Breaking News

ย่าน Hongdae (ฮงแด)

Danjung Cafe | ร้านอาหารสไตล์อบอุ่นเหมาะแก่การพาโอปป้าไปเดทมาก

DJ-1

. Danjung Cafe ☕️ ร้านอาหารสไตล์อบอุ่น Danjung ให้ความรู้สึกเหมือนที่บ้าน ด้วยการตกแต่งและจัดร้านแบบเป็นกันเอง เสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมจิบเครื่องดื่มเช่น โรเซ่เบาๆ . . อาหารก็มีทั้งพาสต้าแบบต่างๆ ซุป และ ของหวานปิดท้าย ร้านนี้เหมาะสำหรับการไปเดทกับโอปป้ามากๆ . . ร้านเปิด 12:00-23:00 ร้านหยุดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ด้วยพื้นที่ร้านมีจำกัด แนะนำให้ DM ไปจองที่ไว้ก่อนได้นะคะ . ร้านอยู่แถวย่านสถานี Hongik University นะคะ แนะนำให้ออกทางออกที่ 3 หาทางข้ามถนนแล้วเดินตามแผนที่ . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน danjung_official  (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : @Sayhi_Korea Facebook Fanpage : Sayhi ...

Read More »

C.THROUGH Cafe | ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

Ct-1

. C.THROUGH Cafe ☕️ ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม เพราะบาริสต้าร้านนี้คือดีงามมาก  เอกลักษณ์ของร้านนี้คือทักษะของบาริสต้า ในการทำฟองนมบนแก้วกาแฟเป็นรูปต่างๆ ซึ่งน่ารักมากๆ หล่อแล้วแถมยังเก่งอีกเน้อ . C.THROUGH Cafe มีทั้งหมด 4 สาขานะคะ แนะนำจะเป็นสาขา ฮงแด สไตล์ชิลๆ และอัพกูจองตกแต่งแนวแสงนีออน . . ❣️ สาขาฮงแด : คลิกเพื่อดูแผนที่ สถานีรถไฟใต้ดินฮงแด ทางออก 3 ❣️ สาขาอัพกูจอง : คลิกเพื่อดูแผนที่ สถานีรถไฟใต้ดินอัพกูจองทางออก 4 . . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน c.through (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : @Sayhi_Korea Facebook Fanpage : Sayhi Korea Instagram ...

Read More »

“ร้านนี้เก๋ไก๋ มองไกลๆนึกว่าตู้กดน้ำสีชมพู ‘zapangi’ หนึ่งในคาเฟ่ยอดฮิตที่ในโซล ณ ตอนนี้!”

cats

. “ร้านนี้เก๋ไก๋ มองไกลๆนึกว่าตู้กดน้ำสีชมพู ‘zapangi’ หนึ่งในคาเฟ่ยอดฮิตที่ในโซล ณ ตอนนี้!” สาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสวยๆ และ เครื่องดื่มเก๋ๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ zapangi หาไม่อยากมีประตูที่มีลักษณะเหมือนตู้กดน้ำสีชมพู ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายรูปนี่เอง ที่ทำให้ร้านนี้โด่งดังขึ้นมาก ไม่เพียงแค่การตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ท่านั้นนะคะ เมนูขนม เครื่องดื่มยังสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอีกด้วย มีทั้งเค้ก และชานมบรรจุขวด เมนูแนะนำของที่ร้านคือชาเขียวมะลินม ค่ะ และล่าสุด ร้านก็ได้ออกเมนูใหม่เป็น #strawberrycream #toffeenutcream เมนูร้อน ราคาเมนูเริ่มที่ 4500วอน ถือว่าเป็นราคากลางๆ ของที่โซลค่ะ ส่วนการตกแต่งเครื่องดื่มของร้าน ก็จะปรับเปลี่นไปตามเทศกาล หรือ ไอเดียค่ะ การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำตาล สาย6 มังวอน Mangwon station ทางออกที่ 2 Mapogu mangwon-dong 400-2, Seoul ร้านเปิดตั้งแต่ 11 ...

