนักแสดงกับทีมงาน หรือแม้แต่นักแสดงรุ่นใหญ่ต่อนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้มีแบ่งแยกชนชั้นแต่อย่างใด ทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความสนุกดังภาพเบื้องหลังที่เผยออกมาเหล่านี้ ประสบการณ์ความคลั่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! คุณล่ะ พร้อมหรือยัง ที่จะปราบปีศาจไปกับพลังมือนรกของเขา ใน The Divine Fury ...

Read More »

มาทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส ‘SuperM’ ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOOMAN’ แห่งค่าย S.M.

[Pr Image 1] SuperM

. มาทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส ‘SuperM’ ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOOMAN’ แห่งค่าย S.M. เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง สำหรับ ‘SuperM’ (ซูเปอร์เอ็ม) ผลงานจากความมุ่งมั่นร่วมมือของ S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ) และ Capitol Music Group (แคปิตอล มิวสิค กรุ๊ป หรือตัวย่อ CMG) ซึ่งมีกำหนดการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในตลาดสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้ ในงานประชุมประจำปีของ CMG ที่ชื่อว่า ‘Capitol Congress 2019’ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเซอร์ไพรส์เปิดคลิปวีดีโอสั้น ๆ แนะนำสมาชิกของ ‘SuperM’ ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างท่วมท้นจากผู้ชม และผู้ที่มาทำข่าวอย่างเต็มพื้นที่จัดงาน โดยสื่อมวลชนในพื้นที่ได้พูดถึงว่า “แม้โปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ จะได้รับเชิญมาในฐานะแขกผู้มีเกียรติ ...

Read More »

ฮโยซอง มีแผนเตรียมคัมแบ็คผลงานเดี่ยวภายในปีนี้!

b190110s5

. ฮโยซอง มีแผนเตรียมคัมแบ็คผลงานเดี่ยวภายในปีนี้! ทางสื่อเกาหลีได้ออกมารายงานข่าวเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมว่า อดีตสมาชิกวง SECRET ‘ฮโยซอง’ มีแผนที่จะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ภายในครึ่งปีหลังนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการปล่อยผลงานเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายในสามปี หลังจากที่เธอปล่อยผลงานเพลง “Colored” ออกมาเมื่อเดือนมีนาคม 2016 โดยทางต้นสังกัดของฮโยซองก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า แผนการคัมแบ็คนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ว่ายังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มในส่วนของวันและเวลา หรือคอนเซ็ปต์อัลบั้ม หากมีอะไรคืบหน้าจะรีบออกมาแจ้งให้แฟนๆได้ทราบกัน . แหล่งที่มา : https://entertain.naver.com/read?oid=009&aid=0004410083

Read More »

คิมกุกฮอน และ ซงยูวิน ประกาศเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง “THE PRESENT” !

69042285_3022783171097609_4044527933358866432_n

. คิมกุกฮอน และ ซงยูวิน ประกาศเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง “THE PRESENT” ! เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมาทาง Music Works ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียว ว่า ซงยูวิน และ คิมกุกฮอน จะจัดงานแฟนมีตติ้งร่วมกันโดยใช้ชื่องานว่า “THE PRESENT” ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 6โมงเย็ฯ (ตามเวลาเกาหลี) ที่ Grand Peace Palace มหาวิทยาลัยคยองฮี โดยจะเปิดให้แฟนๆได้ซื้อบัตรกันในวันที่ 18 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป คิมกุกฮอน และ ซงยูวิน เคยเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง MYTEEN ปี 2019 และเข้าแข่งขันในรายการวาไรตี้ Produce X 101 ก่อนประกาศเดบิวต์ในฐานะศิลปินดูโอ้อีกครั้ง ...

Read More »

คัดออก 3 “คิวท์บอย ไทยแลนด์” ร่วมลุ้น .. ใครหมดสิทธิ์ไปต่อ !!!

2846607

. คัดออก 3 “คิวท์บอย ไทยแลนด์” ร่วมลุ้น .. ใครหมดสิทธิ์ไปต่อ !!! มาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับ “CUTEBOY THAILAND” (คิวท์บอย ไทยแลนด์) ที่ในสัปดาห์นี้หนุ่มๆมาพร้อมกับความมุ่งมั่น และตั้งใจในการโชว์บนเวทีเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายการแข่งขันก็ต้องมีการตัดสิน งานนี้แฟนๆมีเสียน้ำตา และเจ็บปวดหัวใจแน่นอน เพราะ มาสเตอร์ “คริส หอวัง” ประกาศลั่นแล้วว่า “สัปดาห์นี้มีถึง 3 คน ต้องออกจากการแข่งขัน ไม่ได้ร่วมเดินทางไปต่อแน่นอน” เรามาลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะเป็น3 คนนั้น ที่จะต้องเดินทางจากไปก่อน มาให้กำลังใจกับคิวท์บอยฯทั้ง 13 คน ในวันพุธที่ 14 สิงหาคมนี้ ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอป ทรูไอดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ...

Read More »

‘SM’ จับมือกับ ‘CMG’ ประกาศโปรเจกต์ใหม่ระดับโลก ‘SuperM’ การรวมทีมของสุดยอดศิลปิน ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOO MAN’

โปรดิวเซอร์ LEE SOOMAN

. ‘SM’ จับมือกับ ‘CMG’ ประกาศโปรเจกต์ใหม่ระดับโลก ‘SuperM’ การรวมทีมของสุดยอดศิลปิน ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOO MAN’ ค่ายเพลงทรงอิทธิพลแนวหน้าแห่งเกาหลี SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) จับมือกับค่ายเพลงของสหรัฐอเมริกา Capitol Music Group (แคปิตอล มิวสิค กรุ๊ป) หรือชื่อย่อ CMG ประกาศการรวมทีมของสุดยอดศิลปิน ที่จะทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงใหล ‘SuperM’ (ซูเปอร์เอ็ม) ซึ่งเตรียมปล่อยออกมาในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ‘SuperM’ คือ การรวมทีมที่ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่) , ‘BAEKHYUN’ (แบคฮยอน) และ ‘KAI’ (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), ...

Read More »

“พัค ซอจุน – อู โดฮวาน – อัน ซองกิ” เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์ “The Divine Fury” จากจุดเริ่มต้นฮีโร่เกาหลี สู่จักรวาลมือปราบปีศาจ

The Divine Fury_Press Conference_Stills (1)

. “พัค ซอจุน – อู โดฮวาน – อัน ซองกิ” เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์ “The Divine Fury” จากจุดเริ่มต้นฮีโร่เกาหลี สู่จักรวาลมือปราบปีศาจ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง The Divine Fury ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านงานแถลงข่าว นำทีมโดยสองนักแสดงดาวรุ่งแห่งยุค พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และปรมาจารย์ด้านการแสดง อย่าง อัน ซองกิ พร้อมด้วยผู้กำกับ เจสัน คิม หรือ คิม จูฮวาน ที่มาเปิดเผยพูดคุยถึงที่มาที่ไป และบรรยากาศการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความท้าทายใหม่ๆของทีมนักแสดง ผู้กำกับ เจสัน คิม ที่นั่งแท่นเขียนบทด้วย เล่าถึงที่มาและไอเดียในริเริ่มกว่าจะเป็น The Divine Fury ว่า “ผมเจอรูปปั้นนางฟ้ากำลังปราบปีศาจ ...

Read More »