Breaking News
Home / K-Food พาชิม พากินทั่วเกาหลี

K-Food พาชิม พากินทั่วเกาหลี

Camel Cafe | ร้านคาเฟ่กับการตกแต่งสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ถูกใจคนชอบของเก่า ย้อนยุค

998

. Camel Cafe   ☕️ ร้านคาเฟ่กับการตกแต่งสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร น่าจะถูกใจคนชอบของเก่า ย้อนยุค . . อีกหนึ่งร้านแนะนำในย่างชองดัม ตกแต่งด้วย Decorations สไตล์เก่าๆ คุมโทนด้วยไม้ และสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านไม้กลางป่า เมนูของร้านมีไม่มาก เลือกง่าย Signature ของร้านคือ Camel Coffee และขนมเป็น Scone และ Plain Pound Cake . . สาขาซองซู ร้านเปิด เวลา 11:30 ~ 21:00 การเดินทาง : Seongsu Station ทางออก 3 เลี้ยวขวาเข้าซอย Seongsui-ro เดินตรงไปเรื่อยๆเลยค่ะ แล้วเลี้ยวขววาอีกทีในซอย Seongdeokjeong-gil19 . . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  ...

Read More »

Cheese Room | ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สวรรค์ของคนรักชีส

CheeseRoom

. Cheese Room สวรรค์ของคนรักชีส ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน หรูหราไฮโซ แต่ราคาจับต้องได้ ตั้งอยู่ในโรงแรม Andaz Seoul ย่าน อัพกูจอง . . โดยร้านจะนำชีสหลากหลายชนิดมาครีเอทเป็นเมนูต่างๆ ทั้งคาวและหวานเรียกได้ว่าถูกใจคนชอบกินชีสแน่นอน เมนูแนะนำของร้านนี้ Ricotta Cheese Melt & Bisque Pomodoro Bureta Cheese Truffle Pasta Scallop Cheese . การเดินทาง : เดินทางง่าย หาง่ายมาก โรงแรม Andaz Seoul Gangnam สถานี Apgujeong ทางออก 3 ออกมาปุ๊ปเจอเลยซ้ายมือ . . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน Cheese Room   (🌙) บทความภาษาไทยโดย ...

Read More »

Founyard bakeshop | คาเฟ่สไตล์อังกฤษ เอาใจคนรักวาฟเฟิล กับการตกแต่งร้านด้วยสีเขียวมิ้นท์

FB1

. . Founyard bakeshop   ☕️ ร้าน Founyard bakeshop คาเฟ่สไตล์อังกฤษ เอาใจคนรักวาฟเฟิล กับการตกแต่งร้านด้วยสีเขียวมิ้นท์ . . แค่สีหน้าร้านก็ดึงดูดให้เข้าไปลองนั่งแล้วสำหรับร้านนี้ ด้วยการเลือกสีมิ้นท์มาเป็นส่วนการตกแต่งหน้าร้าน แต่ด้านในให้ความอบอุ่นแบนบ้านสไตล์ยุโรป ด้านพื้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก เหมาะแก่การมานั่งทานอาหารเช้า อ่านหนังสือ จิบชากาแฟเบาๆ . . ร้านนี้เขาดังเรื่องวาฟเฟิล ที่นำมาดัดแปลงทำเป็นเมนูต่างๆ ใครเป็นคนชื่นชอบทานวาฟเฟิลต้องห้ามพลาดร้านนี้นะคะ แนะนำเมนู Cheddar cheese Croffle และ บราวน์นี่ . การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน มังวอน ทางออก 2 (Mangwon Station) ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้า ถึง 5 ทุ่ม (เปิดทุกวัน) . . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  ...

