Breaking News
Home / Say Hi Korea

Say Hi Korea

เปิดตัว 6 วัน 29 ล้านบาท! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ” “ขอบคุณคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังคลั่งกันคึกคัก

Peninsula รายได้ 6 วันแรก

. เปิดตัว 6 วัน 29 ล้านบาท! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ” “ขอบคุณคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังคลั่งกันคึกคัก . . ขอบคุณ “พลังคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังปลุกกระแสวงการภาพยนตร์คึกคักอีกครั้ง จนเกิดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ระดับประเทศกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ที่ฝ่าฟันทุกวิกฤต เปิดตัว 6 วันแรก 29 ล้านบาท!! ทั้งยังระเบิดความคลั่งทำลายแท่นสถิติ ขึ้นครอง 3 แชมป์!! “แชมป์หนังเกาหลีเปิดตัวสูงสุดตลอดกาล” “แชมป์หนังเปิดตัวสูงสุดของปี 2020” “แชมป์รายได้เปิดตัวชนะ TRAIN TO BUSAN” ห้ามพลาดปรากฏการณ์คลั่งระดับประเทศครั้งนี้ #ออกมาดูPeninsula ฉายแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง – ...

Read More »

Ailee, NewKidd และ Ravi จากวง Vixx ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลง #MeMeWe กับศิลปินจาก Warner Music อีก 5 ประเทศในเอเชีย สาว PAAM (แปม ศิรภัสรา) เป็นตัวแทนจากไทย โดยมีสาว

28474

. แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจให้กับทุกคน ก้าวผ่านวิกฤติจากโควิด-19 ไปด้วยกัน กับเพลง “ME ME WE” แปม ศิรภัสสรา หรือ PAAM ศิลปินสาวไทยเสียงดี จากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค เจ้าของเพลงฮิต แค่หน้าจอ (Your Story) และเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งปล่อยเพลง “What Happened to Us” ที่เป็นการทำงานระดับอินเตอร์ร่วมกับ โบซ์ (Beauz) คู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ให้ฟังกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอเคยเข้ารับการเทรนเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลี รวมถึงทำงานร่วมกับเกิร์ล กรุป ไกอา (Gaia) มาแล้ว เธอได้ทำงานระดับอินเตอร์อีกครั้ง เมื่อเป็นตัวแทนของศิลปินไทย ทำงานร่วมกับศิลปินในค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค จากอีก 5 ประเทศในเอเชีย เพื่อทำเพลง ...

Read More »

พบกับการคัมแบคโซโล่อัลบั้ม & มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทยของพัคยูชอน!!

1596256205095

. พบกับการคัมแบคโซโล่อัลบั้ม & มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทยของพัคยูชอน!! เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของแฟนๆที่มีให้กับพัคยูชอนไม่เคยเปลี่ยนแปลง อีกไม่นานเขาคนนี้กำลังจะมีผลงานโซโล่อัลบั้มออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ให้หายคิดถึงกันแล้ว อยากให้แฟนๆทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามการกลับมาพร้อมผลงานในครั้งนี้ด้วยนะคะ นอกจากการคัมแบคโซโล่อัลบั้มในครั้งนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมงานแฟนไซน์ และมินิคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย เพื่อแฟนคลับของพัคยูชอนอีกด้วย รับรองว่างานนี้แฟนๆจะได้เจอกับหนุ่มคนนี้กันให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน 📌สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้เร็วๆนี้ที่ช่องทางต่างๆดังนี้ Facebook: www.facebook.com/9TheNumberNine Twitter: www.twitter.com/9thenumbernine Instagram: www.instagram.com/9thenumbernine . #Parkyuchun #박유천 #พัคยูชอน

Read More »

“ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความรู้ บุกขึ้นเหนือ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน

