Breaking News
Home / K-News

K-News

Dua Lipa ทำเซอร์ไพรส์ ส่งซิงเกิล “Physical” ฉบับใหม่เอาใจแฟนเพลง K-POP จับมือกับ Hwa Sa แห่งวง MAMAMOO สร้างเพลงตื้ดสุดเพราะรับลมร้อน

page-23

.   ดัว ลิปา (Dua Lipa) ยืนหนึ่งในฐานะศิลปินหญิงเบอร์ต้นๆ ของวงการเพลง ด้วยซิงเกิลเด็ดๆ ติดอันดับหัวแถวของชาร์ตเป็นว่าเล่น อาทิ “Don’t Start Now”, “One Kiss”, “IDGAF” หรือว่า “New Rules” ส่วนอัลบั้มทั้งชุดแรกที่ออกมา Dua Lipa ก็ไปได้สวยแบบฉุดไม่อยู่ และต้นเดือนหน้าอัลบั้มที่สอง Future Nostalgia ก็กำลังจะปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว ท่ามกลางอากาศอันร้อนรุ่มของเดือนมีนาคม 2020 ดัว ลิปาก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยซิงเกิล “Physical” เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ได้ฟังกัน แล้วยังสร้างความประหลาดใจเป็นดับเบิล เมื่อเธอดึงเอา ฮวา ซา (Hwa Sa) ศิลปินเค-ป็อประดับซูเปอร์สตาร์จากวง มามามู (MAMAMOO) มาร่วมงาน เพื่อสร้างความหวือหวาให้กับเพลงนี้ ที่เคยติดท็อปเทนชาร์ตเพลงฮิตของเกาะอังกฤษ ด้วยกลิ่นแบบเค-ป็อปที่เข้ากับแสงแดดและสายลมของฤดูร้อนมากขึ้น โดยฮวา ซาจะโชว์เสียงร้องที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ของเธอในท่อนแรกของเพลง ...

Read More »

MAX วง TVXQ! เผยเสน่ห์เกินต้านทาน พร้อมโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้อง ในเพลงเปิดตัวจากโซโล่อัลบั้มชุดแรก ‘Chocolate’

[Teaser Image 8] MAX - The 1st Mini Album 'Chocolate'

. MAX (แม็กซ์) สมาชิกจากวงระดับท็อปคลาสของเคป๊อป TVXQ! (ทงบังชินกิ) ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ‘Chocolate’ (ช็อคโกแลต) พร้อมเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ชายอันเกินต้านทาน ในช่วงที่ผ่านมานั้น MAX ได้ทำกิจกรรมโปรโมทในวง TVXQ! พร้อมปล่อยเพลงฮิตออกมามากมาย รวมถึงแสดงทักษะการร้องเพลงที่โดดเด่น และสีสันทางดนตรีที่หลากหลายผ่านเพลงโซโล่ต่าง ๆ ทั้งที่อยู่ในอัลบั้มของ TVXQ! อย่าง ‘Heaven’s Day’, ‘Rise As One’, ‘Apology’, ‘Closer’, ‘Beautiful Stranger’ และเพลง ‘In A Different Life’ ที่ปล่อยทาง SM ‘STATION’ Season 2 ไปจนถึงเพลงประกอบละคร ฯ สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Chocolate’ นั้น ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 6 เพลง ซึ่งเพลงเปิดตัวแนวป๊อป แดนซ์สุดติดหู ...

Read More »

(G) I-DLE เซ็นสัญญากับค่าย Republic Records พร้อมเปิดตัวในตลาดเพลงสหรัฐฯ

1585668322-yhuzbm13731521872267445634

. ในวันที่ 8 เมษายนตามเวลาท้องถิ่นมีการประกาศว่า (G) I-DLE ได้ร่วมมือกับ Republic Records ซึ่งเป็นค่ายเพลงอเมริกันที่ Universal Music Group เป็นเจ้าของ โดยศิลปินที่อยู่ภายใตสังกัด Republic Records มีคนดังมากมาย รวมถึง Ariana Grande, Drake, Taylor Swift, Jonas Brothers, Nicki Minaj เหตุผลหลักที่พวกเขาตัดสินใจร่วมมือกับ Republic Records คือเพื่อเปิดตัวมินิอัลบั้มที่สาม“ I trust” ซึ่งตอนนี้ถือว่าการเดบิวต์เป็นทางการในตลาดเพลงสหรัฐของ (G) I-DLE (G) I-DLE ประกาศคัมแบคในวันที่ 6 เมษายนด้วยมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขา“ I Trust” และเพลงไตเติ้ล“ Oh My God ” พวกเขาจะแสดงเป็นครั้งแรกในรายการเพล ...

