Breaking News
Home / Say Hi Korea

Say Hi Korea

พัค ยูชอน เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ฉลองวันเกิดร่วมกับแฟนๆ !!

46707

. เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ‘พัค ยูชอน’ ได้ทำการประกาศลงบนเว็บไซต์ Official Fanclub ถึงการจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ในเดือนมิถุนาคมที่จะถึงนี้ โดยแฟนมีตติ้งดังกล่าวใช้ชื่อว่า “Happy Birthday Yu Chun with Blue Cielo” งานจะจัดขึ้นในวันที่ 4 มิถุนายน เวล่ 1ทุ่ม (ตามเวลาเกาหลี) เป็นงานแฟนมีตติ้ง และการฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 35 ปี ร่วมกันของพัคยูชอนและแฟนๆ ซึ่งผู้ที่จะเข้าร่วมงานได้นั้นจะต้องเป็นแฟนคลับที่มีการสมัครสมาชิกไว้เท่านั้น View this post on Instagram 안녕하세요. 2020년 6월 4일(목) 오후 7시 박유천 온라인 라이브 팬미팅 'Happy Birthday YU CHUN with ...

Read More »

ครอบครัว Woollim Entertainment เตรียมปล่อยเพลง ‘이어달리기’ (Relay) ที่ร่วมร้องโดยศิลปินในค่าย!

EYybvsUU8AA99oY

. https://twitter.com/woollim_ent/status/1264575006987546624?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1264575006987546624&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.soompi.com%2Farticle%2F1402387wpp%2Fwoollim-entertainment-artists-to-collaborate-on-a-song-together เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของศิลปินในค่าย Woollim Entertainment สำหรับการทำโปรเจคร่วมกันสำหรับปี 2020 นี้ โดยเป็นการปล่อยเพลงที่ศิลปิน ในค่ายทุกคนมีส่วนร่วมร้องและถ่ายทำมิวสิควิดีโอร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยเพลงดังกล่าวมีชื่อว่า ‘이어달리기’ (Relay) ร่วมร้องโดยศิลปินในสังกัดทั้งหมด คือ INFINITE, Lovelyz, Golden Child, Rocket Punch, รวมไปถึงศิลปินน้องใหม่ของ Woolim อีกด้วย ซึ่งวางแผนที่จะปล่อยให้แฟนๆได้ฟังกันในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็นเกาหลี หรือ 4 โมงเย็น เวลาไทยค่ะ .

Read More »

สาวๆ TWICE เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Running Man”

thumbnail-twice-feel-special-1024x576

. เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมทางทีมงานได้ออกมาเปิดเผยว่า สาวๆวง TWICE ได้เข้าร่วทถ่ายทำรายการ “Running Man” ที่อิลซาน เมืองคยองกี ไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งทาง JYP Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า สาวๆได้เข้าร่วมการถ่ายทำจริง โดยเป็นแผนการทำกิจกรรมของสาวๆในปีนี้สำหรับการคัมแบ็คผลงานใหม่ “MORE & MORE” ที่กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ และทางทีมงานของ JYP ก็จะผลักดันให้สาวๆนั้น มีส่วนร่วมในรายการวาไรตี้ต่างๆเพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นการโปรโมทผลงานดังกล่าว . แหล่งที่มา : (1) เรียบเรียงไทยโดย Sayhikorea.com

Read More »

Big Hit กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของค่าย Pledis เตรียมปรับแผนการตลาดเพื่อสร้างพลังที่แข็งแกร่งในอนาคต!

BF.22703314.1

. ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้มีข่าวการเข้าซื้อกิจการระหว่างค่ายเพลงดัง Big Hit และ Pledis Entertainment ซึ่ง Big Hit ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้มีการเข้าซื้อกิจการของ Pledis อย่างที่เป็นข่าว แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Big Hit ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการถึงข้อตกลงล่าสุดของทั้งสองค่าย โดย ณ ขณะนี้ Big Hit กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Pledis Entertainment ส่วนทางด้าน CEO ของ Pledis อย่างคุณ ฮันซองซูนั้นก็จะเข้าร่วมกับทีมของ Bighit ในฐานะ ครีเอทีฟลีดเดอร์ เพื่อช่วยกันพัฒนาศิลปินของทั้งสองค่ายต่อไป (ศิลปินในค่าย Pledis : NUEST และ SEVENTEEN)  จากผลของการเข้าถือหุ้นของ Big Hit นั้น ทำให้ Pledis ...

