Breaking News
Home / K-Dramas & Movies

K-Dramas & Movies

เรตติ้งดีไม่มีหยุด ละครเรื่อง “The Last Empress” ปิดกระแสตอนจบด้วยเรทติ้ง 14.1

The_Last_Empress-tp001

. เรตติ้งดีไม่มีหยุด ละครเรื่อง “The Last Empress” ปิดกระแสตอนจบด้วยเรทติ้ง 14.1% เรียกได้ว่าเป็นละครที่เปิดตัวและปิดตัวได้มาแรงดีไม่มีตก สำหรับละครเรื่อง “The Last Empress” ของช่อง SBS ที่ออกอากาศตอนสุดท้ายของเรื่องไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยเรตติ้งที่สูงถึง 14.1%- 16.5% (เริ่ม-จบตอน) แซงหน้าละครเพื่อนบ้านที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันอย่าง Liver or Die ของช่อง KBS2TV ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 12.7% และปิดที่ 14.4% ซึ่งหลังจากจบละครเรื่อง “The Last Empress” แล้ว ละครที่วางคิวต่อฉายก็คือละครเรื่อง Big Issue ที่นำแสดงโดย จูจิโม และ ฮันเยซึล จะออกอากาศทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดีเริ่มวันที่ 6 มีนาคมนี้ทางช่อง ...

Read More »

ชินเซคยอง ยืนยันรับบทนำหญิงในละครย้อนยุคเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

20181119151406_1272418_664_830

. ชินเซคยอง ยืนยันรับบทนำหญิงในละครย้อนยุคเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ทางทีมงานละครเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ของช่อง MBC ได้ออกมาประกาศยืนยันว่า ชินเซคยอง จะรับบทนำฝ่ายหญิงในละครเรื่องใหม่นี้ โดยรับบทเป็น กูเฮรยอง หญิงฝึกงานที่ย้อนอดีตกลับไปกลายเป็นนักประวันติศาตร์ของพระราชวัง และกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองให้สมัยโชซอน เพื่อเติมเต็มหน้าที่ของเธอและพิสูจน์ให้โลกได้รู้ว่าทุกๆคนนั้นมีความเท่าเทียมกัน ซึ่งในระหว่างนั้น กูเฮรยองได้เจอกับเจ้าชายอีริม เจ้าชายผู้ที่มีสองชีวิตสองโลก ในอดีตเขาคือเจ้าชายผู้โดดเดี่ยว และนักเขียนนิยานโรแมนติกในโลกปัจจุบัน บทของเจ้าชายอีริมนั้น ทางผู้จัดได้ทำการเสนอ ชาอึนวู มารับบทนี้ แต่ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ ละครเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” วางแผนที่จะออกอากาศ ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดีทางช่อง MBC ในช่วงหนึ่งของเดือนกรกฎาคมนี้ .

Read More »

พัค แฮจิน ตอบรับเล่นละครเรื่อง Secret ในบทหนุ่มนักกู้ภัย

Park-Hae-Jin-2

. พัค แฮจิน ตอบรับเล่นละครเรื่อง Secret ในบทหนุ่มนักกู้ภัย เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทมางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ‘พัค แฮจิน’ ได้ออกมาประกาศว่า พัคแฮจินได้ตอบตกลงรับเล่นละครเรื่อง Secret ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของแฮจินในปี 2019 นี้ ซึ่งนี้ถือว่าเป็นละครดราม่า โรแมนติกเรื่องแรกของแฮจินตั้งแต่เดบิวต์ในวงการละครมา โดยทางต้นสังกัดได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า “พัคแฮจิน ได้ตอบรับเล่นละครในบทบาทของ คังซานฮยอก หนึ่งในหน่วยกู้ภัย 119 ของเกาหลี ผู้ที่มีแรงบันดาลใจคือเงินและเกียรติยศ มีความคิดอ่านที่ดีเริ่ด แต่ได้หลงลืมความทรงจำเมื่อครั้งอดีตตอนเด็กไป” เรื่องตารางการถ่ายยทำและออกอากาศนั้น ตอนนี้พัคแฮจินได้เริ่มถ่ายทำแล้ง และน่าจะใช้เวลาประมาณครึ่งปีแรกนี้ในการถ่าย ส่วนแผนการออกอากาศนั้นคาดว่าน่าจะเป็นช่วงครึ่งปีหลังนี้ .