Read More »

ร้าน Samgeori Butcher (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 เสิร์ฟแต่เนื้อหมูชั้นเยี่ยม ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment

cats

. Samgeori Pujutgan (YG restaurant) 삼거리 푸줏간 ร้านของท่านประธานยางแห่ง YG Entertainment เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ควรค่าแห่งการไปตามรอย เพราะไม่แน่คุณอาจจะเจอศิลปินจากค่าย YG ก็ได้นะจ๊ะ เรียกได้ว่าไปวัดดวงกัน ซึ่งร้านนี้เป็นหนึ่งในธุรกิจของ YG ภายใต้ YG FOOD ซึ่งเป็นการหุ้นกันของท่านประธานยางแห่ง YG และอดีตที่ปรึกษาด้านอาหารของ CJ ร้าน Samgeori Pujutgan (ซัมกยอริ) เป็นร้านแนวเนื้อหมูบาบิคิวปิ้งย่าง ที่ร้านจัดทำครัวแบบเปิด ลูกค้าสามารถเห็นห้องครัวที่เชฟจัดทำได้เลยค่ะ ที่โต๊ะก็จะมีเตาย่างบนโต๊ะเลยค่ะ ตอนทานอาจจะต้องระวังการกระเด็นหรือร้อนนิดนึงนะคะ ทางร้านจะมีเซ็ตเมนูสำหรับผู้ที่มา 2 ท่าน ในราคา 52000วอน เปิดขายเวลา 11:30 AM – 5:00PM เสิร์ฟเนื้อหมูชั้นดี รวมหมูสามชั้น สันคอ คอหมู ข้าวผัด + เครื่องดื่ม ...

Read More »

[กระทู้รีวิว] พาไปฟรุ้งฟริ้งดินแดนสีชมพูกับ Hello Kitty Cafe คาเฟ่เครื่องดื่ม ของหวาน @ สาขา Hongdae (ฮงแด)

20141223_155150

 . . ฮัลโหล สวัสดีค่า วันนี้พิมจะพาไปร้านในฝันที่สาวๆอยากจะไปอีกที่นึงในเกาหลี นั่นก็คือ Hello Kitty Café ถึงแม้ล่าสุดจะมาเปิดในไทยแล้ว แต่ว่าก็นะอะไรจะฟินเท่ากับไปนั่งจิ๊บเครื่องดื่ม ทานขนมฟินๆกับอากาศดีๆที่เกาหลีเนอะ เริ่มแรกเลย ร้าน Hello Kitty Café จะอยู่บนตึกค่ะ ซึ่งถ้านักท่องเที่ยงไปเดินซื้อของย่านฮงแดจะเห็นได้ง่ายเลยๆ แต่เมื่อปีสองปีที่ผ่านมา ร้านได้ย้ายไปแล้วจากที่เดิมก่อนหน้า เพื่อขยายให้ร้านกว้างมากขึ้นและรองรับลูกค้าที่เข้ามาทานอาหาร ถ่ายรูปเล่นและซื้อของได้มากขึ้น เราไปดูทางไป Hello Kitty Café สาขาฮงแดกันค่ะ มองดูจากรูปจะดูไกล แต่จริงๆแล้วไม่เลยค่ะ  (คลิกที่รูปดูขนานใหญ่) คุณจะเพลิดเพลินดูของจนลืมความไกลไปเลย เชื่อพิมสิ ฮ่าๆๆ เริ่มกันเลยค่ะ ถ้ามาจากทางรถไฟฟ้าใต้ดิน สาย 2 สีเขียวมาลงที่สถานี ฮงอิก Hongik University ทางออกที่ 9 ออกมาจากเห็น KFC อยู่ทางซ้ายมือ และจะมีซอยอยู่ข้างๆค่ะ เดินเข้าไปเลย (ต้องขอ ...

Read More »