Breaking News
Home / Uncategorized

Uncategorized

เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

Peninsula Special Still (14)

. เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์ โค้งสุดท้ายแล้ว! ใส่ให้สุด! เหยียบมิดไมล์! พุ่งตัวไปดู “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กันตั้งแต่วันแรก! เพราะนี่คือผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ที่เตรียมฉายในไทยในวันที่ 23 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว กับเรื่องราว 4 ปีให้หลัง Train to Busan เชื้อซอมบี้คลั่งระบาดหนักทั่วทั้งเกาหลี จนเหลือทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรรกร้าง เกาหลีกลายเป็นนรกที่มีแต่ซอมบี้ และพวกมนุษย์วิปริต ทางเดียวที่มนุษย์ผู้รอดชีวิตที่เหลือทำได้ คือ ต้องหนีออกจากที่แห่งนี้ให้จงได้! เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ทำไมทุกคนจึงไม่ควรพลาด ชมภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ...

Read More »

มาแรงสมการรอคอย! สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ส่งตรงจากเกาหลี “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง”

เอเชียคลั่ง

.   มาแรงสมการรอคอย! สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ส่งตรงจากเกาหลี “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ที่บอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ซึ่งตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ถึงยอดล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ก็สามารถกวาดยอดผู้ชมมากกว่า 1.8 ล้านคน! ครองอันดับหนึ่งในตารางทำเงิน ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้! ที่สำคัญยังสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ไม่เพียงแค่นั้นยังพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ทั้งใน ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ และเวียดนาม ถล่มรายได้รวมกันทะลุ 24,000 ล้านวอน! จนถูกยกเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้วงการภาพยนตร์กลับมาคึกคักอีกครั้ง แถมยังจ่อคิวรอให้คนทั้งโลกพิสูจน์อีกกว่า 180 ประเทศ แล้วงานนี้ชาวไทยพร้อมยัง? เพราะอีกไม่กี่อึดใจ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” จะเปิดประตูสู่คาบสมุทรนรก “คังดงวอน” รับไม้ต่อ “กงยู” พาทุกคนฝ่าดงซอมบี้ ...

Read More »

Circle Coffee | มองวิวอิแทวอนผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee

CC-1

. Circle Coffee  ☕️ มองวิวผ่านช่องกระจกวงกลมที่ร้าน Circle Coffee คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านเรียบๆ เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวเพลินๆ . . ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะ ดังนั้นที่นั่งอาจจะไม่เยอะ ถ้าอยากนั่งดาดฟ้าแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆดีกว่าจะได้ไม่ร้อนมาก ร้านเปิดตั้งแต่ 1pm – 10pm (บ่ายโมงถึงสี่ทุ่ม) ปิดทุกวันจันทร์ Social Point : ต้องถ่ายรูปกับหน้าต่างทรงกลมของร้านนะคะ เป็นจุดหลักของร้านนี้เลย . . เครื่องดื่มแนะนำจะเป็นพวกเมนู Sparkling Soda เย็นชื่นใจ การเดินทาง : ร้านอยู่ในย่าน อิแทวอน นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงสถานีอิแทวอนได้เลย ทางออก 3 . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน    . ขอบคุณข้อมูลจากร้าน circlecoffee.official  (🌙) บทความภาษาไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ ...

Read More »

สวรรค์ของนักอ่าน ห้องสมุด Starfield Library (별마당도서관)