Read More »

ยอจินกู อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำคู่กับ ไอยู ในละครเรื่องใหม่ ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN

201902151113268010_1_20190215112951639

. ยอจินกู อยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำคู่กับ ไอยู ในละครเรื่องใหม่ ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN Janus Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม ‘ยอจินกู’ ได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้ จินกู ได้รับขอเสนอให้รับบทนำในละครเรื่อง ‘Hotel del Luna’ ของช่อง tvN ซึ่งตอนนี้จินกูอยู่ระหว่างการอ่านและพิจารณาบทดังกล่าวอยู่ ก่อนหน้านี้ทางทีมงานกองละครก็ได้ออกมายืนยันว่า ‘ไอยู’ ได้ตกลงรับบทนำฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนที่แล้ว และก็คาดหวังว่า ยอจินกู จะตอบรับการรับบทนำฝ่ายชายในเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ละครเรื่อง ‘Hotel del Luna’ เป็นละครแนวแฟนตาซี ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในโรงแรมที่ชื่อ ‘Hotel del Luna’ ที่มีเรื่องราวลี้ลับอยู่ที่นั่นด้วย โดยเป็นเรื่องที่เขียนโดย นักเขียนบท พี่น้องตะกูลฮง (ฮงจองอึน และ ฮงมิรัน) ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง You’re ...

Read More »

ละคร He Is Psychometric ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทนักแสดงนำ จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน!

he-is-psychometric-couple-poster-2

. ละคร He Is Psychometric ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทนักแสดงนำ จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน! ละครเรื่อง He Is Psychometric เป็นละครแนวโรแมนติก คอมมาดี้ ที่นำแสดงโดย จินยอง GOT7 รับบทเป็น ลีอัน ชายหนุ่มที่มีความสามารถในการค้นหาความลับของแต่ละคนที่ซ้อนไว้โดยใช้การสัมผัส ส่วนทางด้าน ชินอึนเฮ รับบทเป็น ยุนแจอิน เป็นหญิงสาวที่บาดแผลฝังลึกในหัวใจ และไม่สามารถที่จะปลดปล่อยมันไปได้ เธอมีทุกอย่าง บ้าน ฐานะร่ำรวบ แต่กลับไม่มีความสุขอย่างที่หวัง แต่ก็ต้องซ่อนมันไว้ จนเธอไปเจอกับลีอันที่โรงแรียนใหม่แห่งหนึ่ง จนความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนเกิดขึ้น โดยทางทีมงานได้ซ่อนปมปริศนานี้นั้นไว้บนโปสเตอร์ของละครเรื่องนี้ ด้วยประโยคที่ว่า “ฉันอยากจะให้เธอค้นหาความลับที่ฉันซ่อนไว้” “เธอจะต้องทำได้” และ “อย่าสงสัยในความสามารถของเธอเลย ฉันจะช่วยเธอเอง” ละครเรื่อง He Is Psychometric วางแผนที่จะออกอากาศวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง ...

Read More »

รีวิวซีรี่ส์เกาหลี สยองขวัญย้อนยุค กับฝูงซอมบี้ | Kingdom (2019) Netflix – รีวิวนี้ ไม่มีสปอยล์

