Breaking News
Home / SK-Cute Boy : โอปป้าไทยสไตล์เกาหลี

SK-Cute Boy : โอปป้าไทยสไตล์เกาหลี

M4PJ ดูโอ้น้องใหม่ นำโดย ‘เจมส์ และ แมน’ สองหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่การเต้น

S__1122311

. M4PJ ดูโอ้น้องใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเต้น M4PJ ดูโอ้น้องใหม่ เป็นวงยูนิตที่แยกมาจากวงโคฟเวอร์ K-BOY นำทีมโดย ‘เจมส์ (23ปี) & แมน (23ปี) ‘ ซึ่งทั้งสองคนมีแรงบันดาลใจและอยากจะสานฝันของตัวเอง หลายคนคงสงสัยว่า M4PJ นั้นมาจากอะไร? เจมส์ได้ให้คำตอบกับทาง บก. ของเราว่า ” M4 มาจากชื่อของแมนครับ ส่วน PJ มาจากชื่อของ เจมส์ ง่ายๆคือ เป็นการเอาชื่อไอจีของพวกเราสองคนมารวมกันครับ ไอจีของเจมส์ nagonpj เลยเอาpj มาประสมกับของแมน m4nntn ครับ ฮ่าๆ (หัวเราะ) “ ซึ่งการสร้างโปรเจ็ค M4PJ ขึ้นมาในครั้งนี้เพื่อต้องการแสดงความสามารถ ในการคิดท่าเต้นหรือที่เรียกว่าโคโรกราฟท่าเต้นขึ้นมาเองตามเพลงและเสียงดนตรี นอกจากการเต้นแล้วนั้นก็ ทั้งเจมส์และแมนก็อยากจะโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงออกมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยผลงานโคฟเวอร์เพลง ลาลาลอย ของ The ...

Read More »

‘โชกุน’ แร็ปเปอร์หนุ่มขายาวสไตล์นายแบบ หนึ่งในเด็กฝึกหัดจากค่าย IME Thailand.

S__1957930

. ‘โชกุน’ แร็ปเปอร์หนุ่มขายาวสไตล์นายแบบ หนึ่งในเด็กฝึกหัดจากค่าย IME Thailand.   ถ้าพูดโอปป้าสไตล์เกาหลี สิ่งที่เราไม่นึกถึงไม่ได้คือเรียวขายาวๆ และความสูงแบบโมเดล ซึ่งยอบกเลยว่าหนุ่มที่เราจะพามาให้รู้จักกันในวันนี้นั้น หุ่นเป๊ะโอปป้าแบบโมเดลเกาหลีสุดๆ นั่นก็คือ ‘โชกุน’ จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ อายุเลขสองต้นๆ 22 ปีเท่านั้นเอง เอานนี้เราได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์น้องชายคนนี้มา ขอบอกว่า ทัศคติดีเว่อร์ๆ พูดแล้วจะหาว่าอวย เราไปรู้จัก ‘โชกุน’ กันเลยดีกว่าค่ะ  — ประวัติเบาๆ — ชื่อเล่น/ชื่อจริง : โชกุน จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ อายุ : 22 ปี สูง 185 ซม. การศึกษาปัจจุบัน : มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ สาขาภาษาเกาหลี ปี 3 ความสามารถพิเศษ : ...

Read More »

แนะนำหนุ่มวิชวลไลน์หน้านิ่งสุดคูล “เจมส์ ” กับความสามารถในการเต้นที่จะมาครองใจสาวๆ

S__3219470-1

แนะนำหนุ่มวิชวลไลน์หน้านิ่งสุดคูล “เจมส์ ” กับความสามารถในการเต้นที่จะมาครองใจสาวๆ หลังจากที่ได้ลงโปรไฟล์หนุ่มน้อยสุดฮอตจากK-BOY อย่างน้อง “แดนนี่” กันไปแล้ว คราวนี้เราเปลี่ยนมาอัพเดทอะไรเย็นๆคูลๆโทนความฝันฟุ้งๆกันบ้างดีกว่าค่ะ หนุ่มหล่อโทนเย็นคนนั้นก็คืออออออ เจมส์ k-boy หนุ่มหน้านิ่งสุดคูลแต่ช่างดูอบอุ๊นอบอุ่น ประดุจแสงแดดประเทศไทย หน้านิ่งๆยังหล่อขนาดนี้ ถ้าลองได้รอยยิ้มจากหนุ่มคนนี้ รับรองเลยว่าจะต้องละลายไหลลงไปกองที่พื้นแน่นอน วงนี้เค้ามีดีทั้งหน้าตาทั้งความสามารถจริง เราไปรู้จักเขามากขึ้นกันเลยดีกว่าค่าา ประวัติเบาๆ ชื่อ เจมส์/ นาย ณกรณ์ บุญมงคลกุล อายุ21 ปี (28 ตุลาคม 1996) นิสัย พูดไม่ค่อยเก่ง (แต่ถ้าสนิทจะพูดเยอะ) เป็นคนเงียบๆ ชอบฟังเพลง โดยเฉพาะhiphop กับR&B เวลาส่วนใหญ่ จะอยู่กับการเต้น เวลานั่งฟังเพลงก็จะมีภาพท่าเต้นผุดขึ้นมาในหัวตลอด บางทีเดินตามถนนอยู่ๆก็เต้นเลยก็มี ความสามารถพิเศษ เต้นhiphop r&b popping เทควันโด(สายดำ) View this post on ...

