Breaking News
Home / K-Dramas & Movies

K-Dramas & Movies

นักแสดง ‘ยุนเซอา’ อยู่ระหว่างตัดสินใจรับบทนำคู่กับ ‘จีชางอุค’ ในละครเรื่อง Melt Me

ดาวน์โหลด

. นักแสดง ‘ยุนเซอา’ อยู่ระหว่างตัดสินใจรับบทนำคู่กับ ‘จีชางอุค’ ในละครเรื่อง Melt Me จากที่มีข่าวลือว่า นักแสดงสาว ยุนเซอานั้นได้ถูกทาบทามให้รับบทคู่กับ จีชางอุค ในละครแนวโรแมนติก-คอมมาดี้เรื่องใหม่ ‘Melt Me’ ของช่อง tvN ล่าสุดทางต้นสังกัดของเจ้าตัวได้ออกมากล่าวถึงข่าวดังกล่าวแล้วว่า ตอนนี้ ยุนเซอา ได้ตอบรับข้อเสนอดังกล่าวแล้ว และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการรีวิวบทและตัวละครอยู่ ละครเรื่อง Melt Me เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชายหญิงคู่หนึ่งที่เข้าร่วมกับโปรเจ็ค ที่ต้องแช่แข็งคนเป็นเวลาทั้งหมด 24 ชั่วโมง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อทั้งคู่ตื่นมาพร้อมกับการกระโดดข้ามมาอนาคต 20 ปี ข้างหน้า และหลังจากนั้น เรื่องราวความรักความโรแมนติกของคนทั้งคู่ก็ค่อยๆเริ่มก่อตัวขึ้น . แหล่งที่มา : [단독]윤세아, ‘날 녹여줘’ 주연 복귀 “지창욱 첫사랑役” https://entertain.naver.com/now/read?oid=241&aid=0002911009 เรียบเรียงไทยโดย : ...

Read More »

เซจุน VICTON เตรียมเดบิวต์ผลงานการแสดง ในละครเว็บเรื่อง ‘The Loner Who Became a Popular Kid’

0000509817_001_20190416141806510

. เซจุน VICTON เตรียมเดบิวต์ผลงานการแสดง ในละครเว็บเรื่อง ‘The Loner Who Became a Popular Kid’ ทางต้นสังกัดของหนุ่ม เซจุน VICTON ได้ออกมาเปิดเผยว่า เซจุน ได้ตอบตกลงรับบทนำ ในละครเว็บเรื่อง ‘The Loner Who Became a Popular Kid’ ที่วางแผนจะออกอากาศในช่วงเดือนพฤษภาคม ซึ่งนี่ถือว่าเป็นงานการแสดงงานแรกในฐานะนักแสดงของเขา และหวังว่าทุกๆคนจะตั้งตารอชม และให้กำลังใจเซจุนไปพร้อมๆกัน เนื้อเรื่องของละคร ‘The Loner Who Became a Popular Kid’ เป็นละคร ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นในช่วงมัธยม ซึ่ง เซจุน จะรับบทเป็น นาอึลจัง เด็กหนุ่มผู้ที่มีชื่อเสียงของโรงแรียน และเป็นผู้นำแฟชั่นของเด็กๆในกลุ่มมัธยม แต่อย่างไรก็ตาม เขาดันเกิดอุบัตเหตุพร้อมกับเพื่อนสนิทของเขาก่อนวันเรียนจบ และนั่นเป็นต้นเหตุของเรื่องราววุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจาก ...

Read More »

ซง กอนฮี ยืนยันรับเล่นละครร่วมกับ คิมโซฮยอน เรื่อง ‘Mung Bean Chronicle.’