KINGDOM_KingsCourtFull_PRE_Horizontal_US20181213-5914-13io74g

. กลายเป็นเนื้อเรื่องยอดนิยมและถูกใจคนดูมากที่สุดไปแล้วสำหรับวงการภาพยนต์และละครเกาหลี ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของซอมบี้ออกมาได้อย่างสมจริงมากที่สุด หากใครที่เคยได้ชมภาพยนต์เรื่อง Train to Busan แล้วละก็ ต้องห้ามพลาดกับซีรี่ส์เรื่องนี้ “Kingdom” ซี่รี่ส์สยองขวัญล่าสุดจากทีมงานคุณภาพของเกาหลี และ Netflix ที่จะมาเขย่าประสาทและมอบความสยองขวัญกับฝูงซอมบี้ในอดีตที่มีเรื่องราวมากกว่าซอมบี้มาไล่กัดกินเนื้อคน แต่ทว่าผู้เขียนบทได้วางรายละเอียดเรื่องราวสตอรี่มากมายเกี่ยวกับการแย่งชิงบัลลังค์กษัตริย์ โดยมีซอมบี้มาเป็นหนึ่งในเครื่องมือเพื่อให้ได้มาซึ่งการยึดครองอำนาจอันอยุติธรรม ส่วนเรื่องของนักแสดงนั้น ก็ได้หนุ่มจูจีฮุน ที่มารับบท องค์ชายรัชทายาทอีกครั้ง แต่ทว่าคราวนี้ไม่ได้มารับบทแบ๊วๆ น่ารัก เหมือนกับซีรี่ส์เรื่องแรกของเขาอย่าง Goong ในเรื่องนี้เขามารับบทเป็นองค์ชายมาดครึ่ม ที่จะต้องมารับหน้าที่สืบเรื่องราว ที่ผิดแปลก ในพระราชวัง และ ตามหา เรื่องราวที่ถูกซ้อนไว้ภายใต้พระราชบัลลังค์ของบิดา ขอบอกว่า ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการการแสดงของหนุ่มคนนี้เพิ่มขึ้นเยอะมากๆเลย รีวิว : สำหรับคนที่กลัวเลือดและความเรียล อาจจะต้องชวนเพื่อนมานั่งดูข้างๆ เพราะว่าเรื่องนี้ uncensored ฉากโหดๆๆทั้งหลาย อาทิเช่น ฉากกัดกินของฝูงซอมบี้ ฉากตัดหัว ตัดคอ แถมฉากสำคัญๆของเรื่องก็มีความตื่นเต้น ลุ้นกับตลอดเวลา เรียกได้ว่า เตรียมผ้าห่ม และ เสียงกรี๊ดเอาไว้เลยดีกว่า ...

Read More »

จองแฮอิน และ ฮันจีมิน ยืนยันรับบทนำในละคร ‘Spring Night’ ของช่อง MBC

0000234544_001_20190129185611241

. จองแฮอิน และ ฮันจีมิน ยืนยันรับบทนำในละคร ‘Spring Night’ ของช่อง MBC ล่าสุดทางต้นสังกัดของสองนักแสดง จองแฮอิน และ ฮันจีมิน ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่จะประกบคู่รับบทนำในละครเรื่อง จองแฮอิน และ ฮันจีมิน จากบททีมผู้เขียนบมละครและผู้กำกับละครเรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food” ซึ่งจองแฮอินได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “เป็นเรื่องที่ดีที่จะได้เจอแฟนๆอีกครั้งหลังจากละครเรื่อง Pretty Noona Who Buys Me Food ผู้กำกับก็ให้โอกาสที่ดีกับผม และ หลังจากที่ได้ลองอ่านบทละครดูนั้น ผมก็อยากที่จะแสดงละครเรื่องนี้ครับ ผมคิดว่าจะเป็นโอกาสที่ให้ผมได้แสดงออกในด้านอารมณ์แบบอื่นๆ ออกมาผ่านตัวบทในละครเรื่อง Spring Night ครับ “ ละครเรื่อง Spring Night วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงเดือนพฤษภานี้ทางช่อง MBC .

Read More »

นักแสดง อียีคยอง(Lee Yi Kyung) ยืนยันรับบทใน “Waikiki” ซีซั่นที่ 2

images

. นักแสดง อียีคยอง(Lee Yi Kyung) ยืนยันรับบทใน “Waikiki” ซีซั่นที่ 2 หลังจากประสบความสำหรับในการเล่นซีรี่ส์เรื่องWaikiki ในซีซั่นที่ 1 นั้น ล่าสุดทางต้นกัดของหนุ่ม อียีคยอง อย่าง HB Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า อียีคยอง จะรับเล่น “Waikiki” ซีซั่นที่ 2 มากไปกว่านั้น นอกจาก อียีคยอง แล้ว นักแสดงคนอื่นๆในเรื่อง อาทิเช่น อันโซฮี คิมซอนโฮ คังฮันนา ชินฮญอนซู และ มุนกายอง ด็อยู่ในระหว่างการพิจารณา รับเล่นซีรี่ส์เรื่อง “Waikiki” ซีซั่นที่ 2 เช่นเดียวกัน โดยทางต้นสังกัดได้ออกมาบอกเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดว่า “อียีคยองของเรานั้นได้โชว์ความสามารถทางการแสดงในด้านตลกขบขันและด้านอื่นๆ ออกมาผ่านตัวละครที่เขาได้รับมานั้น และหวังว่าเขาจะสามารถโชว์ให้ทุกคนได้เห็น การแสดงของเขาผ่านทางซีซั่น 2 นี้อีกครั้ง” ซีรี่ส์เรื่อง  ...

