Breaking News
Home / Say Hi Korea

Say Hi Korea

“ไอมี่ ไทยแลนด์” เปย์ไม่อั้น “คิม แจฮวาน” เปย์สุดตัว กับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ความพิเศษเพียบ!!

thumb_file

. “ไอมี่ ไทยแลนด์” เปย์ไม่อั้น “คิม แจฮวาน” เปย์สุดตัว กับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ความพิเศษเพียบ!! ประกาศข่าวดีให้หัวใจวิบวับซ่าบซ่าไปแล้ว ว่าหนุ่มหน้ามนต์คนอบอุ่น “คิม แจฮวาน” ( Kim Jae Hwan ) จะกลับมาหา “วินด์ชาวไทย” อีกครั้งกับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ล่าสุดผู้จัดสายเปย์ “ไอมี่ไทยแลนด์” ( iMeThailand ) ไม่รอช้า ...

Read More »

ซงยูบิน-คิมกุกฮอน 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต เตรียมจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย 28 มีนาคมนี้

oster03_236152164235160140236167128_

ซงยูบิน-คิมกุกฮอน 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต เตรียมจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย 28 มีนาคมนี้ กลับมาทำตามสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง เมื่อสองหนุ่ม ซงยูบิน และ คิมกุกฮอน ดูโอ้ B.O.Y คอนเฟิร์มจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย B Of You 2020 Asia Tour ‘Best Of You’ in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 18:00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า โชว์ดีซี จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ฮอตไม่หยุดเมื่อ 2 หนุ่ม ซงยูบิน และ คิมกุกฮอน จากค่าย Music ...

Read More »

เอสิคซ์ (ASICS) เปิดตัว GEL-1090™ สนีกเกอร์ยอดฮิตในยุคเออร์ลี่มิลเลนเนียลส์ ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง พร้อมกับ KARD ศิลปินเคป๊อปชื่อดังจากเกาหลี

ASICS GEL-1090_09

. เอสิคซ์ (ASICS) เปิดตัว GEL-1090™ สนีกเกอร์ยอดฮิตในยุคเออร์ลี่มิลเลนเนียลส์ ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง พร้อมกับ KARD ศิลปินเคป๊อปชื่อดังจากเกาหลี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายจากยุค 2000 ที่ดูคลาสสิกเหนือกาลเวลาของ GEL-1090™ ทำให้สนีกเกอร์ GEL-1090™ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะกลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งในปีนี้ GEL-1090™ เคยวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2004 มาแล้ว ในรูปแบบรองเท้าวิ่ง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย คล่องแคล่ว สวมใส่สบาย และราคาจับต้องได้จึงทำให้โมเดลนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว และในปีนี้ GEL-1090™ กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ในโมเดลสีเงิน (original silver) ตัดด้วยแถบสีด้านข้างอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสิคซ์ ไล่เฉดสีจากสีแดงถึงสีเหลือง เปิดตัวด้วย 4 สีสันใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ และอีกหนึ่งสีพิเศษในเดือนเมษายนนี้ ASICS SPORTSTYLE ชวนคุณมาร่วมสนุกผ่านทาง Instagram @findkard กับเกม #FINDKARD ร่วมไขปริศนาและหาคำตอบ ในการหายตัวไปของ KARD ...

Read More »

เรื่องจริงสุดหลอน ตู้สยอง กลืนกินวิญญาณ คุณเคยคิดไหม…ว่าส่วนไหนของบ้านน่ากลัวที่สุด?

unnamed (1)

