Breaking News
Home / K-News

K-News

โวคอล ควีน ‘TAEYEON’ นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ ‘Four Seasons’ เพลงที่ทำให้อยากฟังตลอดทั้ง 4 ฤดู และรู้สึกดีที่ได้ฟัง!

[Teaser Image 10] TAEYEON's single 'Four Seasons'

. โวคอล ควีน ‘TAEYEON’ นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ ‘Four Seasons’ เพลงที่ทำให้อยากฟังตลอดทั้ง 4 ฤดู และรู้สึกดีที่ได้ฟัง! โวคอล ควีนที่เชื่อใจ และรับฟังผลงานเพลงได้ ‘TAEYEON’ (แทยอน) วง Girls’ Generation นำเสนอเสียงร้องอันบาดลึก และเต็มไปด้วยอารมณ์มาสะกดผู้ฟังทุกคน ในเพลงเปิดตัวใหม่ ‘Four Seasons’ เพลงที่ทำให้อยากฟังตลอดทั้ง 4 ฤดู และรู้สึกดีที่ได้ฟัง รวมถึงอีกหนึ่งเพลงประกอบ ‘Blue’! โดยการปล่อยเพลงครั้งนี้ ถือเป็นการปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 9 เดือน นับตั้งแต่ที่ ‘TAEYEON’ ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยจะมีทั้งหมด 2 เพลง ที่ใส่ความรู้สึกอันลึกซึ้งของ ‘TAEYEON’ เอาไว้อย่างโดดเด่น ได้แก่ เพลงเปิดตัว ...

Read More »

“DREAMNOTE” ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มชุดที่ 2 Dream:us พร้อมส่งคลิปสุดพิเศษมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทย

0228_2

. “DREAMNOTE” ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มชุดที่ 2 Dream:us พร้อมส่งคลิปสุดพิเศษมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทย ดรีมโน้ต (DreamNote) 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย iMeKorea ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มใหม่ล่าสุด ชุดที่ 2 Dream:us ซึ่งเป็นการรวบรวมเรื่องราวความฝัน ที่เกิดขึ้นของสาวๆ ทั้ง 8 คน ส่วนเพลงโปรโมทของพวกเธอในครั้งนี้ชื่อเพลง “HAKUNA MATATA” (ฮากูนา มาทาท้า) แต่งโดย David Amber และ Sean Michael Alexander เป็นเพลงป็อปที่มีจังหวะสนุกสนาน สดใสๆ ตามสไตล์ดรีมโน้ต และเพลงนี้มีเนื้อหา เกี่ยวกับการแสดงออกถึงความรู้สึกของสาวสวยที่ต้องการมีความรักจึงสะกดชายหนุ่มให้ตกหลุมรักด้วยเสน่ห์ของเธอ และนอกจากพวกเธอจะปล่อยเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ติดตามผลงานกันอย่างต่อเนื่อง ให้หายคิดถึงกันแล้ว 8 สาวยังฝากคลิปสัมภาษณ์สุด Exclusive มาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย งานนี้สาวๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับแฟนๆ ชาวไทย รวมทั้งแนะนำความเป็น ...

Read More »

สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!

PJH-STRAWBERRY3

. สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย! จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวในประเทศไทย ของ “พัคจีฮุน” เคป็อบสตาร์จากประเทศเกาหลี โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางกา รจาก Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs South Korea (รัฐมนตรี ลี แกโฮ) ร่วมกับ Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation (ประธาน ลี บยองโฮ) ในการประชาสัมพันธ์ และโปรโมทสตรอเบอร์รี่เกาหลีซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ใช้ในกิจกรรมภายในงานแฟนมีตติ้ง เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีแฟนคลับชาวไทยของเคป็อบสตาร์ “พัคจีฮุน” มาเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งกว่า 5,000 คน “พัคจีฮุน” หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมในฐานะวอนนาวันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ความฮ็อตของเขามีแต่จะเพิ่มมากขึ้น จนในที่สุดเขาก็ได้กลับมาหาแฟนๆ ...