225

. ซง กอนฮี ยืนยันรับเล่นละครร่วมกับ คิมโซฮยอน เรื่อง ‘Mung Bean Chronicle.’ เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ทาง SBS ได้ออกมาเปิดเผยว่า ซงกอนฮี ตอนรับเล่นละครเรื่อง ‘Mung Bean Chronicle.’ ซึ่งจะนำแสดงคู่กับ คิมโซฮยอน และ จางดงยุน ละครเรื่อง ‘Mung Bean Chronicle.’ เป็นละครแนวรักโรแมนติก คอมมาดี้ ที่วางแผนจะออกอากาศในช่วงเดือนกันยายนปีนี้ ‘Mung Bean Chronicle.’ ตามต้นฉบับเดิมของนิยายออนไลน์ ที่ดำเนินเรื่องโดย จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ชายหนุ่มผู้ที่มาความฝันอยากจะเป็นพระราชาแห่งโชซอน แต่ไม่อยากแต่งงาน โดยนิสัยจะชอบคอยพรางตัวเข้าไปในย่านที่มีผู้หญิง(กีแซง) และ หญิงสาวที่ชื่อว่า ดงดงจู ที่เพิ่งเริ่มต้นเป็นกีแซง ซึ่งผู้ที่จะมารับบท ดงดงจูก็คือ คิมโซฮยอน ส่วนทางด้าน ...

Read More »

ยุนคยุนซัง อยู่ระหว่างพูดคุยรับบทนำในละครเรื่อง“Mr. Fixed Term” ของช่อง OCN

201172090_1280

. ยุนคยุนซัง อยู่ระหว่างพูดคุยรับบทนำในละครเรื่อง“Mr. Fixed Term” ของช่อง OCN หลังจากสร้างความประทับใจครั้งล่าสุดในบทนำจากละครเรื่อง “Clean with Passion for Now.” ล่าสุดมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่า นักแสดง ‘ยุนคยุนซัง’ กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำในละครเรื่อง “Mr. Fixed Term” ซึ่งถ้าเกิดว่าเจ้าตัวตกลงรับเล่นละครเรื่องนี้นั้น เขาจะได้รับบทนำเป็นทนายหนุ่มที่ประสบผลสำเร็ตในหน้าที่การงาน ก่อนที่จะได้รับหน้าที่เป็นครูที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งด้วยความจำเป็น และมีความเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมที่ทำให้เขาผิดพลาดไม่สามารถเป็นทนายต่อได้ หลังจากนั้นเขาก็ก้าวเข้าสู่ความวุ่นวายต่างๆที่เขาจะต้องปกป้องทั้งเหยื่อจากเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้น โดยละครเรื่อง “Mr. Fixed Term”วางแผนที่จะออกอากาศวนเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ และแฟนๆละครก็หวังว่าจะได้เห็น ยุนคยุนซัง รับเล่นละครเรื่องนี้ ต่อจากเรื่อง “Clean with Passion for Now.” ที่เพิ่งจบไปไม่นาน . Source : https://entertain.naver.com/now/read?oid=382&aid=0000718760

Read More »

เรตติ้งดีไม่มีหยุด ละครเรื่อง “The Last Empress” ปิดกระแสตอนจบด้วยเรทติ้ง 14.1

The_Last_Empress-tp001

. เรตติ้งดีไม่มีหยุด ละครเรื่อง “The Last Empress” ปิดกระแสตอนจบด้วยเรทติ้ง 14.1% เรียกได้ว่าเป็นละครที่เปิดตัวและปิดตัวได้มาแรงดีไม่มีตก สำหรับละครเรื่อง “The Last Empress” ของช่อง SBS ที่ออกอากาศตอนสุดท้ายของเรื่องไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยเรตติ้งที่สูงถึง 14.1%- 16.5% (เริ่ม-จบตอน) แซงหน้าละครเพื่อนบ้านที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันอย่าง Liver or Die ของช่อง KBS2TV ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 12.7% และปิดที่ 14.4% ซึ่งหลังจากจบละครเรื่อง “The Last Empress” แล้ว ละครที่วางคิวต่อฉายก็คือละครเรื่อง Big Issue ที่นำแสดงโดย จูจิโม และ ฮันเยซึล จะออกอากาศทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดีเริ่มวันที่ 6 มีนาคมนี้ทางช่อง ...