ฟลุ้ค ทำบุญ_200727_4

. ทั้งอิ่มบุญ และอิ่มอกอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า เมื่อแฟนคลับของสองหนุ่มนักแสดงคู่จิ้น “โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” นำทีมโดยกลุ่ม OhmFlukeFamily ปิ๊งไอเดียส่งต่อความรักและปรารถนาดีต่อสังคม โดยถือฤกษ์งามในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 24 ปี ของหนุ่ม ฟลุ้ค ณธัช ในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ผุดโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” โปรเจกต์การกุศลที่มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา ซึ่งทั้งฟลุ้คและแฟนคลับ ร่วมกันระดมได้ทุนการศึกษาเป็นเงินกว่า 200,000 บาท และยังจัดซื้ออุปกรณ์การเรียน เจลแอลกอฮอล์ และขนมขบเคี้ยว เพื่อนำไปมอบให้โรงเรียนที่ประสิทธิ์ประสาทวิชา ในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ณ.โรงเรียนบ้านโฮ่งศิราภรณ์ และ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน รวมถึงโรงเรียนบ้านก้อจัดสรร และ วัดบ้านโฮ่งหลวง จ. ลำพูน เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา… โดยงานนี้คนสำคัญผู้เป็นเจ้าของวันคล้ายวันเกิด ...

Read More »

เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

Peninsula Special Still (14)

. เหยียบมิดไมล์! ใส่ให้สุด! เร่งเข้าสู่โค้งสุดท้าย! 5 เหตุผลโคตรคลั่ง ทำไมต้องดู “Train to Busan: Peninsula” จองตั๋วรอเลย! พรุ่งนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์ โค้งสุดท้ายแล้ว! ใส่ให้สุด! เหยียบมิดไมล์! พุ่งตัวไปดู “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กันตั้งแต่วันแรก! เพราะนี่คือผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ที่เตรียมฉายในไทยในวันที่ 23 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว กับเรื่องราว 4 ปีให้หลัง Train to Busan เชื้อซอมบี้คลั่งระบาดหนักทั่วทั้งเกาหลี จนเหลือทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรรกร้าง เกาหลีกลายเป็นนรกที่มีแต่ซอมบี้ และพวกมนุษย์วิปริต ทางเดียวที่มนุษย์ผู้รอดชีวิตที่เหลือทำได้ คือ ต้องหนีออกจากที่แห่งนี้ให้จงได้! เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ทำไมทุกคนจึงไม่ควรพลาด ชมภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ...

Read More »

มาแรงสมการรอคอย! สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ส่งตรงจากเกาหลี “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง”

เอเชียคลั่ง

.   มาแรงสมการรอคอย! สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ส่งตรงจากเกาหลี “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ที่บอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ซึ่งตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ถึงยอดล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ก็สามารถกวาดยอดผู้ชมมากกว่า 1.8 ล้านคน! ครองอันดับหนึ่งในตารางทำเงิน ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้! ที่สำคัญยังสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ไม่เพียงแค่นั้นยังพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ทั้งใน ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ และเวียดนาม ถล่มรายได้รวมกันทะลุ 24,000 ล้านวอน! จนถูกยกเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้วงการภาพยนตร์กลับมาคึกคักอีกครั้ง แถมยังจ่อคิวรอให้คนทั้งโลกพิสูจน์อีกกว่า 180 ประเทศ แล้วงานนี้ชาวไทยพร้อมยัง? เพราะอีกไม่กี่อึดใจ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” จะเปิดประตูสู่คาบสมุทรนรก “คังดงวอน” รับไม้ต่อ “กงยู” พาทุกคนฝ่าดงซอมบี้ ...

Read More »

TOP5 มิวสิควิดีโอของศิลปินวง EXO ที่มียอดวิวสูงที่สุดบน Youtube

TOP5MV-EXO

. ศิลปินกลุ่ม EXO เป็นศิลปินอยู่ภายใต้สังกัด SM Entertainment โดนเริ่มฟอร์มวงตั้งแต่ปี 2011 ก่อนที่จะเปิดตัวและเดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2012 ปัจจุบันมีสมาชิก 9 คน ซูโฮ ซิ่วหมิน เลย์ เฉิน แบคฮยอน ชานยอล ดีโอ ไค และ เซฮุน และมีซับยูนิตย่อยคือ EXO-CBX (เฉิน ซิ่วหมิน ดีโอ), EXO-SC (เซฮุน-ชานยอล) ยอดวิว Music Video ที่ปล่อยออกมามาตั้งแต่เดบิวต์ สูงสุด 5 อันดับแรกได้แก่ อันดับที่ #1 เพลง ‘Monster’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 มิถุนายน 2016 ยอดวิวปัจจุบัน : 335 ล้านวิว . ...