Read More »

แดดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ! รวมโอปป้ารุ่นใหญ่ที่ยังหน้าเป๊ะ หุ่นแซ่บ มีใครกันบ้างไปดูกัน!

page2336

. แม้เดี๋ยวนี้จะโอปป้ารุ่นใหม่มาเฉิดฉายอยู่ในจอเงินจอแก้วของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อยู่ไม่น้อย แต่ใครเล่าจะปฏิเสธว่าพระเอกรุ่นพี่ที่เราดูละครกันมาตั้งแต่ยังรุ่นๆอยู่น่ะจะปัง วันนี้แอดมินเลยจะพามาส่องดูว่าพระเอกรุ่นใหญ่ที่อายุอานามก็พอตัว แต่ว่าหุ่นยังเปรี๊ยะ หน้ายังเป๊ะ พร้อมเสน่ห์ที่แรงดีมีไม่ตกมีใครกันบ้างไปดูเลยค่ะ (ปล. การนับอายุแบบตามหลักสากลนะคะ) เริ่มจากแดดดี้คนแรกไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเพิ่งสละโสดไปหมาดๆ สำหรับ ‘โซจีซบ’ เพราะไม่ว่าจะสาวๆวัยไหน หากจะดูละครเกาหลี ต้องไม่แคล้วโดย แดดดี้คนนี้ตกแน่นอน ปัจจุบันโซจีซบ อายุก็ 42 แล้วนะค่า แต่หุ่นยังแซ่บอยู่เลยขอบอก! โซจีซบ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน 1977 เข้าวงการตั้งแต่ปี 1995 คนนี้ก็เป็นเพื่อนกับแดดดี้คนแรก อยู่ในวงการก็นานพอตัวสำหรับ ‘ซงซึงฮอน’ ที่หลังจากเลิกรากับแฟนสาวชาวจีนไป เจ้าตัวก็ออกอาการเหงาจับใจ แต่ก็ยังงไม่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันสักทีสำหรับปีนี้ ซงซึงฮอน เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 1976 และเริ่มเข้าวงการบันเทิงในปี 1997 ก็ประมาณ 23 ปีค่ะ ถัดมาที่แดดดี้คนต่อไป ที่เพิ่งจะเข้าชมรมเลข 4 กับเขาไปไม่นาน ก็คือหนุ่ม ...

Read More »

คู่จิ้นสุดฮอต “โอห์ม – ฟลุ้ค” ควงคู่จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก “โอห์ม x ฟลุ้ค มิวสิค ไลฟ์ ‘ทูเกเธอร์ วิท ยู’ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง” อะชิฯ จัดให้! กระอักความฟิน – จิ้นจนติดเทรนด์!!

IMG_6326_resize

. คู่จิ้นสุดฮอต “โอห์ม – ฟลุ้ค” ควงคู่จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก “โอห์ม x ฟลุ้ค มิวสิค ไลฟ์ ‘ทูเกเธอร์ วิท ยู’ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง” อะชิฯ จัดให้! กระอักความฟิน – จิ้นจนติดเทรนด์!! ทำเอาบรรยากาศสีฟ้าอมชมพูอบอวลไปทั่ว เมื่อสองหนุ่มนักแสดงคู่จิ้นสุดฮอต “โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” จากซีรีส์เรื่องฮิต “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ถือฤกษ์ดีวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา จัดงาน “โอห์ม x ฟลุ้ค มิวสิค ไลฟ์ ...