. เรื่องจริงสุดหลอน ตู้สยอง กลืนกินวิญญาณ คุณเคยคิดไหม…ว่าส่วนไหนของบ้านน่ากลัวที่สุด? หรือบางครั้ง คุณเคยรู้สึกไหมว่า มีสายตาแอบมองคุณ ทั้งๆที่คุณอยู่บ้านเพียงคนเดียว หากพูดถึงเรื่องลี้ลับในบริเวณบ้าน ห้องน้ำ ใต้เตียงคงจะเป็นสถานที่ที่คนคิดถึงมากที่สุด แต่จะมีใครรู้ไหมว่าพื้นที่ยอดฮิตที่คนทั่วโลกใช้ฆ่าตัวตาย หรือถูกซ่อนศพมากที่สุด กลับเป็น ตู้เสื้อผ้า ที่คุณใช้อยู่ทุกวัน ตู้เสื้อผ้าติดท็อปสถานที่ดับชีวิตของคนทั่วโลก ยกตัวอย่างในสหรัฐอเมริกาพบว่า มีอัตราการเสียชีวิตของเด็กอายุ 5 – 8 ขวบเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักมาจากการฆ่าตัวตายและในหลายสิบคดี เด็กๆเลือกที่จะจบชีวิตตัวเองลงในตู้เสื้อผ้า อย่างเด็กน้อยวัย 8 ขวบ ในเมืองชิคาโก้ ถูกพบเป็นศพผูกคอตายอยู่ในตู้เสื้อผ้าในบ้านของตัวเอง ผลชันสูตรออกมาว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่มีใครทราบว่าอะไรเป็นแรงจูงใจที่แท้จริง ข้ามทวีปมาที่ฝั่งยุโรป ในประเทศอังกฤษ เมื่อผู้เป็นแม่ได้ซ่อนศพทารก ที่ตายตั้งแต่ในครรภ์ของเธอมากถึง 3 ศพ ไว้ในตู้เสื้อผ้ามาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยเธอนำศพเด็กทารกเหล่านั้นห่อด้วยผ้าขี้ริ้วและทิ้งลงในถังขยะที่อยู่ในตู้เสื้อผ้า จนกระทั่งมีคนจับได้เธอจึงยอมรับสารภาพทั้งหมด ไม่เพียงแค่เรื่องราวบนหน้าหนังสือพิมพ์ทั่วโลกที่กล่าวไปข้างต้น ทั้งเรื่องเล่าบนออนไลน์ รวมไปถึงภาพยนตร์สั้นยอดวิวสูงๆ ก็มักจะมีเรื่องราวลี้ลับเกี่ยวกับตู้เสื้อผ้า ทั้งความรู้สึกที่เหมือนมาสายตาจ้องมองจากข้างใน เสียงปริศนาที่หาคำตอบไม่ได้ ...

Read More »

คิมอูซอก เผยความรู้สึก เตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะนักร้องเดี่ยว เป็นแนวเพลงที่แฟนๆต้องชอบแน่นอน!

Kim-Woo-Seok-21

. คิมอูซอก เผยความรู้สึก เตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะนักร้องเดี่ยว เป็นแนวเพลงที่แฟนๆต้องชอบแน่นอน! ภายหลังจากการยุบวง X1 ทางต้นสังกัดของหนุ่มวูซอก อย่าง TOP Media ได้ออกมาประกาศว่า พวกเขาเตรียมตัวจะเดบิวต์อูซอกในฐานะนักร้องเดี่ยว และมีแผนจะจัดงานแฟนมีตติ้งในช่วงการโปรโมทเช่นเดียวกัน ล่าสุดทาง คิมอูซอก ได้มีโอกาสเข้าร่วมถ่ายภาพโปรโมทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เสื้อผ้า Jeep ให้กับนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง DAZED KOREA โดยระหว่างการถ่ายทำภาพเซ็ทดังกล่าว ทางอูซอกก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร ถึงแฟนการโปรโมทกิจกรรมในอนาคตของเขาในวงการบันเทองเกาหลี ซึ่งอูซอกก็ได้แชร์กับทีมงานว่า “วันนี้ ถือว่าเป็นวันเริ่มต้นของผม ผมอยากที่จะมีโอกาสถ่ายแบบมากขึ้นอีกในอนาคต มันสนุกมากๆเลยล่ะครับ และผมก็คิดว่านี่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับที่จะก้าวขึ้นไปอีกขั้นนึง” ซึ่งพอทางทีมงานได้ถามถึงแผนที่จะเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว อูซอกก็ได้ตอบรับว่า “ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเตรียมการอยู่นะครับ กำลังคิดๆอยู่ระหว่างแนวเพลงที่ผมอยากจะทำและเพลงที่แฟนๆชอบฟัง แต่ว่า ผมว่าไม่น่าจะยากสักเท่าไหร่เพราะว่าแนวเพลงๆที่แฟนๆอยากจะฟังจากผม น่าจะเป็นสไตล์เดียวกันกับที่ผมชอบอยู่แล้วนะครับ ตอนนี้ผมก็ทำงานอย่างหนักในด้านเบื้องหลังเพื่อที่จะให้แฟนๆประทับในตัวผมด้วยเหมือนกัน ดังนั้นอย่างเพิ่งลืมผมนะครับ” อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มอูซอกกับผลงานเดี่ยวครั้งแรก รวมไปถึงงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่คาดว่าจะต้องมาจัดในประเทศไทยด้วยอย่างแน่นอน . ติดตาม Woo Seok ได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว https://www.instagram.com/woo.ddadda