Read More »

แฟนบอยสุดหล่อที่สาวกไอดอลเกาหลีและชาว NCTzen ต้องห้ามพลาด ‘แดนนี่’ (Danny) นักเต้นโคฟเวอร์สุดหล่อ แห่งวง K-BOY!!

26171251_1544955365620454_5112171240754970831_o

. แฟนบอยสุดหล่อที่สาวกไอดอลเกาหลีและชาว NCTzen ต้องห้ามพลาด แดนนี่ นักเต้นโคฟเวอร์สุดหล่อ แห่งวง K-BOY!! เนื่องจากสกู๊ปที่ผ่านๆมานั้น เราได้ลงหนุ่มๆสายพี่หมื่นกันไปแล้วถึง 3 คนด้วยกัน วันนี้ก็ขอเปลี่ยนมาสายดาร์คบอยกันบ้างดีกว่า แอบมีคนกระซิบมาว่าทีมของน้องแดนนี่ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเคยได้ขึ้นเวทีระดับประเทศอย่าง Seoul Music Awards 27th และได้กระทบไหล่ไอดอลวง NCTมาแล้วนั่นเองง เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยนักเต้นสุดเท่ห์คนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ —- ประวัติ แดนนี่ K-BOY —- ชื่อ แดนนี่ บัญฑิต ดิสถาฤทธิ์ อายุ 18 ปี นิสัยเป็นคนชอบนั่งร้องเพลงเล่น ชอบแกะท่าเต้น เวลาว่างๆจะไปช่วยพี่ชายทำสีผมที่ร้าน The Hour style หรือไปเดินแบบบ้าง ถ่ายแบบบ้าง ความสามารถพิเศษ คือ การเต้น https://www.instagram.com/p/BojrzSFnKZR/ View this post on ...

Read More »

เบนซ์ จิรายุ Youtuber ในนาม (Bennie Oppa) หนุ่มมากความสามารถ ร้องเล่น เต้น ครบสไตล์โอปป้า

30516004_2031281346900386_7900858796468076544_o

. เบนซ์ จิรายุ (Bennie Oppa) หนุ่มมากความสามารถ ร้องเล่น เต้น ครบสไตล์โอปป้า หากจะพูดตรงโอปป้าสไตล์ที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ก็ต้องเป็นคนที่มีความสามารถล้นเหลือใช้ไหมเจ้าค่ะ โอ้ยย ถ้างั้นต้องรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ‘เบนซ์ จิรายุ’ หรือเจ้าของช่อง ‘Bennie Oppa’ ในยูทูป บลอคเกอร์หน้าใหม่ ที่จะมาคว้าใจสาวๆโดยการพาไปเที่ยวสถานที่ต่างๆในเกาหลีแบบฟินๆ ใครกดเขาไปรับรองว่ามีหลงแน่นอน . นายแม่ขอบอกว่าคนนี้ไม่ธรรมดานะเจ้าคะ เพราะว่าล่าสุดก็ไปโผล่ในรายการ รู้ไหมใครโสด ของช่อง one31 มาแล้ว งานโฆษณา ถ่ายแบบก็มีมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าหล่อแบบงานเข้าตรึมๆเลยค่า   View this post on Instagram เดินอย่างมั่นใจบนเส้นทางของตัวเอง ดื่มด่ำกับทุกก้าวความสำเร็จโดยไม่เพิ่งมือใคร แม้วันนี้จะยังไม่สำเร็จ แต่ก็คงอีกไม่ไกลเกินคว้า A post shared by Benz (TH) (@jirayu90s) on ...