별마당도서관

. . ยิ่งใหญ่อลังการมากสำหรับห้องสมุด Starfield Library (별마당도서관) ที่หลังๆมาเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับนักอ่าน และยังเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คสำหรับคนที่รักการถ่ายรูปลงโซเชี่ยลอีกด้วย ห้องสมุดและพื้นที่อ่านหนังสือ กับตกแต่งสไตล์ไม่เหมือนใคร จุดเด่นคือชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางด้วยความสูงกว่า 13 เมตร ตรงกลางของฮอลจะตกแต่งปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาล หรือว่าบางทีก็จะมีนิทรรศกาลงาน Art ต่างๆ มาวางงานศิลป์ไว้ด้วย สามารถเข้าไปเช็คกันก่อนได้ที่เว็บไซต์ https://www.starfield.co.kr/ . . ปล. แม้ว่าจะเปิดให้ถ่ายรูปได้ก็สำรวมกันนิด ไม่เสียงดังกันนะคนดี เพราะว่าก็มีนักอ่าน มักจะมาอ่านหนังสือด้วยน้า การเดินทาง : สถานี Samseong Station ทางออก 5 หรือ 6 ตั้งอยู่ที่ตึก COEX Central Plaza ชั้น B1-1F เดินเข้าตัวห้างมากเลยหาไม่ยากค่ะ ภายในใกล้ห้องสมุดมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านขายเสื้อผ้าด้วย . ❣️  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ร้าน  . ...

Read More »

ดาราเด็กตัว TOP ที่หน้าจับตามองในวงการการแสดงของเกาหลี !!

Nam-Da-Reum

. ดาราเด็กตัว TOP ที่หน้าจับตามองในวงการการแสดงของเกาหลี !! เคยได้ยินคำว่า ‘เด็กคือนาคตของชาติ’ กันใช่ไหมคะ? และนั่นก็คือเรื่องจริงค่ะคุณขา เพราะดารานักแสดงปัจจุบันหลายคนในตอนนนี้ก็เคยฉายแววในฐานะนักแสดงรุ่นเด็กมาก่อน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูว่าตอนนี้ เรามีนักแสดงเด็กคนไหนนวงการละครของเกาหลีที่น่าจับตามองกันบ้าง 1. น้อง มุนวูจิน ที่ผลงานละครมากมายหลายช่อง อาทิเช่น จากละครเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim ของช่อง tvN (รับบทเป็น พัคซอจุนตอนเด็ก) ละครเรื่อง My ID is Gangnam Beauty, ทาช่อง JTBC (รับบทเป็น ชาอึนวู ตอนเด็ก) และละครเรื่องใหม่อย่าง The Beauty Inside ของทางช่อง JTBC 2. น้อง นัมดารึม (Nam DaRuem) ขยับมาเป็นเด็กโตกันบ้างอย่างน้อง ...

Read More »

แรงอาฆาตคนเป็น ปลุกอาถรรพ์คนตาย ตัวอย่างเต็มเฮี้ยนลั่น“The Wrath นางอาฆาต” ผลงานรีเมคหนังสยองในตำนานของเกาหลี

The Wrath_Still Resize (1)

. แรงอาฆาตคนเป็น ปลุกอาถรรพ์คนตาย ตัวอย่างเต็มเฮี้ยนลั่น“The Wrath นางอาฆาต” ผลงานรีเมคหนังสยองในตำนานของเกาหลี นับเป็นปีที่คอหนังชาวไทยได้ชมกับภาพยนตร์เกาหลีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์รักโรแมนติกอย่าง Be With You, ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟคุณภาพระดับบล็อกบัสเตอร์ Along With The Gods : The Last 49 Days, หรือภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ที่มี “ซอมบี้ย้อนยุค” มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมอย่าง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ และอีกเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายส่งท้ายปีนี้ด้วยความหลอนขนหัวลุก ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจจากสื่อไม่น้อย นั่นคือ The Wrath (เดอะ แรธ) หรือในชื่อไทยว่า “นางอาฆาต” ผลงานการรีเมคของภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีระดับตำนาน ที่ถือว่าเป็นต้นแบบของหนังสยองขวัญเกาหลียุคใหม่มาแล้วนับไม่ถ้วน และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ยังได้นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง “ซน นาอึน” สมาชิกวง “เอ พิ้งค์” มาร่วมแสดงปะทะฝีมือ กับนักแสดงสาวมากความสามารถ ...