Read More »

ยูบิน อดีตสมาชิกวง Wonder Girls เปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า “rrr Entertainment”

1582001183-20200217-yubin

. ยูบิน อดีตสมาชิกวง Wonder Girls เปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า “rrr Entertainment” เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางยูบิน ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพโลโก้บริษัทของเธอเอง พร้อมข้อความแนะนำสังกัดและที่มาของชื่อ ซึ่ง rrr Entertainment มาจากคำว่า “real recognize real.” ยูบินได้พูดถึงการตั้งบริษัทครั้งนี้เพิ่มเติมว่า “ในฐานะผู้ก่อตั้งและศิลปินขอบริษัทนี้ ฉันจะรับผิดชอบและพิสูจน์ตัวเองและบริษัทด้วยจุดมุ่งหมายและเจตนารมณ์ในการทำเพลงของเรา ฉันแสดงให้ทุกคนได้เห็นในความสามารถของฉันที่นี่ ที่ๆเป็นปัจจุบันและอนาคตของฉัน เดินไปด้วยกันนะคะ ขอบคุณทุกคนเสมอมา ขอบคุณเท่าไหร่ก็ไม่พอจริงๆค่ะ รักนะคะ – ยูบิน ปล. ข่าวดีอีกมากมายกำลังจะตามมาเร็วๆนี้ ติดตามกันด้วยนะคะ” .

Read More »

ยุนคยอง Rocket Punch ประกาศหยุดทำกิจกรรมโปรโมทชั่วคราวเนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ

rocket-punch-yunkyung

. ยุนคยอง Rocket Punch ประกาศหยุดทำกิจกรรมโปรโมทชั่วคราวเนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ ทางต้นสังกัดของ Rocket Punch อย่าง Woolim Entertianment ได้ออกมาประกาศ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่า ยุนคยอง สมาชิกวง Rocket Punch จะไม่เข้าร่วม โปรโมทในรายการเพลงพร้อมกับเพื่อนๆเนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ โดยใจความของประกาศ มีดังต่อไปนี้ “สวัสดี นี่คือ Woolim Entertianment อย่างแรกเลยพวกเราต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยเป็นห่วง Rocket Punch พวกเราต้องการที่แจ้งให้ทุกคนได้ทราบถึงการทำกิจกรรมของ ยุนคยองร่วมกับเพื่อนๆในวง ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ ยุนคยอง มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า คุณหมอแจ้งว่า เธอควรหยุดพักการทำกิจกรรมเพื่อให้เธอได้รักษาตัวอย่างเต็มที่ ซึ่งทางเราก็ได้ทำการตรวจเช็คตารางการทำกิจกรรมโปรโมททั้งหมดของวงและ คิดว่าน่าจะเป็นการยากสำหรับ ยุนคยอง ที่จะเข้าร่วมแสดงในรายการเพลง ที่จะต้องเต้นบนเวที อย่างไรก็ตาม ยุนคยอง ก็ต้องการที่พบเจอแฟนๆ ที่ต่างก็รอคอยการคัมแบ็คมาเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่มีอาการบาดเจ็บที่ไหนนอกจากหัวเข่า ...