Read More »

อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ ซูโฮ EXO ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มรายสัปดาห์

1584717197-sh

.     มินิอัลบั้มแรกของซูโฮ ‘Self-Portrait’ ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ได้รับการจัดอันดับรายสัปดาห์ในชาร์ตต่างๆเช่น Hanter Chart, Shinnara Records และ Yes24 นอกจากนี้อัลบั้ม <Self-Portrait> ยังได้รับความนิยมทั่วโลก โดยอันดับแรกใน 53 ภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ สวีเดน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อินเดีย บราซิล รัสเซีย ญีปุ่น สเปน แล ะมาเก๊าบนชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมของ iTunes Music, Cougar Music และ Couture Music และยังอยู่ในอันดับที่หนึ่ งในชาร์ตยอดขายอัลบั้มดิจิตอลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนเพลง นอกจากนี้ซูโฮก็ได้ปรากฏตัวในรายการเพลงต่าง ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อเปิดตัวเพลงไตเติ้ล ‘Let’s Love’ ที่แสดงให้แฟนๆได้เห็นภาพลักษ์และเสียงของเขา . ...

Read More »

ต้นสังกัดออกมายืนยัน ยุนฮัก SUPERNOVA ติดเชื้อ COVID-19

20200403-Yoon-Hak

. มีรายงานข่าวว่า ยุนฮัก สมาชิกวง SUPERNOVA  เดินทางกลับมาจากการทำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น และรู้สึกว่าไม่สบายจึงได้เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อ โดยผลตรวจออกมาว่าติดเชื้อเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ขณะนี้ ยุนฮัก ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนทีมงานที่อยู่ใก้ลชิดกับเขาได้เข้าตรวจเชื้อ และผลออกมาเป็นลบ (ไม่ติดเชื้อ) จางข่าวดังกล่าวทำให้ยุนฮัก เป็นศิลปินเกาหลีรายแรก ที่ติดเชื้อไวรัส COVID19 . แหล่งที่มา : https://n.news.naver.com/entertain/now/article/404/0000264098 แปลไทยและเรียบเรียงโดย Sayhikorea.com

Read More »

NU’EST เตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบคในเดือนพฤษภาคมนี้ !

1YXI4AGVRK_1

. NU’EST เตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบคในเดือนพฤษภาคมนี้ ! เมื่อวันที่ 3 เมษายน Pledis Entertainment ยืนยันว่าขณะนี้ NU’EST กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบค และมีเป้าหมายที่จะปล่อยเพลงใหม่ในช่วงเดือนพฤษภาคม ทางต้นสังกัดกล่าวว่า“ NU’EST กำลังทำงานในอัลบั้มใหม่ โดยมีเป้าหมายที่จะคัมแบคในเดือนพฤษภาคม แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน Pledis Entertainment กล่าวต่อไปอีกว่า“ [NU’EST] นั้นทำงานอย่างหนัก สำหรับการอัดเสียงและเตรียมงานสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา โปรดรอคอยด้วยนะครับ” การกลับมาครั้งล่าสุดของ NU’EST คือในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ในผลงานมินิอัลบั้มที่เชุดที่ 7 ของพวกเขา“ The Table” และเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า“ LOVE ME ” แหล่งที่มา : https://www.newsen.com/news_view.php?uid=202004031045482410

Read More »

อี จงซอก ส่งข้อความถึงแฟนๆในวันครบรอบ 10ปี ในเส้นทางวงการบันเทิง

lee-jong-suk-960x540

. ในวันที่ 1 เมษายน นักแสดง ‘อีจงซอก ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเฉลิมฉลองกับเพื่อนและแฟน ๆ ในความสำเร็จครั้งใหญ่ในอาชีพของเขา https://www.instagram.com/p/B-XWg1zn2en/ โดยในโพสต์เขาเขียนว่า“ ทุกคนสบายดีใช่ไหมครับ? ผมได้รับความรักของทุกคจนถึงวันนี้ ขอบคุณทุกคนนะครับ” อีจงซอก เดบิวต์ในฐานะนายแบบในปี 2005 ก่อนที่จะเริ่มต้นอาชีพนักแสดง ในปี 2010 เขาปรากฏตัวในละครเรื่องแรกของเขาเรื่อง“ Prosecutor Princess” และต่อมาก็ได้เปิดตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Ghost ในปี 2010 หลังจากการเดบิวต์ของเขาลีจองซอกได้รับความนิยม จึงได้นำแสดงในละครเรื่อง“ High Kick Season 3,”“ Secret Garden ,”“ School 2013 ,” “ I Hear Your Voice ,”“ Young Young Bloods,”“ Doctor ...