Read More »

รีวิวซีรี่ส์เกาหลี โรแมนติก คอมมาดี้ | I’m Not a Robot (2017)

993A3D335A27D54C33

. รีวิวซีรี่ส์เกาหลี โรแมนติก คอมมาดี้ | I’m Not a Robot (2017) โดยเริ่มที่มีนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่มีแรงบันดาลใจในการสร้างหุ่นยนต์ที่มีลักษณะหน้าตาเหมือนมนุษย์ ซึ่งได้รับต้นแบบหน้าตามาจากแฟนเก่าของเขานั้นเอง วันหนึ่งหนุ่ม “คิมมินกยู” (รับบทโดย ยูงซึงโฮ) ผู้ร่ำรวยหและหน้าตาดีมาก ที่วันหนึ่งจะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่ไม่สมารถเข้าใกล้ผู้คนได้โดยโรคประหลาดอย่างหนึ่ง ที่เมื่อถูกเนื้อต้องตัวใคร หรือเข้าใกล้ผู้คนหมู่มากจะเกิดอาการแพ้อย่างรุ่นแรง จึงทำให้เขสา สนใจที่จะมีหุ่นยนต์ส่วนตัวไว้ข้างกาย ซึ่งนั่นก็คือ “อาจีทรี” (รับบทโดย แชซูบิน) ที่เป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะที่สามารถสั่งการทำงานได้เหมือนคนจริงๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งเกิดมีปัญหา ทำให้นักวิทยาศานตร์คนดังกล่าวจะต้องนำแฟนเก่าของเขาที่เป็นมนุษย์ชื่อ “โจจีอา” มาแกล้งทำตัวเป็นหุ่นยนต์นั่นเอง แต่ระหว่างนั้น ทั้งคู่เกิดมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากเกินกว่า มนุษย์ และ หุ่นยนต์ จึงก่อให้เกิดเรื่องราวน่ารัก และ ความฟินเกิดขึ้น รีวิว : ขอบอกว่าใครที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Cyborg She ของญี่ปุ่นนั้น ละครเรื่องนี้ก็จะประมาณนั้นเลยค่ะ แต่จะบอกเล่าเรื่องราวที่ละเอียดกว่า ฟินกว่า และน่ารักกว่า ...

Read More »

รีวิวซีรี่ส์เกาหลี แนวระทึกขวัญ | Save Me (2017) นำแสดงโดย แทคยอน, ซอเยจี

save-me-2

. รีวิวซีรี่ส์เกาหลี แนวระทึกขวัญ | Save Me (2017) ซีรี่ส์แนวระทึกขวัญ ลึกลับ ของกลุ่มนักเรียนมัธยม (นำโดย แทคยอน – รับบทเป็น ฮันซังวาน) กับปัญหาการกลั่นแกล้งกันในกลุ่มวัยรุ่น ที่ค่อนข้างสะท้อนสังคมและความรุนแรงของกลุ่มนักเรียน จนกระทั่งเกิดเรื่องกับพี่ผู้พิการของ (ซอเยจี กับบทเป็น อิมซังมี) ที่ถูกเพื่อนๆรุมแกล้ง จนตัดสินใจจบชีวิตด้วยการกระโดดตึกฆ่าตัวตาย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของกลุ่มลัทธิความเชื่อลึกลับ อันแปลกประหลาด ที่เกิดจากความ .. หลง .. ของคนที่เกิดจากความงมงายเชื่อโดยไร้สติ ที่อาจจะทำให้กิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และอาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิต ทำให้เกิดที่มาของชื่อละครว่า ‘Save Me’ หรือว่า ช่วยฉันด้วย … รีวิว : ใครที่ชอบละครแนวสยองขวัญ ลึกลับสั่นประสาท น่าจะถูกใจกับละครเรื่องนี้ แต่ต้องขอชื่นชมกับทีมผู้เขียนบท และผู้กำกับ ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนสังคม ผสม กับลัทธิความเชื่อที่เกิดขึ้นกับผู้คนในปัจจุบันออกมาได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ชมอย่างเราค่อนข้างอินตามกับเนื้อเรื่อง รวมไปถึงแฟนๆของหนุ่ม ...

Read More »