Read More »

กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป ‘KEY’ (คีย์) วง SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก

Beautiful sky with white clouds background; Shutterstock ID 1261605019

. กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป ‘KEY’ (คีย์) วง SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก หลังจากที่กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป ‘KEY’ (คีย์) วง SHINee (ชายนี่) ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘FACE’ เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ทั้งการครองอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes ทั่วโลกกว่า 12 ประเทศ, อันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มประจำเดือนของ Hottracks และพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันแข็งแกร่ง กับการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศเกาหลี ‘<THE AGIT> KEY LAND – KEY’ หมดทั้ง 11 รอบการแสดง ล่าสุดก็ได้มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับเป็นผลงานเพลงใหม่ อัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก ‘I Wanna Be’ (ไอ ...

Read More »

[PHOTO] ‘เตนล์’ ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับแฟนชาวไทยใน “2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK” พร้อมสร้างความทรงจำที่ดี ในบรรยากาศสุดอบอุ่น

[Image 1] 2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK

. ‘เตนล์’ ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับแฟนชาวไทยใน “2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK” พร้อมสร้างความทรงจำที่ดี ในบรรยากาศสุดอบอุ่น วันเกิดปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม สำหรับหนุ่ม “เตนล์” (TEN) แห่งวง “WayV” (เวย์วี) ที่ทาง ‘เอสเอ็ม ทรู’ ได้พาบินลัดฟ้ากลับบ้านเกิดมาจัดปาร์ตี้วันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรก ในงาน “2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK” (ทูเธาซันด์ไนน์ทีน เตนล์ เบิร์ดเดย์ ปาร์ตี้ อิน แบงค็อก) ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด ซึ่งเจ้าตัวได้เตรียมเซอร์ไพรส์ และของขวัญมากมายมาฝากแฟนคลับชาวไทยแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง, เต้น, เล่นเกม รวมถึงแบ่งปันเรื่องราวต่าง ...

Read More »

อะชิฯ จัดให้! ปรับผัง-เพิ่มสิทธิพิเศษใหม่ ฟินทุกโซน!! เปิดจองบัตร อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก [สตาร์ไลท์] 2 มีนาคมนี้

poster

. อะชิฯ จัดให้! ปรับผัง-เพิ่มสิทธิพิเศษใหม่ ฟินทุกโซน!! อาสโทร ออดอ้อนรุนแรง “อยากฟังเสียงอะโรฮ่าทั้งคืน” เปิดจองบัตร อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก [สตาร์ไลท์] 2 มีนาคมนี้ ไม่ใช่แค่ ผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) จะพาหกหนุ่ม “อาสโทร” (ASTRO) บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต หน้าตาดี ฝีมือเยี่ยม จากสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) มามอบความใกล้ชิด เซอร์วิสความฟิน ใน “อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก (สตาร์ไลท์)” (ASTRO The 2nd ASTROAD ...

Read More »

ซึงรี Bigbang ประกาศยกเลิกตารางงาน หลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจนานกว่า 8ชั่วโมง!!

1VFH6SXAE9_1

.   ซึงรี Bigbang ประกาศยกเลิกตารางงาน หลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจนานกว่า 8ชั่วโมง!! เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของ ซึงรี Bigbang ได้ออกมาแถลงการณ์โดยมีใจความดังนี้ “สวัสดีครับ YG Entertainment ครับ ทางเราขอประกาศยดเลิกคอนเสิร์ตที่โอซาก้าที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9-10 และที่อินโดนีเซีย วันที่ 17 มีนาคมนี้ พวกเราหวังว่าทุกๆคนที่ตั้งตอรอคอยคอนเสิร์ตนี้จะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนะครับ ซึงรีได้เข้าพบตำรวจเพื่อให้ความร่วมมือด้านการสอบสวนตั้งแต่เมื่อช่วง 3 ทุ่มของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ โดยใช้เวลาการสอบสวนไปทั้งสิ้น 8 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งหลังจากนี้ทางตำรวจยังจะต้องขอความร่วมมือและสืบสวนซึงรีในรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง ไม่ใช่เพียงแค่คอนเสิร์ต แต่ว่าซึงรี จะขอหยุดพักการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับตำรวจในคดีนี้ ส่วนเรื่องข้อกล่าวหาที่ทุกคนต่างสงสัยนั้น พวกเราหวังว่าความจริงจะเปิดเผยในเร็ววันนี้ผ่านทางการสืนสวนของตำรวจครับ” ซึงรีถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องการคดีการค้าประเวณี และ การหาหญิงสาวมาเพื่อให้บริการทางเพศของคลับ Burning Sun ...