Read More »

ปังไม่หยุด!! บัตรเข้าร่วมงาน “WOODZ EXCLUSIVE ONLINE EVENT WITH THAI FAN” SOLD OUT ชั่วพริบตา

S__13533318

. . หลังจากที่หนุ่ม ‘WOODZ’ (Cho Seung-youn) ได้ปล่อยมินิอัลบั้ม “WOODZ THE 1st MINI ALBUM – EQUAL” ไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนคลับทั่วโลก และทันทีที่ผู้จัดไฟแรง BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ร่วมกับ YH Entertainment (วายเอช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หรือ เยว่หวา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริษัทต้นสังกัดของศิลปิน พร้อมด้วยพันธมิตร YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส) และ PROUD2 (พราวด์ทู) ได้ประกาศงาน “WOODZ PRE ALBUM [EQUAL] AND EXCLUSIVE ONLINE EVENT WITH ...

Read More »

FNC Entertainment ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ตอนนี้ของ ดาวอน สมาชิกวง SF9

1OEP1QXAXY_1

. . เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีข่าวลือของหนุ่ม “ดาวอน” สมาชิกวง SF9 ซึ่งเรื่องดังกล่าวอ้างเป็นเหตุการณ์ตั้งแต่สมัยดาวอนยังเรียนอยู่ โดยโพสต์ต้นตอ มีใจความอ้างว่าตนเองเป็นเหยื่อที่ถูก ดาวอน ใช้ความรุนและกลั่นแกล้งในโรงเรียน . หลังจากมีข่าวลือออกมา ล่าสุดทางต้นสังกัดอย่าง FNC Entertainment ได้ออกมาปฎิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง โดยให้ความเห็นว่า “จากที่เราได้ทำการตรวจสอบข่าวลือที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ตอนนี้นั้น เป็นเพียงบุคคลที่ดาวอนรู้จักและเรียนด้วยกัน ซึ่งเป็นการกล่าวหาอยู่ฝ่ายเดียวโดยไม่มีมูลเหตุ” . แหล่งที่มา : (1) ภาพจาก Newsen แปล/เรียบเรียงไทยโดย Sayhikorea.com ———— ติดตามข่าวสารของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่ Twitter : @Sayhi_Korea Facebook Fanpage : Sayhi Korea Instagram : @sayhi_korea Youtube Channel : Sayhikorea Channel อย่าลืม ...

Read More »

อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน เซ็นใบหย่าแล้ว หลังทั้งคู่ไกล่เกลี่ยข้อตกลงกันเรียบร้อย!!

30000632755_700

. . วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางศาลครอบครัวประจำกรุงโซล ได้มีการนัดไกล่เกลี่ย กรณีฟ้องหย่าของสองนักแสดง “อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน” ทั้งคู่ไม่ได้มาร่วมฟังในการตัดสิน แต่ได้ทำการส่งตัวแทนทางด้านกฎหมายมาร่วม ซึ่งหลังจากผ่านกระบวนการไกล่เกลี่ย ทั้งคู่พอใจในข้อตกลง และ ได้ทำการจดทะเบียนหย่า และ หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการแล้ว . โดยทางตัวแทนของทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า “ทั้งอันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ได้เข้าร่วมตามกระบวนการไกล่เกลี่ยในวันที่ 15 กรกฎาคม และทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเดินไปในเส้นทางของแต่ละคน และยังคงหวังให้เจอแต่สิ่งๆดีดีในอนาคต ทางเราต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนเป็นกังวลจากการเกิดปัญหาส่วนตัวของพวกเขา” . . ทั้งคู่พบรักกันจากกองซีรี่ส์เรื่อง Blood ในปี 2015 ก่อนที่จะตัดใจแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคมปี 2016 หลังจากได้ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยาเป็นเวลา 3 ปี ด้วยปัญหาหลายๆอย่าง ทำให้ทั้งคู่ออกมาโพสต์เรื่องราวแสนอัดอั้นลงบนโซเชี่ยล กลายเป็นมหากาพย์ความรักอันสุดแสนดราม่า จนมาถึงวันนี้ (15 กรกฎาคม) ที่ทั้งคู่สิ้นสุดการเป็นสามีภรรยาด้วยการหย่าร้างอย่างเป็นทางการ . ...

Read More »