Read More »

นักแสดง พัคโบกอม ปฏิเสธเข้ากรมในฤดูร้อนนี้

1585611589-20200330-parkbogum

. นักแสดง พัคโบกอม ปฏิเสธเข้ากรมในฤดูร้อนนี้ เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ พัค เอเจนซี่ของ Blossom Entertainment ได้ทำการเปิดเผยกับสำนักข่าว Sports Chosun ในกรณีข่าวการเข้ากรมฯของพัโบกอมว่า “ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือนเรื่องการเกณฑ์ทหาร” “ มันไม่เป็นความจริงที่การเข้าเกณฑ์ได้รับการยืนยันในฤดูร้อนนี้ และยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาที่แน่นอน” เขากล่าวเสริม ก่อนหน้านี้ในวันนี้สื่อรายงานว่า พัคโบกอมก็กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ (โดยผู้กำกับ Kim Tae-yong) และเขาก็จะเข้าร่วมงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ ในช่วงฤดูร้อนนี้ ส่วนทางด้านละคร ก็จะมีผลงานละครโทรทัศน์เรื่อง ‘Youth Record’ ของช่อง tvN ที่วางแผนจะออกอากาศในเดือน พฤษภาคมนี้เช่นเดียวกัน แปลไทยโดย Sayhikorea.com แหล่งที่มา : https://entertain.naver.com/now/read?oid=076&aid=0003548658 Copyrights : Sports Chosun

Read More »

จับตา ศิลปินคัมแบคเดือน เมษายนนี้ !!

33

. จับตา ศิลปินคัมแบคเดือน เมษายนนี้ !! เดือนเมษายนนี้มีทั้งศิลปินเก่าคัมแบค และ ศิลปินน้องใหม่ ที่ประกาศจะเดบิวต์ มีศิลปินคนไหนที่เพื่อนๆรอคอยอยู่บ้าง ไปดูกัน 1 เมษายน AleXa กลับมาเป็นครั้งแรกด้วยมินิอัลบั้มแรกของเธอ“ Do or Die ” ในวันที่ 1 เมษายน TOO (Ten Oriented Orchestra) มาจากรายการวาไรตี้ “World Klass,” จะทำการเดบิวต์ด้วยมินิอัลบั้มแรก “Reason for Being.” จีจินซอก แห่ง“ Under Nineteen ”จากรายการวาไรตี้ “Under Nineteen” จะเปิดตัวมินิอัลบั้มของเขา “Half/Half” 2 เมษายน ONEWEปล่อยมินิอัลบั้มของพวกเขา“3/4” พร้อมเพลงไตเติ้ล “ Q ” ที่ได้ ...

Read More »

ศิลปิน KPOP ประกาศเลื่อนกิจกรรมการโปรโมท + คอนเสิร์ตจนกว่าสถานการ์ COVID-19 จะดีขึ้น

page233

. เรียกว่าสร้างผลกระทบในวงกว้าง สำหรับการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 โดยล่าสุด ศิลปินไอดอลแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ได้ออกมาประกาศเลื่อนงานคอนเสิร์ต และกิจกรรมการเดินสายโปรโมททั้งในประเทศและต่างประเทศ เริ่มด้วย SM Entertianment ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ว่า ศิลปิน SUPER M จะเลื่อคอนเสิร์ต We Are The Future: Live in Japan” ในประเทศญี่ปุ่น ออกไปก่อน (กำหนดการเดิม 23 เมษายน) ศิลปิน TWICE จากค่าย JYP ก็ออกมาเลื่อคอนเสิร์ต “TWICELIGHTS”ในญี่ปุ่นเช่นเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้มีประกาศเลื่อนไปแล้วหนึ่งครั้ง แต่ด้วยสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น จึงต้องเลื่อนต่อไปอีก GOT7 ก็เช่นเดียวกัน ที่ออกมาประกาศเลื่อนงานเคอนเสิร์ตในไทยเป็นครั้งที่ 2 จึงทำตอนนี้ทางทีมงานจะยังไม่กำหนดวันและเวลาใหม่ออกมา จนกว่าสถานการณ์ในไทยจะดีขึ้น ส่วนทาง ศิลปินเดี่ยวเสียงทรงพลัง แทยอน Girls’ ...

Read More »