Breaking News
Home / K-News

K-News

CJ ENM ออกมาอัพเดตสถานะของวง IZ*ONE หลังจากการประกาศยุบวง X1

IZONE1

. CJ ENM ออกมาอัพเดตสถานะของวง IZ*ONE หลังจากการประกาศยุบวง X1 หลังจากต้นสังกัดต่างๆของสมาชิกวง X1 ได้มีข้อตกลงยุติการทำกิจกรรม แฟนๆก็มีความเป็นห่วงถึงสถานะของวง IZ*ONE ว่าจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับสัญญาและข้อตกลงร่วมกันของแต่ละสังกัดเหมือนกัน X1 หรือไม่ เพราะความคล้ายคลึงกันของ X1 และ IZ*ONE คือ บอยกรุ๊ผวง X1 นั้นเป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้เข้าแข่งขัน จากรายการค้นหาไอดอล “Produuce X 101” เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ส่วนทางด้านเกิร์ลกรุ๊ป IZ*ONE นั้นก็มาจากการรวมตัวของผู้เข้าแข่งขันรายการ Produce 48 เมื่อปี 2018 ล่าสุด ทาง CJ ENM ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Sport Today เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาว่า “หากพูดถึง IZ*ONE บริษัทของเราและต้นสังกัดต่างๆของแต่ละสมาชิก ...

Read More »

ต้นสังกัดประกาศยุบวง X1 เนื่องจากไม่สามารถหาข้อสรุปของข้อตกลงร่วมกันได้ !!

ภาพจาก

. ต้นสังกัดประกาศยุบวง X1 เนื่องจากไม่สามารถหาข้อสรุปของข้อตกลงร่วมกันได้ !! เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆของวง X1 ช็อคไปตามๆกัน เพราะเมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดของวงน้องใหม่อย่าง “X1” ได้ออกมาประกาศต่อสื่อและแฟนคลับผ่านข้อความว่า “สวัสดี พวกเราคือ Play M Entertainment Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment, และ Brand New Music. สมาชิกของวง X1 และแต่ละต้นสังกัดได้มีการพูดคุยต่อรองภายใต้เงื่อนไขต่างๆของสัญญาแล้วนั้น แต่สุดท้ายแล้วพวกเราไม่สามารถที่จะตกลงกันได้ ดังนั้นพวกเราจึงลงความเห็นที่จะยุบวง” ส่วนทางด้าน CJ ENM ผู้ดูแลวง X1 ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “พวกเราได้มีการพูดคุยและพยายามให้ X1 ...

Read More »

Jun.K ปลดประจำการทหารแล้ว !!

0000453778_001_20200102104708327

. Jun.K ปลดประจำการทหารแล้ว !! เมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา Jun.K สมาชิกวง 2PM ปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีเพื่อนร่วมวงอย่าง นิชคุณ และ แฟนๆ ไปรอรับที่ค่ายทหารในย่าน ยังกู คังวอน Jun.K เข้าประจำการในฐานะทหารเกณฑ์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2018 จนถึงวันนี้ รวมทั้งหมดเป็นเวลา 1 ปี กับอีก 8 เดือน และเป็นสมาชิกวง 2PM คนที่สอง ต่อจาก แทคยอน ที่ปลดประจำการไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2019 ซึ่ งตอนนี้ยังเหลือสมาชิกอีก 3 คน อูยอง จุนโฮ และ ชานซอง ที่ยังคงทำหน้าที่ชายชาติทหารอยู่ . แหล่งที่มา : https://entertain.naver.com/now/read?oid=469&aid=0000453778

Read More »

ฮีชอล Super Junior ประกาศหยุดทำรายการยูทูปชั่วคราว

Dt0X1enU8AA6F3T

. ฮีชอล Super Junior ประกาศหยุดทำรายการยูทูปชั่วคราว วันนี้ คิมฮีชอล Super Junior ได้ออกมาโพสต์ถึงประกาศแฟนๆ ผ่านช่องยูทูปของเขาว่า : ผมจะหยุดพักจากการทำ HeeTube ชั่วคราวนะครับ ผมต้องขอขอบคุณและขอโทษด้วยครับ แล้วเจอกันใหม่นะครับ ผมหวังว่าปี 2020 จะเป็นปีที่มีความสุขสำหนับทุกคนนะครับ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 มกราคม ทางต้นสังกัดของฮีชอล และต้นสังกัดของ Momo วง TWICE ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหากันอยู่จริง .

Read More »

งานประกาศรางวัล 34th Golden Disc Awards ปล่อยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงานออกมาแล้ว !!

gda_2020

. งานประกาศรางวัล 34th Golden Disc Awards ปล่อยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงานออกมาแล้ว !! งานใหญ่แห่งปีมาแล้วจ้า โดยปีนี้ยังคงคอนเซ็ปต์จัดงานสองวันเหมือนเดิม โดยวันแรก(วันที่ 4 มกราคม)จะเป็นงานประกาศรางวัลผลงานเพลงดิจิทัล ส่วนวันที่สอง (วันที่ 5 มกราคม) เป็นรางวัลผลงานเพลงแบบอัลบั้ม ซึ่งล่าสุดทางทีมงานของงานนี้ได้ปล่อยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน ออกมาแล้ว อาทิเช่น วันแรก ศิลปินที่จะขึ้นแสดงมี MAMAMOO, JANNABI, TWICE, Paul Kim, ITZY, และ Chungha พิธีกรของงาน : อีดาฮี และ ซองซีกยอง ผู้เชิญรางวัล : โกจุนฮี คิมนัมกิล คิมซอนโฮ ชินซองรก อันแจฮยอน อีซังยุน อีแจวุค จองอึนแช จูวอน และ ฮันเยริ วันที่สอง ...