Read More »

“Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” บุกถึงไทย คลั่งโดนใจ รีวิวเทบวก “หนังสนุกมาก ไม่เสียใจเลยที่รอดูหนังเรื่องนี้หลายเดือน”

Rampant_Press 30102018 (2)

. “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” บุกถึงไทย คลั่งโดนใจ รีวิวเทบวก “หนังสนุกมาก ไม่เสียใจเลยที่รอดูหนังเรื่องนี้หลายเดือน” เปิดตัวพร้อมเสียงกรี๊ดลั่นทั่ว โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ กันไปแล้ว เพราะเกิดเหตุการณ์กองทัพซอมบี้โชซอนคลั่งบุกกลางงานรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่มาสร้างบรรยากาศชวนขนหัวลุ กก่อนที่จะชมภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคฟอร์มยักษ์เรื่องนี้กันอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยในงานเต็มไปด้วยบรรดานักแสดง – เซเลป ที่ตบเท้ามารวมตัวกันอย่างคับคั่ง นำด้วยนางเอกสาวคอเกาหลี เชียร์ – ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, หนุ่มๆ มาร์ค – มีน – แก๊ป จาก Conversation Thailand, เชฟอิ๊ก – บรรณ บริบูรณ์, น้องๆ วง Fool Step จากเวที Hotwave Music Award ...

Read More »

เปลี่ยนบรรยากาศตามหาฝ่าบาทในพระราชวังคยองบกกุงยามค่ำคืนได้แล้ววันนี้ถึง 3 พฤศจิกายน 2018

2018-05-25_082159

. เปลี่ยนบรรยากาศตามหาฝ่าบาทในพระราชวังคยองบกกุงยามค่ำคืนได้แล้ววันนี้ถึง 3 พฤศจิกายน 2018 ทาง royalpalace เปิดโอกาสในนักท่องเที่ยวและชาวเกาหลี ได้เข้าชมพระราชวังคยองบกกุงในยามค่ำคืนได้แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 3 พฤษจิกายน เพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศอีกชมพระราชวังเกาหลีภายใต้แสงจันทร์อย่างสวยงาม รอบเข้าชม (กลางคืน) – Apr. 29 – May 6 / 19:00 – 21:30 (Last Entry 20:30) (Royal Culture Festival 2018) – May 20 – Jun. 2 / 19:00 – 21:30 (Last Entry 20:30) – Jun. ...

Read More »

A.C.E ปล่อยภาพทีเซอร์ พร้อมตารางการคัมแบควันที่ 7 มิถุนายนนี้ด้วยสมาชิกเพียง 4 คน

ace

. A.C.E ปล่อยภาพทีเซอร์ พร้อมตารางการคัมแบควันที่ 7 มิถุนายนนี้ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา A.C.E ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ตารางการคัมแบค อัลบั้มใหม่ “Adventures in Wonderland” ที่วางแผนจะคัมแบคในวันที่ 7 มิถุนายน และภาพทีเซอร์กลุ่มจะเริ่มปล่อยออกมาในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ การคัมแบคครั้งนี้ A.C.E จะทำการโปรโมทด้วยสมาชิดเพียง 4 คน ในขณะที่ ชาน (CHAN) ยังคงต้องอยู่โปรโมทในยูนิต UNB จากรายการ The Unit ส่วน เจสัน จะเริ่มใช้ชื่อจริง ‘คิม บยองควาน’ เวลาโปรโมทกิจกรรมร่วมกับเพื่อนในวง .

Read More »

นักแสดง/นักร้อง ‘ซออินกุก’ ยุติความสัมพันธ์กับ ‘พัค โบรัม’ แล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี

2018052401002104000163251_20180523183010425

. นักแสดง/นักร้อง ‘ซออินกุก’ ยุติความสัมพันธ์กับ ‘พัค โบรัม’ แล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี ทางตัวแทนของ ซออินกุก ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ว่าล่าสุด ซออินกุก และ พัคโบรัมได้ยุติความสัมพันธ์ความรักมาเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่เริ่มรู้จักกับผ่านรายการ Superstar K ที่ทั้งคู่เป็นเมนเทอร์ ก่อนที่จะเริ่มคบหาดูใจกันในปี 2016 และเลิกกันในเดือน เมษายนที่ผ่านมา . Source : http://entertain.naver.com/read?oid=076&aid=0003260547

Read More »