Read More »

GONGMIHAK Cafe | มุมถ่ายรูปทั้งในร้าน นอกร้าน หรือ ดาดฟ้า เป๊ะปังแน่นอน

gm1

. GONGMIHAK Cafe  ☕️ Cafe มุมถ่ายรูปทั้งในร้าน นอกร้าน หรือ ดาดฟ้า เป๊ะปังแน่นอน ร้านนี้เขาตกแต่งทั้งด้านในด้านนอกร้านได้สวย น่านั่งมากๆ . . ใครอยากได้อารมณ์แบบนั่งอ่านหนังสือ คุยงานสบายๆก็ในร้านเลย เพราะตกแต่งสไตล์ขาวสะอาดตา ส่วนด้านนอกเป็นแนวๆอบอุ่นๆ นั่งเล่นเพลินๆกับเพื่อนได้ ส่วนใครอยากได้มุมถ่ายรูปแนวๆต้องขึ้นไปบนดาดฟ้าเลยค่ะ เพราะบน Rooftop จะให้อารมณ์แบบแนว Tropical ซัมเมอร์ริมสระน้ำ . . ตอนเย็นก็จะได้เห็นแสงพระอาทิตย์ตกด้วย สวยๆไปอีก เรียกได้ว่าสามารถนั่งได้ตั้งแต่บ่ายยันเย็นเลย . เมนูแนะนำที่อยากให้ลอง เครปเค้กชาเขียวสตรอว์เบอร์รี + สตรอว์เบอร์รีลาเต้ 🍓🌿 Dalgona Latte 🍞☕️ . การเดินทาง : สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Gyodae Seoul National Univ. of Education Station ทางออกที่ ...

Read More »

Circle Coffee | มองวิวอิแทวอนผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee

CC-1

. Circle Coffee  ☕️ มองวิวผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านเรียบๆ เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวเพลินๆ . . ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะ ดังนั้นที่นั่งอาจจะไม่เยอะ ถ้าอยากนั่งดาดฟ้าแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆดีกว่าจะได้ไม่ร้อนมาก ร้านเปิดตั้งแต่ 1pm – 10pm (บ่ายโมงถึงสี่ทุ่ม) ปิดทุกวันจันทร์ Social Point : ต้องถ่ายรูปกับหน้าต่างทรงกลมของร้านนะคะ เป็นจุดหลักของร้านนี้เลย . . เครื่องดื่มแนะนำจะเป็นพวกเมนู Sparkling Soda เย็นชื่นใจ การเดินทาง : ร้านอยู่ในย่าน อิแทวอน นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงสถานีอิแทวอนได้เลย ทางออก 3 . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน    . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน circlecoffee.official  (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ ...

Read More »

Cafe Knotted | คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม

cafeknotted-1

. Cafe Knotted ☕️ คาเฟ่น่ารักสไตล์สบายๆ ให้ทุกคนได้ยิ้ม กระทู้นี้เป็นสาขา ชองดัม อยู่ในย่านอัพกูจอง มุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดคือตรงกระจก จะมีรายเพ้นท์น่ารักให้เซลฟี่กันได้ หากด้านในคนเยอะ จะซื้อแบบ Take Away ก็ได้เน้อ แพ็คเกจเขาก็น่ารัก . . ขนมของดังร้านนี้คือโดนัทหลากหลายไส้ทะลักมาก หรือจะดูเค้กไปฝากเพื่อนหรือซื้อฉลองวันเกิดก็ดี . เมนูแนะนำ Choco Pudding Donut 3500วอน Nutella Donut 3500วอน Strawberry Crean Donut 3000วอน Milk Cream Donut 3500วอน . เมนูกาแฟ สำหรับสายแกาแฟ ต้องห้ามพลาด    . Icecream Latte 6.5 Black Sesame Latte 6.5 Einspanner ...

Read More »