Read More »

แฮชาน มาร์ค และ จองอู เปิดเผยความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อ NCT 127 ผ่านการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร @ star1

2020052101001678600118792_20200520080503269

. เพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ สำหรัลหนุ่มๆวง NCT 127 กับอัลบั้มใหม่ Neo Zone: The Final Round ” โดยสมาชิก NCT 127 เปิดเผยว่าเพลงไตเติ้ลล่าสุดของพวกเขา “ Punch ” เป็นเพลงที่พวกเขาทุ่มเทและเต็มที่กับผลงานชุดนี้มากเพื่อให้แฟนๆได้เห็นถึงการพัฒนาของพวก้ขา ทั้งนี้ มาร์ค และ จองอู ยังได้เพิ่มเติมในส่วนนี้ว่า “ เนื่องจากเพลงนี้มี่ท่อนเด่นค่อยข้างเยอะ มันจะทำให้ทุกคนจำมันได้ครับ” นอกจากนี้สมาชิกได้พูดคุยเกี่ยวกับการโปรโมตที่จะเกิดขึ้นสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา “พวกเราอยากจะโชว์พลังที่เรามีจากการโปรโมทเพลง ‘ Kick It ‘ เพื่อแสดงให้เห็นจุดเด่นของ NCT127 ครับ “ แฮชานยังเสริมอีกกว่า “พวกเราจะทำอย่างดีที่สุดสำหรับการโปรโมตอัลบั้มใหม่ครับ” เมื่อถามว่วง NCT 127 นั้นมีความหมายอย่างไรต่อสมาชิก ทางด้าน จองอู มาร์ค และแฮชาน ...

Read More »

ศิลปินเดี่ยว ‘รอย คิม’ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ก่อนรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ!!

52044_12438_5058

. ภายหลังจากที่ต้นสังกัดของนักร้องเดี่ยย ‘รอย คิม’ ได้ออกมายืนยันว่าถึงวันกำหนด เข้ากรมรับใช้ชาติของรอยคิมในสันที่ 15 มิถุนายนที่จะถึงนี้โดยจะปฏิบัติหน้าทีประจำหน่วยนาวิกโยธิน ล่าสุดเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ รอย คิม วางแผนที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแต่งเนื้อร้องเองด้วยอารณม์และความรู้สึกของเขา โดยเพลงใหม่นี้นั้นเป็นการปล่อยเพลงในรอบ 1 ปี 8 เดือน หลังจากที่ รอยคิมได้ปล่อยเพลงที่ชื่อว่า “The Hardest Part”ในเดือนกันยายนปี 2018 อย่าลืมติดตามผลงานเพลงใหม่ของ ‘รอย คิม’ กันด้วยนะคะ . แหล่งที่มา : (1) เรียบเรียงไทยโดย Sayhikorea.com

Read More »

ซอนมี ยืนยัน! พร้อมคัมแบ็คแน่นอนเดือนมิถุนายนนี้!

kul_news_thoi-trang-sunmi-gashina-13

ไม่รู้หน้าร้อนปีนี้ ระหว่างอากาศกับศิลปินสาว ‘ซอนมี’ ใครจะร้อนกว่ากัน เพราะล่าสุดทางเอเจนซี่ MakeUs Entertainment ยืนยันว่า“ ซอนมิกำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คสำหรับปลายเดือนมิถุนายน” การคัมแบ็คครั้งล่าสุดของซอนมีคือช่วงเดือนสิงหาคมปี 2019 ด้วยการเปิดตัวเพลง “LALALAY” ซึ่งพอมาถึงการคัมแบ็คของเธอในปี 2020 นี้ แฟนๆต่างก็ตั้งตารอว่า แนวเพลงที่ซอนมีจะนำมาเปิดตัว ในช่วงหน้าร้อนนี้นั้นจะเป็นแบบไหนกันน้า .. ห้ามพลาดนะคะ ! . แหล่งที่มา : (1) เรียบเรียงไทยโดย Sayhikorea.com

Read More »

หนุ่มๆ VICTION ประกาศเตรียมคัมแบคเดือนมิถุนายนนี้!

ob_c663bc_victon-3

. ทางต้นสังกัด Play M Entertainment ของศิลปินกลุ่มวง VICTION ได้ออกมาเปิดเผยว่า ” VICTION จะปล่อยอัลบั้มใหม่ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ และจะเริ่มทำกิจกรรมโปรโฒทหลังจากนั้น ซึ่งการคัมแบคครั้งนี้เหล่าสมาชิก ตั้งใจทำออกมามากเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆที่ตั้งรอคอยการกลับมา” . แหล่งที่มา : (1) เรียบเรียงไทยโดย Sayhikorea.com

Read More »