Read More »

โบมี APink และ อีเซจิน จะรับบทนำในละครเว็บเรื่องใหม่ ‘Oppa Will Date Instead’

0000798890_001_20200217074811807

. โบมี APink และ อีเซจิน จะรับบทนำในละครเว็บเรื่องใหม่ ‘Oppa Will Date Instead’ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางทีมสร้างละครอย่าง Mystery Friends ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับละครเว็บเรื่องใหม่ ‘Oppa Will Date Instead’ (ไม่เป็นทางการ) ว่าตอนนี้ได้มีการยืนยันตัวนักแสดงหลักของเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นก็คือ โบมี APink และ อีเซจิน ละครเรื่อง ‘Oppa Will Date Instead’ เป็นละครแนวโรแมนติก คอมมาดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราว ความรักของหนุ่มสาวในรั้วโรงเรียนมัธยม โดยมีตัวละครหลักคือ มินจู (รับบทโดยโบมี) และ คังชาน (รับบทโดย เซจิน) มินจูเป็นสาวที่ตกหลุมรักคังชานข้างเดียวมาโดนตลอด แต่แล้ววันนึงอยู่ดีดีก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับตัวเธอ และพี่ชายของเธอเอง และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆของเรื่องราวทั้งหมด ความรักของเธอจะสมหวังหรือไม่นั้น ต้องคอยติดตามละครเรื่อง ‘Oppa ...

Read More »

ยุกซองแจ #BTOB เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว “YOOK O’Clock” ในวันที่ 2 มีนาคมนี้

2018101821112962100

. ยุกซองแจ #BTOB เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว “YOOK O’Clock” ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ ทางทวิตเตอณ์อย่างเป็นทางการของวง BTOB ได้โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ว่า สมาชิกของวง BTOB ‘ยุกซองแจ’ จะปล่อยอัลบั้มพิเศษ ที่มีชื่อว่า “YOOK O’Clock” ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็น (ตามเวลาเกาหลี) ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา ทาง ซองแจ ก็ได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลเพลง จากโปรเจ็คเดี่ยว “3X2=6”ออกมาให้ฟังกันให้พอหายคิดถึงกันไปบ้าง โดยมีการร่วทงานกับเพื่อนร่วมวงอย่าง อิลฮุน และ พีเนียล เพื่อส่งเป็นของขวัญกับกับแฟนๆ ของพวกเขา .

Read More »

เรทติ้งละคร “Crash Landing on You” แรงดีไม่มีตก คว้าละครที่มีเรทติ้งสูงสุดของช่อง tVN ชนะเรทติ้งของละคร Goblin ที่ทำไว้สูงสุดเมื่อ มกราคมปี 2017

202002170737282410_1_20200217073819809

. เรตติ้งละคร “Crash Landing on You” แรงดีไม่มีตก คว้าละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของช่อง tVN ชนะเรทติ้งของละคร Goblin ที่ทำไว้สูงสุดเมื่อ มกราคมปี 2017 ใจหายวูบวาบ สหายผู้กองน้ำตาร่วมกันเป็นแถว สำหรับตอนสุดท้ายของละครเรื่อง “Crash Landing on You” ที่ออกอากาศไปเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าแฟนๆละครต่างรอชมตอนสุดท้าย ของละครเรื่องนี้ว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร ไม่เพียงแต่แฟนๆชาวไทยติดตาม และ คลั่งไคล้สหายผู้กอง และยุนเซรี แต่ผู้คนชาวเกาหลีต่างก็ให้ความสนใจ และติดตามละครเรื่องนี้ไม่แพ้กัน โดยตอนจบของละคร “Crash Landing on You” ที่นำแสดงโดย ฮยอนบิน และ ซนเยจิน นั้น จากผลบันทึกของ Nielsen Korean ได้รายงานว่า เรตติ้งตอนสุดท้ายของ “Crash Landing on ...

Read More »