Read More »

ชินเซคยอง ยืนยันรับบทนำหญิงในละครย้อนยุคเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

20181119151406_1272418_664_830

. ชินเซคยอง ยืนยันรับบทนำหญิงในละครย้อนยุคเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ทางทีมงานละครเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ของช่อง MBC ได้ออกมาประกาศยืนยันว่า ชินเซคยอง จะรับบทนำฝ่ายหญิงในละครเรื่องใหม่นี้ โดยรับบทเป็น กูเฮรยอง หญิงฝึกงานที่ย้อนอดีตกลับไปกลายเป็นนักประวันติศาตร์ของพระราชวัง และกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองให้สมัยโชซอน เพื่อเติมเต็มหน้าที่ของเธอและพิสูจน์ให้โลกได้รู้ว่าทุกๆคนนั้นมีความเท่าเทียมกัน ซึ่งในระหว่างนั้น กูเฮรยองได้เจอกับเจ้าชายอีริม เจ้าชายผู้ที่มีสองชีวิตสองโลก ในอดีตเขาคือเจ้าชายผู้โดดเดี่ยว และนักเขียนนิยานโรแมนติกในโลกปัจจุบัน บทของเจ้าชายอีริมนั้น ทางผู้จัดได้ทำการเสนอ ชาอึนวู มารับบทนี้ แต่ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ ละครเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” วางแผนที่จะออกอากาศ ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดีทางช่อง MBC ในช่วงหนึ่งของเดือนกรกฎาคมนี้ .

Read More »

พัค แฮจิน ตอบรับเล่นละครเรื่อง Secret ในบทหนุ่มนักกู้ภัย

Park-Hae-Jin-2

. พัค แฮจิน ตอบรับเล่นละครเรื่อง Secret ในบทหนุ่มนักกู้ภัย เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทมางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ‘พัค แฮจิน’ ได้ออกมาประกาศว่า พัคแฮจินได้ตอบตกลงรับเล่นละครเรื่อง Secret ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของแฮจินในปี 2019 นี้ ซึ่งนี้ถือว่าเป็นละครดราม่า โรแมนติกเรื่องแรกของแฮจินตั้งแต่เดบิวต์ในวงการละครมา โดยทางต้นสังกัดได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า “พัคแฮจิน ได้ตอบรับเล่นละครในบทบาทของ คังซานฮยอก หนึ่งในหน่วยกู้ภัย 119 ของเกาหลี ผู้ที่มีแรงบันดาลใจคือเงินและเกียรติยศ มีความคิดอ่านที่ดีเริ่ด แต่ได้หลงลืมความทรงจำเมื่อครั้งอดีตตอนเด็กไป” เรื่องตารางการถ่ายยทำและออกอากาศนั้น ตอนนี้พัคแฮจินได้เริ่มถ่ายทำแล้ง และน่าจะใช้เวลาประมาณครึ่งปีแรกนี้ในการถ่าย ส่วนแผนการออกอากาศนั้นคาดว่าน่าจะเป็นช่วงครึ่งปีหลังนี้ .

Read More »

ยอจินกู อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำคู่กับ ไอยู ในละครเรื่องใหม่ ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN

201902151113268010_1_20190215112951639

. ยอจินกู อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำคู่กับ ไอยู ในละครเรื่องใหม่ ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN Janus Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม ‘ยอจินกู’ ได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้ จินกู ได้รับขอเสนอให้รับบทนำในละครเรื่อง ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN ซึ่งตอนนี้จินกูอยู่ระหว่างการอ่านและพิจารณาบทดังกล่าวอยู่ ก่อนหน้านี้ทางทีมงานกองละครก็ได้ออกมายืนยันว่า ‘ไอยู’ ได้ตกลงรับบทนำฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนที่แล้ว และก็คาดหวังว่า ยอจินกู จะตอบรับการรับบทนำฝ่ายชายในเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ละครเรื่อง ‘Hotel del Luna’ เป็นละครแนวแฟนตาซี ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในโรงแรมที่ชื่อ ‘Hotel del Luna’ ที่มีเรื่องราวลี้ลับอยู่ที่นั่นด้วย โดยเป็นเรื่องที่เขียนโดย นักเขียนบท พี่น้องตะกูลฮง (ฮงจองอึน และ ฮงมิรัน) ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง You’re ...