Read More »

ไอแซค หนุ่มที่ใครๆต่างพูดถึง แฟนบอยหน้าหวาน จากรายการ Meet The Fans Project EP1.

ISAAC

.   ไอแซค หนุ่มที่ใครๆต่างพูดถึง แฟนบอยหน้าหวาน จากรายการ Meet The Fans Project EP1. . จากกระแสรายการ Meet The fans Project EP1 บุกหน้าคอนฯ EXO ‘The Elyxion in Bangkok ที่เราปล่อยไปออกไปนั้น ตัวดิฉันเองก็ได้รับสารจากแฟนๆมาอย่างล้นหลามทั่วทั้งพระนครว่า หนุ่มหน้ามนคนงามนามว่า “ไอแซค” คือผู้ใด มาจากไหน มีวาร์ปหรือไม่ ทางเราก็ไม่รอช้า วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับน้องไอแซกกันให้มาขึ้นกว่าเดิมเจ้าค่ะ . ประวัติ ไอแซค ชื่อ : ไอแซค ชินดนัย อัครวงศ์วริศ อายุ 15 ปี ชอบเต้น กิน เล่นเกมส์ ดูยูทูป นิสัยเป็นคนชิลๆ แต่ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของใช้ส่วนตัว ...

Read More »

‘แมค’ หนุ่มน้อยหน้าตี๋ตัวเล็กน่ารักที่จะมาคว้าใจสาวๆ

45224332_1960728153973951_5414952221127213056_o

  ‘แมค’ หนุ่มน้อยตัวเล็กน่ารักที่จะมาคว้าใจสาวๆ จะถอนตัวถอนใจจากหนุ่มๆลุคโอปป้า ก็คงจะยากหน่อยเพราะส่วนใหญ่ หนุ่มๆสไตล์นี้เขามักจะมัดใจสาวๆด้วย หน้ามนๆ หวานๆเนี่ยละคร้า ซึ่งในวันนี้แม่นายก็จะพาสาวๆออเจ้าไปรู้จักกับ ‘แมค’ (FB : Suthisak Mac Akarapanuwittaya) หนุ่มน้อยน้อยน่ารักตัวเล็กของแม่นายเองเจ้าค่ะ อายุอานามก็กำลังดี 23 ปี เท่านั้นเอง ผลงานที่ผ่านมาก็มีเต้นโคฟเวอร์ในนามวง Millniumboy และ Amilio และก็ยังเคยเป็นดีเจออนไลน์ในสังกัด โหมโรงสยาม ของทอคทอคอีกด้วย ส่วนปัจจุบันก็ทำงานอยู่เบื้องหลังให้กับค่าย GMM เรียกได้ว่าครบเครื่อง ความสามารถรอบด้านจริงๆ ประวัติเบาๆ ชื่อเล่น : แมค อายุ 23 ปี ผลงานที่ผ่านมา : วงโคฟเวอร์ Millenium boy และ Amilo, ดีเจ สังกัด โหมโรงสยาม งานนักแสดง ถ่ายแบบ ...

Read More »

ขี้เล่นกว่าใคร ‘ไอซ์’ จากรั้ว ม.รังสิต หนุ่มตาหวานเสน่ห์แรง ปังสุดๆจากคลิปในเฟสบุ๊ค

52513964_2840035876036732_3583687820922847232_o

ขี้เล่นกว่าใคร ‘ไอซ์’ จากรั้ว ม.รังสิต หนุ่มตาหวานเสน่ห์แรง ปังสุดๆจากคลิปในเฟสบุ๊ค   เรียกได้ว่าสองอาทิตย์ที่ผ่านมาวิดีโอที่ถูกกดไลค์ กดแชร์ และรับชมมากกว่า 7 หมื่นวิว กับ หนุ่มตาหวานน้องไอซ์  นักศึกษาปี 2 จากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยสายตาที่สุดจะหวานขนาดนี้ แม่นายว่า สาวๆมีตายกันเลยเจ้าค่ะ . ประวัติเบาๆ ชื่อเล่น : ไอซ์ อายุ : 21 ปี การศึกษา : คณะนิเทศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ความสามารถ : เล่นกีต้าร์ ตัดต่อวิดีโอ ดีเจ และ พิธีกร ผลงานที่ผ่านมา : ดีเจ TalkTalk (Beetalk) 1168 Success .      ถ้าออเจ้าทั้งหลายอยากจะไปเกาะชิดติดจอ น้อง ...

Read More »