Read More »

‘มิ้นท์’ เปิดตัวค่ายเพลงในไทย พร้อมดึงบอยแบนด์เกาหลีมาพบแฟนๆ 24 กพ.นี้

MINT

. ‘มิ้นท์’ เปิดตัวค่ายเพลงในไทย พร้อมดึงบอยแบนด์เกาหลีมาพบแฟนๆ 24 กพ.นี้ ยังจำได้มั้ย? “มิ้นท์” คนไทยอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Tiny-G เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ในไทย พร้อมนำ “Target” บอยแบนด์เกาหลีหน้าใหม่ มาพบแฟนๆ ชาวไทย 24 ก.พ. นี้!! อีกหนึ่ง สำหรับ มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุลหรือ มิ้นท์ วง Tiny-G ยังจำกันได้มั้ย สาวไทยที่เคยไปเดบิ้วท์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดเธอขอเปิดตัวบริษัท M FLOW ENTERTAINMENT ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรง ที่อัดเเน่นไปด้วยประสบการณ์จากการเดบิวต์ และทำงานในวงการบันเทิงที่ประเทศเกาหลีมามากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังพาหนุ่มๆ บอยแบนด์วง Target จากค่าย JSL Company ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2017 และได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการสด ๆ ร้อนๆ ที่ประเทศเกาหลี เมื่อปี ...

Read More »

ดีวีดีบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของ แจจุง เปิดตัวขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น

Kim-Jae-Joong-1

. ดีวีดีบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของ แจจุง เปิดตัวขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น อ้างอิงจากชาร์ตจัดอันดับ Oricon ของประเทศญี่ปุ่น มีรายงายว่า ดีวีดีบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของ แจจุง “JAEJOONG/The Reunion in Memory” เปิดตัวขึ้นสู่อันดับ 1 ประจำสัปดาห์ 11 – 17 กุมภาพันธ์ หลังจากสามารถทำยอดขาย 10,000 ชุด ภายใน 5 วันหลังเปิดขาย โดย ดีวีดีบันทึกการแสดงคอนเสิร์ต “JAEJOONG/The Reunion in Memory” นอกจากจะมีภาพการแสดงของแจจุงแล้ว ยังมีเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ตภายในปี 2018 ที่ผ่านมาในญี่ปุ่น รวมไปถึงงานคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2018 ที่โยโกฮามา ที่ถือว่ามีความหมายมากๆกับสมาชิก JYJ เพราะว่าเป็นการกลับมาโปรโมทอีกครั้งในประเทศญี่ปุ่นหลังห่างหายมาเป็นเวลานานกว่า 9 ...

Read More »

ไม่ปล่อยให้รอนาน! พัคจีฮุน เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเดือนมีนาคมนี้

20171227516710

. ไม่ปล่อยให้รอนาน! พัคจีฮุน เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเดือนมีนาคมนี้ Maroo Entertainment ต้นสังกัดของ พัคจีฮุน ได้ออกมาประกาศว่า “ตอนนี้พัคจีฮุน อยู่ระหว่างการเตรียมตัวสำหรับโซโล่อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา และวางแผนที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยพัคจีฮุนจะบินไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ กรุงปราก (Prague) เมืองหลวงของสาธารณรัฐ เช็ก เร็วนี้” ส่วนช่วงนี้นั้น จีฮุนก็จะเดินสายพบปะแฟนในงานแฟนมีตติ้ง Asia fan meeting tour เริ่มที่โซลวันที่ 2 มีนาคมปละประเทศไทย วันที่ 9 มีนาคมนี้ .

Read More »