Read More »

ละคร He Is Psychometric ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทนักแสดงนำ จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน!

he-is-psychometric-couple-poster-2

. ละคร He Is Psychometric ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทนักแสดงนำ จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน! ละครเรื่อง He Is Psychometric เป็นละครแนวโรแมนติก คอมมาดี้ ที่นำแสดงโดย จินยอง GOT7 รับบทเป็น ลีอัน ชายหนุ่มที่มีความสามารถในการค้นหาความลับของแต่ละคนที่ซ้อนไว้โดยใช้การสัมผัส ส่วนทางด้าน ชินอึนเฮ รับบทเป็น ยุนแจอิน เป็นหญิงสาวที่บาดแผลฝังลึกในหัวใจ และไม่สามารถที่จะปลดปล่อยมันไปได้ เธอมีทุกอย่าง บ้าน ฐานะร่ำรวบ แต่กลับไม่มีความสุขอย่างที่หวัง แต่ก็ต้องซ่อนมันไว้ จนเธอไปเจอกับลีอันที่โรงแรียนใหม่แห่งหนึ่ง จนความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนเกิดขึ้น โดยทางทีมงานได้ซ่อนปมปริศนานี้นั้นไว้บนโปสเตอร์ของละครเรื่องนี้ ด้วยประโยคที่ว่า “ฉันอยากจะให้เธอค้นหาความลับที่ฉันซ่อนไว้” “เธอจะต้องทำได้” และ “อย่าสงสัยในความสามารถของเธอเลย ฉันจะช่วยเธอเอง” ละครเรื่อง He Is Psychometric วางแผนที่จะออกอากาศวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง ...

Read More »

รีวิวซีรี่ส์เกาหลี สยองขวัญย้อนยุค กับฝูงซอมบี้ | Kingdom (2019) Netflix – รีวิวนี้ ไม่มีสปอยล์

KINGDOM_KingsCourtFull_PRE_Horizontal_US20181213-5914-13io74g

. กลายเป็นเนื้อเรื่องยอดนิยมและถูกใจคนดูมากที่สุดไปแล้วสำหรับวงการภาพยนต์และละครเกาหลี ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของซอมบี้ออกมาได้อย่างสมจริงมากที่สุด หากใครที่เคยได้ชมภาพยนต์เรื่อง Train to Busan แล้วละก็ ต้องห้ามพลาดกับซีรี่ส์เรื่องนี้ “Kingdom” ซี่รี่ส์สยองขวัญล่าสุดจากทีมงานคุณภาพของเกาหลี และ Netflix ที่จะมาเขย่าประสาทและมอบความสยองขวัญกับฝูงซอมบี้ในอดีตที่มีเรื่องราวมากกว่าซอมบี้มาไล่กัดกินเนื้อคน แต่ทว่าผู้เขียนบทได้วางรายละเอียดเรื่องราวสตอรี่มากมายเกี่ยวกับการแย่งชิงบัลลังค์กษัตริย์ โดยมีซอมบี้มาเป็นหนึ่งในเครื่องมือเพื่อให้ได้มาซึ่งการยึดครองอำนาจอันอยุติธรรม ส่วนเรื่องของนักแสดงนั้น ก็ได้หนุ่มจูจีฮุน ที่มารับบท องค์ชายรัชทายาทอีกครั้ง แต่ทว่าคราวนี้ไม่ได้มารับบทแบ๊วๆ น่ารัก เหมือนกับซีรี่ส์เรื่องแรกของเขาอย่าง Goong ในเรื่องนี้เขามารับบทเป็นองค์ชายมาดครึ่ม ที่จะต้องมารับหน้าที่สืบเรื่องราว ที่ผิดแปลก ในพระราชวัง และ ตามหา เรื่องราวที่ถูกซ้อนไว้ภายใต้พระราชบัลลังค์ของบิดา ขอบอกว่า ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการการแสดงของหนุ่มคนนี้เพิ่มขึ้นเยอะมากๆเลย รีวิว : สำหรับคนที่กลัวเลือดและความเรียล อาจจะต้องชวนเพื่อนมานั่งดูข้างๆ เพราะว่าเรื่องนี้ uncensored ฉากโหดๆๆทั้งหลาย อาทิเช่น ฉากกัดกินของฝูงซอมบี้ ฉากตัดหัว ตัดคอ แถมฉากสำคัญๆของเรื่องก็มีความตื่นเต้น ลุ้นกับตลอดเวลา เรียกได้ว่า เตรียมผ้าห่ม และ เสียงกรี๊ดเอาไว้เลยดีกว่า ...

Read More »