MAMMAMIACafe | ร้านคาเฟ่ตึกสีชมพูพริ้งแจ่มมาก ย่าน Apgujeong

MAMAMIA

. MAMMAMIACafe ☕️ ร้านคาเฟ่ตึกสีชมพูพริ้งแจ่มมาก แนวสีคลาสสิคมีเยอะแล้ว อยากได้ร้านสีแจ่มแหวกแนว ต้องร้านนี้เลย . . ร้านนี้ให้บริการคาเฟ่ขนมและกาเฟ หรือจะมาทานเมนู Brunch ที่นี้ก็ได้ พร้อมมีมุมน่ารักให้นั่งทานทั้งด้านใน และ ด้านนอกร้าน . เมนูแนะนำ Big pie Latte ลาเต้ร้อนเสิร์ฟพร้อมช็อคโกพายชิ้นโต La Vie En Rose เครื่องดื่นเย็นๆดื่มชื่นใจ Choco Pudding with.vanilla ice cream ครัวซองท็อปปิ้งด้วยพุ้งดิ้งช็อคโปะด้วยไอศกรีมไปอีก PAVLOVA พัฟโลว่านุ่มนิ่ม กับ สตรอว์เบอร์รีสด . ร้านอยู่แถว อัพกูจอง- คังนัม หาไม่ยากเลย อยู่แถวๆสวย Dosan Park มาได้จากสองสถานี Apgujeong ทางออก 3 หรือว่าจากสถานี Apgujeong ...

Read More »

Peace in the coffee Cafe | คาเฟ่สุดเรียบหรูแสนโรแมนติกกับเปียโนสีแดง

Pi1

. Peace in the coffee Cafe ☕️ คาเฟ่สุดเรียบหรูแสนโรแมนติก peace in the coffee กับเปียโนสีแดง เป็นการจับคู่สีในการตกแต่งได้ดีมากสำหรับร้านนี้ เพราะเลือกใช้สีโทน ขาว – แดง มา Mix & Match ได้อย่างลงตัว . . Signature ที่นี่คือ เปียโนสีแดง ที่ตั้งเด่นอยู่กลางร้าน ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศโรแมนติกมากขึ้นไปอีก ส่วนขนมก็มีหลากหลายเมนู แนะนำ มูสเค้ก และ ทิรามิสุ . . ร้านมี 2 สาขานะคะ แนะนำให้ไปที่ร้านสาขา Seokchon (ซอกชน) เปิดตั้งแต่ 🕓 10:30-24:00 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Seokchon ทางออก 1 . ❣️  ...

Read More »

Danjung Cafe | ร้านอาหารสไตล์อบอุ่นเหมาะแก่การพาโอปป้าไปเดทมาก

DJ-1

. Danjung Cafe ☕️ ร้านอาหารสไตล์อบอุ่น Danjung ให้ความรู้สึกเหมือนที่บ้าน ด้วยการตกแต่งและจัดร้านแบบเป็นกันเอง เสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมจิบเครื่องดื่มเช่น โรเซ่เบาๆ . . อาหารก็มีทั้งพาสต้าแบบต่างๆ ซุป และ ของหวานปิดท้าย ร้านนี้เหมาะสำหรับการไปเดทกับโอปป้ามากๆ . . ร้านเปิด 12:00-23:00 ร้านหยุดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ด้วยพื้นที่ร้านมีจำกัด แนะนำให้ DM ไปจองที่ไว้ก่อนได้นะคะ . ร้านอยู่แถวย่านสถานี Hongik University นะคะ แนะนำให้ออกทางออกที่ 3 หาทางข้ามถนนแล้วเดินตามแผนที่ . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน danjung_official  (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : @Sayhi_Korea Facebook Fanpage : Sayhi ...

Read More »

Circle Coffee Cafe | รับลมชมวิวอิแทวอนผ่านกระจกวงกลมแนวๆ

cc-2

. Circle Coffee Cafe ☕️ ร้านออกออกแบบหน้าต่างมาได้แนวมาก คือสามารถมองผ่านกระจกรูปวงกลมเพื่อให้เห็นวิวข้างนอก . . คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านเรียบๆ เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวเพลินๆ ร้านอยู่ในย่าน อิแทวอน ค่ะ อาจจะแวะมาที่นี่เพื่อดูวิวตอนกลางวัน แล้วไปสังสรรค์ต่อร้านอื่นตอนกลางคืนก็ได้เกร๋ๆ . . การเดินทางไปที่ร้าน นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงสถานีอิแทวอนได้เลย ทางออก 3 . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  . . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน circlecoffee.official  (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : @Sayhi_Korea Facebook Fanpage : Sayhi Korea Instagram : @sayhi_korea Youtube Channel : Sayhikorea Channel อย่าลืม ...

Read More »