Read More »

คุน #WayV เปิดบัญชีอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!

maxresdefault

. คุน #WayV เปิดบัญชีอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !! ถือว่าใช้ฤกษ์ดีวันเกิน (1 มกราคม) เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไปเลยจ้า สำหรับหนุ่ม ‘คุน’ สมาชิกวง WayV โดยเขาใช้ชื่อบัญชีว่า @Kun11xd และก็ได้โพสต์รูปภาพแรก พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมคุนครับ ยินดีที่ได้รู้จัก/เจอทุกคนนะครับ” (Hello I’m KUN. Nice to meet u) เข้าไปกดติตามเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ‘คุน’ กันด้วยน้าาา <3 View this post on Instagram Hello~I'm KUN( ⁼̴̀ .̫ ⁼̴́ )✧Nice to meet u~ A post shared by KUN ...

Read More »

VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์ ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มแรก เตรียมบุกตลาด T- POP

Teaser Images_VRV Final

. VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์ ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มแรก เตรียมบุกตลาด T- POP หลังจาก “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ประกาศรุกตลาดวงการ ที-ป็อป (T-POP) ด้วยการ เดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก VRV ที่ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ , เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย” ล่าสุดปล่อยภาพทีเซอร์, แทร็กลิสต์ และภาพออฟฟิเชียลมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไม่ขาดสาย ไอมี่ไทยแลนด์ ไม่รอช้าตีกระแสต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ และภาพออฟฟิเชียลอัลบั้มแรก VRV 1st SINGLE ALBUM <HAPPINESS> พร้อมแทร็กลิสต์ (Track List) ...

Read More »

Red Velvet ปิดท้ายความอลังการของปี 2019 ด้วยอัลบั้มใหม่ ‘‘The ReVe Festival’ Finale’ พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Psycho’

[Teaser Image 5] Red Velvet Repackage Album ‘‘The ReVe Festival’ Finale’

. Red Velvet ปิดท้ายความอลังการของปี 2019 ด้วยอัลบั้มใหม่ ‘‘The ReVe Festival’ Finale’ พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Psycho’ เรียกได้ว่า กลับมาปิดท้ายความอลังการของเทศกาลดนตรีปี 2019 ได้อย่างงดงาม สำหรับสาว ๆ ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) ที่ล่าสุดได้ปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดใหม่ ‘‘The ReVe Festival’ Finale’ (เดอะ รีฟ เฟสติวัล ฟินาเล่) ออกมานำเสนอโลกดนตรีที่อัพเกรดขึ้นไปอีก พร้อมเพลงเปิดตัว ที่เป็นเพลงรักแสนหวาน และสุดคูล ‘Psycho’ (ไซโค) โดย Red Velvet ได้สานต่อความสำเร็จด้วยการทำกิจกรรมโปรโมทเพลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดปี 2019 นี้ ภายใต้ชื่อ ‘The ReVe Festival’ ที่มีความหมายในภาษาฝรั่งเศสว่า ...

Read More »

ไส้กรอก ซีพี แท็คทีม แบมแบม เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY “หอม กรอบ แน่น” ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์

IMG_1298

. ไส้กรอก ซีพี แท็คทีม แบมแบม เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY “หอม กรอบ แน่น” ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ชวน เหล่าเพื่อนซี้ ชาวซีพี แฟรงค์สเตอร์ มาฟินสุดขีดกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา กับกิจกรรมแทนคำขอบคุณสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY หอม กรอบ แน่น ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ที่มีเพื่อนซี้ไส้กรอก ซีพี “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” มาร่วมครีเอทปาร์ตี้ส่วนตัวสุดExclusive! ที่จัดหนักจัดเต็ม เพิ่มเวลาแห่งความสุขและความสนุกให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมขนเซอร์ไพรส์แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ เสิร์ฟความฟิน “หอม กรอบ แน่น” สำหรับชาว ...

Read More »

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่! เตรียมพิชิตวงการเพลงด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 และเพลงเปิดตัว ‘Obsession’

[X-EXO_Group Image 2] The 6th Album 'OBSESSION'

. ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่! เตรียมพิชิตวงการเพลงด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 และเพลงเปิดตัว ‘Obsession’ การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) พร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘OBSESSION’ ที่มาพิชิตวงการเพลงปลายปี 2019! โดย EXO ได้เพิ่มระดับความน่าติดตาม และสร้างความสนุกสนานมีสีสันมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การปล่อยคลิปเทรลเลอร์เริ่มต้นการโปรโมท ‘#EXODEUX’ ต่อยอดการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกทัศน์ของพวกเขาที่มีมาตั้งแต่เดบิวต์ ในครั้งนี้มีทั้งการปรากฎตัวของอีกหนึ่ง EXO หรือที่เรียกว่า X-EXO (เอ็กซ์-เอ็กซ์โซ) ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากจิตวิญญาณสีแดงแห่งความขัดแย้ง และการประชันระหว่าง EXO กับ X-EXO ทำให้หลากหลายคอนเทนต์ทั้งทีเซอร์ภาพ และคลิป, ทีเซอร์มิวสิควีดีโอ ฯลฯ ถูกปล่อยออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ตรงข้ามกันอย่างน่าสนใจ สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘OBSESSION’ (อ๊อบเซสชั่น) ของ EXO นั้น นับเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 11 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 ...

Read More »